Rinspeed tre Concept Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Chiếc xe này sẽ kích thích. Có thể được rằng đó là những sáng tạo thủ công khéo léo của nghệ sĩ pop New York nổi tiếng thế giới James Rizzi. Trong mọi trường hợp, tác phẩm mới nhất Frank M. Rinderknecht của Rinspeed tre Concept cho phép mặt trời mọc trên các sinh vật kim loại trên chế tại Geneva Motor Show, với mục đích duy nhất là để không bao giờ chạm vào bất cứ điều gì khác hơn so với nhựa đường màu đen. Vâng, đây là một hương vị của mùa hè. Một hương vị của biển và cát, của sự nhẹ nhàng và lightheartedness các vĩ độ phía Nam. Nó là một hồi ức của những năm bảy mươi, của miền Nam nước Pháp, của St. Tropez. Màu sắc của nó dao động từ cá hồi và tôm hùm màu vàng, lung linh trong ánh sáng mặt trời, dàn dựng hoàn toàn bởi color- và keo-sửa chữa-chuyên gia ("StickerFix") AkzoNobel. Và người ta sẽ mong đợi để tìm Brigitte Bardot đằng sau những bánh xe với tay chơi Gunther Sachs ở bên cạnh cô ấy đi về phía bãi biển Tahiti. Nhưng cùng lúc đó chiếc xe này chỉ vào tương lai với sự đổi mới thông minh như một màn hình hiển thị thông tin liên lạc ở vị trí của một lưới tản nhiệt và một mái nhà inflatable mà cũng phục vụ như một tấm chăn bãi biển. Có, ánh nắng mặt trời này & fun xe sẽ thổi mái đi!

Bất cứ ai có thể nghĩ rằng đây là thiết kế retro đơn giản đánh giá thấp các ông chủ của các khái niệm cường quốc Thụy Sĩ. Ông giải thích lại các tài liệu tham khảo ô tô ngày trôi qua và tiến hóa họ vào tương lai. Anh chơi với khao khát của con người để có được trở về gốc rễ, thường kết hợp với mong muốn hòa hợp với sự sáng tạo. Điều đó làm cho ổ điện, cũng cho onboard có thể gập lại hai bánh cho các "dặm" cuối cùng, phải. Hơn bất cứ ai ông chủ Rinspeed biết làm thế nào để chơi trên những cảm xúc mạnh mẽ và ước mơ vượt ra ngoài mã lực affectation đấng nam nhi. Đây là lý do cơ bản tại sao Rinderknecht được coi là có tầm nhìn xa ô tô của nhiều người.
Rinspeed tre Concept (2011)
2011 Rinspeed tre Concept

Việc tạo mới nhất từ ​​Rinderknecht - cùng nhau phát triển và xây dựng bởi công ty kỹ thuật Thụy Sĩ 4erC và Esoro - giống như một chiếc xe golf lớn lên ở cái nhìn đầu tiên. Nhưng một trong đó cung cấp một pháo hoa của sự đổi mới và thiết kế. Sự kết hợp thành công này thể hiện rõ nhất trong các mái nhà inflatable mái vòm được phát triển bởi công ty Thụy Sĩ Tecnotex. Nó được bao phủ với khả năng chịu nước "Skai Neptun Caleri" với lớp phủ nano cung cấp bởi Công ty Hornschuch. Nó bảo vệ nội thất chống có thể sương mai Không có gì. Nhưng không cho vay hai mảnh thiết kế chống thấm nước độ cứng của nó. Trong khi bên ngoài của mái nhà là được trang trí bởi một cảnh bãi biển Rizzi khổng lồ, bên trong được tinh chế bởi nhà máy kéo sợi nhìn xa trông rộng Schoeller từ Bregenz với sợi làm từ tre chính hãng. Không nghi ngờ gì, bất cứ ai đi đến bãi biển với nệm này sẽ dễ dàng đánh bóng khả năng bất kỳ mái mui gấp, không có vấn đề làm thế nào thanh lịch và ngay lập tức sẽ được trong cuộc trò chuyện với hàng xóm ghế bãi biển của họ.

Trong mọi trường hợp, Rinspeed Bamboo là mặt trời lắp & fun xe cho người giao tiếp hướng ngoại. Tin nhắn cá nhân cho người dân ở các vùng lân cận của xe được hiển thị trên các sáng tạo "Identiface." Phần này dựa trên màn hình, được phát triển bởi công ty con Daimler MBtech ở Stuttgart, thay thế lưới tản nhiệt, mà chủ yếu là dư thừa trên một chiếc xe điện anyways. Nhờ kết nối Internet của mình "Identiface" có thể hiển thị các trang người ngồi trên Facebook, tin tức từ khắp nơi trên thế giới, logo của nhà sản xuất hoặc phục vụ cho một chuyến đi từ A đến nhà cung cấp dịch vụ B. Kỹ thuật Helveting với sự hỗ trợ từ Zurich Versicherung tùy chỉnh phát triển " tre-Cộng đồng "nền tảng. Nền tảng này cũng cung cấp tính năng thiết thực khác tập trung vào mạng xã hội, tính bền vững và hành vi lái xe tối ưu. Trong sự kết hợp với những thay đổi màu sắc "Rizzi chim" nổi tiếng trên thanh rollover (màu xanh lá cây = Tôi là duy nhất, màu xanh = Tôi đang ở trong tâm trạng bên; cam = Tôi cần một break) nó tạo ra một mẫu ô tô hoàn toàn mới của truyền thông ngoài tiếng ồn chói tai các cuộc tấn công. "Rizzi chim" thay vì lật con chim.

Đơn giản nhưng tinh chế cao là nội thất của Rinspeed tre. Đó là tất cả trong một cái tên: Các mặt của các băng ghế dự bị Bordeaux đỏ được trang trí với các "tre" logo và "Rizzi chim," khéo léo dệt bằng sợi tre của Zurich Weaver Weisbrod. .. Các trung tâm ngồi bề mặt được trang trí với các bản vẽ Rizzi, và được làm từ hiệu suất thở cao synthetik "Laif" vật chất Và cả hai ghế sau là inflatable và lưu trữ trong hai trường hợp nhôm trên giường hàng mở Bạn đoán nó - họ cũng có thể được thực hiện tới bãi biển.

Các bảng điều khiển puristic là trong hình dạng của một breadbox khổng lồ - và bìa tốt được làm từ nhựa bện cung cấp bởi nhà sản xuất polymer Ticona - Mở breadbox thời trang để lộ những phần tử điều khiển và hiển thị VDO tương lai. Các bên phải của hộp găng tay nhà một bảy-inch HTC máy tính bảng "Flyer" với docking station. Trong giữ với thời gian máy tính bảng và điện thoại thông minh của người cư ngụ đảm bảo rằng các Rinspeed tre và hành khách của mình luôn được kết nối ở khắp mọi nơi. Thon dài "bánh mì bin" hai bên là loa Harman JBL GreenEdge trong một thiết kế tiên phong. Nhà cung cấp hàng đầu thế giới của âm thanh và thông tin giải trí hệ thống cao cấp đang tập trung vào kết nối với hệ thống giải trí mở rộng của nó và "Aha Radio" ứng dụng. Và ở trung tâm Thrones các thông hơi của máy sưởi điện cao áp điện từ nhà cung cấp của Đức Eberspächer catem. Bằng cách này các Rinspeed tre được bắt đầu với một con dao quân đội. Điển hình là Thụy Sĩ.

Với tất cả các lối sống đóng gói độc đáo này, các thông số kỹ thuật cơ bản của Rinspeed tre là dễ dàng bị bỏ qua: Bốn bốn chỗ ngồi có động cơ điện từ Frager Nhóm Đức (German e-Cars) với 54 kW điện. Động cơ này-men xoắn cao "made in Germany" tăng tốc chiếc xe 1.090 kg đến tốc độ tối đa 120 km / h. Xây dựng nhẹ làm phần việc của mình: Các khung thép với giảm xóc ngang mang một cơ thể tổng hợp mạnh mẽ kết hợp với việc sử dụng các vật liệu nhựa polymer. Henkel cung cấp các cấu trúc bọt cũng như chất bịt kín và chất kết dính. Việc toàn bộ ngồi trên 17 "AEZ ba chấu phôi nhôm với chèn sơn và Goodyear sinh thái thân thiện" EfficientGrip "lốp xe tiết kiệm năng lượng trong 17". Và phạm vi hoạt động? Công suất của pin là đủ cho 105 km - rất nhiều cho một chiếc xe thú vị cho giao thông ngắn khoảng cách giữa khách sạn, bãi biển và nhà hàng lần vào buổi tối. Phát biểu của khoảng: Rinderknecht cũng đã hợp tác với tập đoàn năng lượng RWE, mà "thông minh" trạm thu phí chứng minh làm thế nào một chuyên gia cơ sở hạ tầng tiên tiến đã khắc phục những vấn đề của e-nhẹn. Bộ sạc tiên tiến giao tiếp với các xe qua mọi biên giới.
Và những gì có hiệu lực sẽ Rinspeed tre có ở Geneva? "Tre" sẽ đẩy nút thiết lập lại trong đầu của người quan sát, thanh toán bù trừ các tâm trí cho một cách suy nghĩ mới ô tô. Nó thể hiện đơn giản, đường nét; không có gì là thừa - thẩm mỹ ở dạng tinh khiết nhất của họ. Nhắm mắt lại và bạn sẽ thấy mình bay qua rừng thông và các lĩnh vực hoa oải hương trong tâm trí của bạn. Chiếc xe nhỏ đã được thực hiện đối với những bãi biển xinh đẹp và các điểm nghỉ mát của hành tinh này, làm cho "tre" sắp xếp của một xe hơi thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi nhộn nhịp Frank M. Rinderknecht muốn nắm bắt cơ hội này như là bù nhìn của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ CF Bucherer và nghĩ lớn tiếng về một sản xuất hàng loạt. Rinderknecht sẽ chỉ nói điều này: "Vâng, đã có cuộc đàm phán mang tính xây dựng cho một số thời gian với một số nhà sản xuất tiềm năng." Để được ở bên an toàn, các công ty tư vấn AT Kearney Düsseldorf đã có sản xuất và công ty cho một khái niệm sản xuất hàng loạt trong ngăn kéo. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments