Scion mang đến 'Weird' với James Franco và Jaleel trắng

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015
Scion luôn luôn là một chút lạ. Với giá không mặc cả, tính năng cao cấp tiêu chuẩn và xe có hình dạng như lò nướng bánh, Scion đã tự hào được làm những việc khác nhau. Bây giờ, các diễn viên James Franco, Jaleel White, và một người đàn ông ống bơm hơi mất toàn mới Scion iM và iA cho một spin trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu, có tiêu đề "Weird, Right?" Đây là chiến dịch tiếp thị lớn nhất cho Scion từ ra mắt thương hiệu của năm 2003.

Làn sóng lạ chứa ba: 30 điểm TV. Một tính năng bên kép của Hollywood diễn viên / ca sĩ Franco, trong khi một tính năng thứ hai trắng và một tượng sáp của mình là tốt nhất được biết đến vai trò của mình, Steve Urkel từ sitcom 90 "Những vấn đề gia đình." Tài năng thứ ba là một chút phi truyền thống, nhưng chắc chắn không xa lạ - một người đàn ông ống bơm hơi (có, những sinh vật vẫy wacky tìm thấy ở các đại lý xe hơi). Mọi thứ trở nên kỳ lạ khi nó cố gắng để giữ một tách cà phê.
Xem thêm bài viết mới nhất  : Toyota thăng long
"Scion kỷ niệm khác biệt của họ với phần còn lại của ngành công nghiệp xe hơi trong một kỳ lạ, cách hài hước rằng tôi có thể đánh giá cao", White nói. "Tôi đã có rất nhiều niềm vui làm việc với họ về thương mại."

Các quảng cáo Scion mới có thể được nhìn thấy trên Scion.com: "Franco và Franco", "Jaleel và Wax Museum Urkel", và "Gần đây giải phóng ống man Đại lý ô tô" có sẵn ngay bây giờ và hai điểm nhiều hơn: "ma cà rồng với một Man Bun, "và" Stockphoto doanh nhân "sẽ tung ra trong những tháng tới.

"Những người mua iM và iA là độc lập có đầu óc và mục tiêu của chúng tôi cho chiến dịch kỳ quặc này là để khiêu gợi quan tâm của họ trong Scion," Doug Murtha, Scion tổng giám đốc nói. "Trong khi cách tiếp cận của Scion có thể được coi là duy nhất, nó được thiết kế để đem lại lợi ích cho khách hàng trẻ của chúng tôi, những người muốn mua một sắp xếp hợp lý và kinh nghiệm sở hữu,"

Các iM và iA mang chạm bất ngờ cho người tiêu dùng, giống như một đống tính năng tiêu chuẩn mong muốn với giá thực tế. 5 cửa hatchback Scion iM cung cấp một danh sách dài các tiện nghi bao gồm 7-inch hiển thị âm thanh Pioneer đơn vị với chuẩn HD Radio và Aha ™, xem phía sau camera lùi, 4.2-inch màu sắc hiển thị đa thông tin đầu tiên của Scion. Các iM bắt đầu từ 18.460 $, chưa kể giá $ 795 giao hàng, chế biến và xử lý các khoản phí. Các phong cách thể thao, ước tính 37 mpg đường cao tốc, và không gian đa năng cho phép trình điều khiển hình dung thông thường của mình - hoặc lẻ - cuộc phiêu lưu.

Scion iA mang tinh tế cho một chiếc sedan nhỏ gọn trong lớp học của mình. Thực tiễn đáp ứng phong cách với piano trị bumper màu đen, chrome lưới tản nhiệt vòm và thân cây rộng rãi, cùng với keyless entry với push-nút khởi động, tốc độ thấp hệ thống pre-va chạm, xem phía sau máy ảnh sao lưu và 7-inch hệ thống màn hình cảm ứng đa phương tiện với nhận diện giọng nói. Các iA bắt đầu từ 15.700 $, chưa kể giá $ 795 giao hàng, chế biến và xử lý các khoản phí. Sau đó có việc xử lý thể thao và một mpg đường cao tốc khoảng 42.

Chiến dịch quốc gia đã được phát triển với Droga5.

Về Scion
Scion tiếp tục là bộ phận phòng thí nghiệm cho Toyota Motor Sales (TMS), USA, Inc. Từ đầu năm 2003, mục tiêu của Scion là để cung cấp sản phẩm và quy trình mà đứng ngoài đám đông. Scion cung cấp các loại xe đặc biệt phản ánh niềm đam mê của chủ sở hữu với một mô hình line-up bao gồm các iM năm cửa hatchback hoàn toàn mới, các iA thể thao hoàn toàn mới sedan, xB xe tiện ích đô thị mang tính biểu tượng, các tC coupe thể thao, và các FR -S phía sau bánh xe lái xe thể thao. Scion cũng thu hút một lượng khán giả trẻ trung bằng cách cung cấp một đơn giản, không mặc cả mua kinh nghiệm và bằng cách tham gia với khách hàng tiềm năng trong những cách có ý nghĩa và sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập .

Về Droga5
Droga5 là một cơ quan quảng cáo sáng tạo và chiến lược có trụ sở tại New York với các văn phòng ở London và Sydney. Khách hàng Droga5 của Được thành lập vào năm 2006, bao gồm: BBC, Blizzard Entertainment, Công ty Coca-Cola, Farfetch, Georgia-Pacific, Google, Heineken, Hennessy, Johnsonville, Mondel z International, Motorola, NRG, Prudential, Reckitt Benckiser, Scion, Toyota , Under Armour, UNICEF, Unilever và YMCA, trong số những người khác. Trong năm 2013, công ty hàng đầu giải trí và truyền thông William Morris Endeavor đã đầu tư đáng kể trong Droga5, tung ra một đối tác chiến lược để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của từng đơn vị. Droga5 đã giành được Cơ quan của năm bảy lần trong chín năm qua và là cơ quan duy nhất được đặt tên là A-List năm năm liên tiếp của Advertising Age. Để biết thêm thông tin.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments