Rinspeed UC là đầy cảm xúc Toyota Giải Phóng

Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015
Rinspeed UC là đầy cảm xúc và ý tưởng mới - đó là tính năng chữ ký của tất cả những chiếc xe khái niệm từ Thụy Sỹ xe có tầm nhìn xa Frank M. Rinderknecht đã thêm vào những điểm sáng đầy màu sắc đến Geneva Motor Show trong nhiều năm. Rinspeed ông chủ Rinderknecht luôn có một bất ngờ lên tay áo của mình và năm nay cũng không khác nhau. Một lần nữa ông làm những gì không ai lại có thể ngờ từ những đứa trẻ thần đồng nổi tiếng trong quá khứ cho mối quan hệ của mình cho những cỗ máy mạnh: Anh ấy đang xây dựng một chiếc xe subcompact. Nhưng đó không phải là tất cả: Lần đầu tiên trong lịch sử lâu dài của mẫu xe concept của Thụy Sĩ ô tô và khái niệm cường quốc đã phát triển không chỉ là một chiếc xe nhưng toàn bộ khái niệm di động. Dễ thương hai chỗ ngồi với ổ điện là aptly gọi là Rinspeed UC viết tắt của "Urban Commuter". Nhưng bất ngờ lớn nhất là Rinspeed UC được thiết kế để sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt trong tương lai. Các Speedster chút biện pháp ít hơn 2,60 mét chiều dài và được thiết kế để giúp tránh sự bế tắc trong nội thành. Đồng thời hệ thống Railcar tải tiên tiến sẽ thêm tùy chọn để trang trải khoảng cách xa bằng xe lửa, thoải mái, không có ùn tắc giao thông và giảm căng thẳng.

Mục đích là để tạo ra một khái niệm di động mới có khả năng sở hữu ô tô cá nhân và giao thông công cộng. Một hệ thống tải ngang bằng các toa xe tùy chỉnh cho phép tải và xếp dỡ của nhiều xe Rinspeed UC đồng thời và trong một thời gian rất ngắn. Đoạn xe lửa được đặt và bảo lưu trực tuyến trực tiếp từ xe. Harman International cung cấp các kết nối internet thường xuyên 3G cũng như âm thanh tuyệt vời trên bánh xe. Công nghệ VoIP2Car cung cấp dịch vụ điện thoại IP, video chat, hội nghị video, e-mail và nhiều tính năng hơn trong Rinspeed UC.
Rinspeed UC Concept (2010)
2010 Rinspeed UC Concept

Tích hợp các trạm thu phí trên boong tàu hoả tùy chỉnh đảm bảo rằng khi đến nơi đến pin Rinspeed UC là một lần nữa sạc đầy cho phạm vi hoạt động tối đa. Trong các trình điều khiển chuyến tàu có thể ghé thăm nhà hàng tàu, sử dụng bất kỳ tiện tàu khác hoặc dành thời gian trong sự riêng tư của chiếc xe của họ.

Với khái niệm di động này Rinspeed nhã làm hỏng các trở ngại của phạm vi hoạt động hạn chế mà cho đến nay đã giữ nhiều bên liên quan từ việc chuyển sang xe không khí thải. Như Frank M. Rinderknecht thấy nó: "Tôi có thể sử dụng hiệu quả hơn thời gian của tôi so với chi tiêu nó lái xe trên đường cao tốc nhàm chán Tôi muốn thăm nhà hàng tàu hoặc rút lui để làm việc trong xe của tôi.". Nhìn xa trông rộng của Thụy Sĩ đã có trong các cuộc thảo luận với các công ty đường sắt quốc tế về khái niệm di động mới của mình.

Bất cứ ai đặt mắt trên bong bóng công nghệ cao thông minh cho lần đầu tiên được nhắc nhở của Fiat Topolino mô hình từ những năm 30 đến những năm 50. Đây là thiết kế xe hơi đáng yêu. Ông chủ Rinspeed Frank M. Rinderknecht: "Rinspeed UC là một trang web dựa trên thế giới chiếc xe mới và đề cao tình cảm mà đan xen vận chuyển cá nhân và công cộng một cách thông minh Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng người đã được mở cho một định nghĩa mới về tính di động.. "

Như trong những năm vừa qua, chiếc xe khái niệm đã được xây dựng bởi công ty kỹ thuật Thụy Sĩ Esoro. Chiếc xe nhẹ sản xuất 130 mét Newton mô-men xoắn, đạt tốc độ tối đa 120 km / h và có tầm hoạt động 105 km. Đó là quá đủ cho hầu hết giao thông ở các khu vực đô thị. Thống kê cho thấy ở châu Âu 82 phần trăm của tất cả các chuyến đi bao gồm khoảng cách dưới 60 km - lái xe ngắn khoảng cách rõ ràng đại diện cho đa số của tất cả các giao thông cá nhân.

Các Rinspeed UC cũng có một số điểm nổi bật của kỹ thuật: Tạm biệt vô lăng, hello lực phản hồi điều khiển. Các công nghệ điều khiển mới được cung cấp bởi chuyên gia điện tử Đức Rafi. Rinderknecht nói: "Hãy quên đi tất cả mọi thứ bạn đã học về joysticks cho đến nay Cuối cùng hệ thống này cung cấp một cảm giác lái tốt hơn và phản hồi rõ ràng từ đường.." Toàn bộ chiếc xe được vận hành thông qua không gian Drive, một hệ thống drive-by-wire phát triển bởi Paravan, một trong những nhà sản xuất hàng đầu các loại xe handicap. Rinspeed và các đối tác của mình đã có để làm chủ nhiều thách thức xung quanh các hệ thống ổ điện: Các loại pin lithium-ion đến từ Li-Tec-pin tại Đức, một liên doanh của Evonik và Daimler AG. Các on-board sạc hiệu quả và đáng tin cậy được cung cấp bởi chuyên gia Absaar; bộ sạc bên ngoài văn phòng phẩm đến từ ABB Sécheron. Axpo Holding là thêm một công ty năng lượng mà hợp tác với Rinspeed vào dự án này. Các lò sưởi điện và lỗ thông hơi hình cầu hình đã được cài đặt bởi các chuyên gia từ Eberspächer. Rinspeed cũng nhận được sự hỗ trợ từ các tập đoàn Thụy Sĩ Coop, trong đó khuyến khích hành động quyết định và di động không có khí thải, và từ các nhà máy điện của bang Zurich cung cấp điện và cơ sở hạ tầng cần thiết. Để tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể các nhà phát triển đã đặt ưu tiên cao nhất về thiết kế nhẹ: Ticona, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của polyme kỹ thuật, đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu này. Các dụng cụ nâng nhẹ đến từ Rehau, một nhà cung cấp OEM cho ngành công nghiệp ô tô. Các P7 Cinturato 'Lốp xanh' từ Pirelli có kích thước 195/40 R 17 được gắn trên vành trọng lượng nhẹ đặc biệt từ Đức-Áo sản xuất AEZ. Các viền tinh tế trông cân nặng chỉ 6,2 kg mỗi. Dầu nhờn sinh thái thân thiện được cung cấp bởi Motorex.And của khóa học "tình yêu bọ" điện có một số tính năng mà sẽ khuấy động lên những cảm xúc: An ngay lập tức bắt mắt là sơn thay đổi màu sắc từ màu vàng sang màu xanh lá cây. Sơn được cung cấp bởi Công ty Akzo Nobel, một trong những nhà sản xuất sơn lớn nhất thế giới. Một sơn dính mới gọi là "Stickerfix" là hoàn hảo cho sờ lên vết nhỏ sơn mỹ phẩm duy trì trên road.The nội thất da jazz bao gồm trám nhôm và một chiếc vali da tùy chỉnh cho mái đến từ chuyên gia SELLNER Group. VDO Continental Automotive đã thiết kế một cụm đồng tương lai mới cho Rinspeed UC Cụm mới còn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ khí Thụy Sĩ sản xuất từ ​​nhà sản xuất cao cấp của Thụy Sĩ Carl F. Bucherer. Một tinh thể đẹp 'bể nắp' từ Swarovski bao gồm sự cần thiết cắm 230-volt. Một sợi cuộn dây laser cắt cách điệu nhúng trong nắp tinh thể phục vụ như là một chỉ báo sạc pin: đỏ = rỗng, cam = nửa tính, màu xanh lá cây = sạc đầy. Rinspeed muốn thay đổi hình ảnh ổ điện của: Các "E" nghĩa các ổ điện không đáng hổ thẹn ẩn nhưng hiển thị một cách công khai và tự hào: "Nhìn đây, tôi lái xe với điện". Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhất

Các Rinspeed UC được thiết kế sẵn trong một số phiên bản riêng biệt: The "Ultimate Commuter" là chiếc xe lối sống thoải mái cho hành khách đô thị. Chiếc xe của sự lựa chọn cho việc giao bánh pizza, các hãng mail và công nhân nói chung sẽ là "Không giới hạn đi lại." Các chuyên gia từ nổi tiếng AT Kearney Tư vấn thiết kế các chiến lược sản xuất mô-đun để đảm bảo rằng chiếc xe sẽ được xây dựng như là chi phí hiệu quả nhất có thể. Mục tiêu cuối cùng là để phục vụ cho nhiều loại khác nhau của việc sử dụng và cấu hình các biến thể: Nó sẽ chỉ mất ba ngày để xây dựng một chiếc xe điện. Có một cơ hội tốt cho các Rinspeed UC sẽ đi vào sản xuất hàng loạt. Khái niệm này được thiết kế dễ dàng thích nghi và tích hợp bởi các nhà sản xuất âm lượng. Đối thoại chuyên sâu tại các cấp cao nhất đã được tiến hành.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments