Side Blind Spot Alert Toyota Hà Đông

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015
Hệ thống này điều khiển cảnh báo về mối nguy hiểm ẩn. Khi chuyển làn đường, vượt xe hoặc chuyển một góc, người sử dụng đường khác có thể biến mất trong điểm mù. Cảm biến siêu âm thường xuyên quét khu vực rộng lớn xung quanh chiếc xe ở tốc độ khác nhau, từ 6mph đến 87mph. Nếu những người bảo vệ điện tử lấy một đối tượng trong điểm mù, cảnh báo màu hổ phách màu quang học xuất hiện ở bên ngoài cửa gương có liên quan. Nếu các chỉ số lần lượt được áp dụng theo hướng của các đối tượng trong các điểm mù, cảnh báo LED quang bắt đầu nhấp nháy. Cường độ ánh sáng của đèn LED là cao và những cảnh báo không thể bỏ qua ngay cả khi mặt trời đang chiếu sáng. Side Blind Spot hệ thống cảnh báo của Vauxhall đã giành được thưởng Euro NCAP nâng cao cho công nghệ an toàn tiên tiến.

Chi Tiết Công viên Assist và sau Xem ảnh

Một tính năng thoải mái mà làm cho lái xe Astra dễ dàng hơn để lái xe là Park Assist với siêu âm trước và cảm biến phía sau. Khu Hỗ trợ luôn luôn hoạt động dưới đây 7mph và tự động thông báo người lái khi nó phát hiện các đối tượng trong phạm vi của cảm biến của nó. Trình điều khiển đều có thông tin quang trên diện tích hiển thị bao gồm khoảng cách đến các đối tượng khác và vị trí của nó (trước / sau; trái / trung tâm / phải). Ngoài ra, khoảng cách được chỉ bằng âm thanh. Các thế hệ mới nâng cao của Khu Hỗ trợ xác định chỗ đậu xe phù hợp và tự động các khu công chiếc xe, mà không cần driver chạm vào bánh xe. Các biện pháp siêu âm hệ thống cảm biến dựa trên các điểm đỗ xe song song hoặc vuông góc, tính toán quỹ đạo của xe và tự động để lái Astra vào một không gian. Các trình điều khiển chỉ kiểm soát tăng tốc, giảm tốc và chuyển số.

Trình điều khiển Astra có thể làm cho bãi đậu xe và đảo chiều dễ dàng hơn bằng cách thêm các Rear View Camera Khu Hỗ trợ. Gắn phía trên tấm giấy phép phía sau, nó cho thấy các khu vực phía sau chiếc xe trên màn hình thông tin giải trí. Màn hình hiển thị được kích hoạt bằng cách tham số lùi và tự động tắt hoặc 10 giây sau khi đảo ngược đã bị dỡ bỏ hoặc khi xe vượt quá 4mph lái xe về phía trước. Một tính năng đặc biệt của Rear View hệ thống Camera là các hướng dẫn động cho thấy con đường xe thực tế dựa trên góc tay lái, giúp điều khiển để ước lượng khoảng cách với các đối tượng khác trong khi vận động.

Khái niệm an toàn thụ động toàn diện

Các danh sách dài những tính năng an toàn chủ động và hệ thống hỗ trợ lái xe có sẵn cho Astra mới được đi kèm với một khái niệm an toàn thụ động toàn diện. Các cơ sở của khái niệm này là một tế bào cứng nhắc hành khách chủ yếu là chế tạo từ thép cường độ cao đã được thiết kế cho các biến dạng có thể ít nhất và không gian sinh tồn lớn nhất có thể trong điều kiện vụ tai nạn. Để thích ứng với năng lượng tác động trong trường hợp của một vụ tai nạn, phía trước, hai bên và phía sau của khoang hành khách được bao quanh bởi khu hấp thụ năng lượng biến dạng và bảo vệ một cách có kiểm soát.

Kỹ sư Astra đã thực hiện một cách tiếp cận ba phần cho hệ thống túi khí tiêu chuẩn gồm túi khí trước cho lái xe và co-driver, ngực, xương chậu-túi khí bên và độ dài đầy đủ túi khí cho hàng ghế đầu tiên và thứ hai. Kết hợp với các hệ thống an toàn trước tiên tiến bao gồm cơ thể gắn gân rút / pretensioners với tải trọng giới hạn, pretensioners lap ghế gắn trên ghế và tích hợp xương chậu ramp, Astra mới đảm bảo bảo vệ tối đa hành khách và làm giảm khả năng chấn thương.

Ghế ergonomic cao cấp

Ngoài các tính năng an toàn chủ động và thụ động, Vauxhall Astra mới cũng có sẵn với một loạt các tính năng thoải mái - đó cũng ảnh hưởng đến an toàn tích cực - như AGR mới (Chiến dịch cho Backs khỏe mạnh) có xác nhận ghế ergonomic cao cấp. Họ cung cấp đường dài tuyệt vời thoải mái chỗ ngồi đi lại và tiếp tục truyền thống của từng đoạt giải thưởng, chỗ ngồi trở lại thân thiện được cung cấp ở mức giá rất hấp dẫn. Ngoài việc là 18 chiều điều chỉnh được, bây giờ họ cũng tùy chọn có sẵn với các tính năng thoải mái hơn như điều chỉnh bên bolser, massage và các chức năng bộ nhớ cùng với thông gió - một sự kết hợp độc đáo trong các lớp học nhỏ gọn. Hành khách ngồi phía sau cũng có thể mong đợi nhiều hơn sang trọng - ngoài duỗi chân hơn, ghế ngồi phía sau bên ngoài làm nóng là tiêu chuẩn trên mẫu Elite.

Massage chăm sóc sức khỏe, thông gió và sưởi ấm

Ghế nên không chỉ giúp lái xe an toàn tại chỗ, họ cũng nên giữ ấm hoặc lạnh tùy thuộc vào các điều kiện hiện hành. Các chỗ ngồi thoải mái mới Astra tính năng kiểm soát khí hậu thụ động, có nghĩa là các loại vải bề mặt thoáng khí và bọt polyurethane có lỗ giúp cải thiện đáng kể vận chuyển đi độ ẩm và do đó các vi khí hậu ở ghế. Ghế điện điều khiển cao cấp The Astra mới có thể làm cả hai - giữ ấm và mát mẻ. Quạt nhỏ hút không khí, và do đó những giọt nước phát triển khi một người nào đó ngồi ở ghế, cách xa cơ thể. Vào mùa đông, sưởi ghế tích hợp giúp người lái xe và co-driver cũng như cả ngoài hành khách ghế sau thoải mái ấm.Toyota Hà Đông địa chỉ tin cậy mua bán xe tốt nhất

PHẠM VI, GIÁ CẢ VÀ THIẾT BỊ

Astra toàn mới Vauxhall sẽ diễn ra tại các showroom vào tháng với giá từ 15.295 £ on-the-road.

Các mô hình mới là lên đến £ 2200 ít tốn kém hơn so với các mô hình đi với một phạm vi đơn giản. Phạm vi Astra mới bao gồm thiết kế, công nghệ Line, Năng lượng, Sri và Elite, với các phiên bản Nav của SRI và Elite Trims cũng có sẵn.

Phạm vi nổi bật bao gồm 1,0 lít ba xi-lanh Turbo Start / Stop Ecoflex mô hình có giá từ 15.995 £ on-the-road. Với một năm tốc độ truyền dẫn tự động Easytronic, cùng một mô hình đạt được một lượng khí thải 96g / km CO2 đẳng cấp hàng đầu. Phạm vi-topping 1,6-lít (200ps) có sẵn trong cắt Sri giá từ 20.435 £ on-the-road. Việc cung cấp động cơ diesel bao gồm 1.6 lít 'Whisper Diesel' (110PS) Start / Stop Ecoflex mô hình (giá bắt đầu từ 17.495 £ on-the-road) mà đạt được 91.1mpg và đẳng cấp hàng đầu CO2 phát thải 82g / km (tạm thời).

Thiết kế

Giá bắt đầu từ £ 15,295 on-the-road, £ 150 ít hơn so với mô hình đi:

    Bánh xe hợp kim 16-inch
    Đèn LED chạy ban ngày, 6 túi khí
    Điều hòa không khí
    Hệ thống âm thanh R4.0 IntelliLink với đài phát thanh kỹ thuật số
    7-inch màn hình cảm ứng màu sắc, USB & aux trong
    Kết nối Bluetooth, máy tính chuyến đi đa chức năng
    Kiểm soát hành trình và chỉ đạo bánh xe điều khiển
    Hoạt động bằng điện phía trước và cửa sổ phía sau 

Tech Line (trên Design)

Giá bắt đầu từ £ 15,995 on-the-road, £ 775 ít hơn so với mô hình đi:

    Navi hệ thống định vị vệ tinh với 900 8 inch màn hình cảm ứng màu
    Da tay lái, điều chỉnh tay vịn phía trước 

Năng lượng (trên Design)

Giá bắt đầu từ £ 17,295 on-the-road, £ 625 ít hơn so với mô hình đi:

    17-inch 10 nói bánh xe hợp kim
    Ghế trước có sưởi và nước nóng da tay lái 

SRI (trên Design)

Giá bắt đầu từ £ 17,895 on-the-road, £ 970 ít hơn so với mô hình đi:

    17-inch bánh xe hợp kim năm chấu kép
    Hỗ trợ lái xe Pack (Hệ thống camera phía trước, giao thông Đăng Assistant, ngõ Giữ Assist, Lane Departure Warning, sau cách Chỉ định, Forward Collision Alert với Collision phanh sắp xảy ra)
    OnStar
    Sight & Light Gói
    Ghế ngồi thể thao, switch thể thao
    Da tay lái
    Đèn sương mù phía trước 

Sri Nav (trên SRI)

    Navi hệ thống định vị vệ tinh với 900 8 inch màn hình cảm ứng màu 

Elite (trên Design)

Giá bắt đầu từ £ 19,315 on-the-road, £ 1960 ít hơn so với mô hình đi:

    17-inch bánh xe hợp kim đa chấu
    Ghế da ergonomic phía trước thể thao với đệm ghế mở rộng, độ nghiêng và bốn cách điều chỉnh điện
    Vô-lăng có sưởi, ghế ngoài phía trước và sau
    OnStar
    Sight & Light Gói
    Kiểm soát khí hậu điện tử
    Đèn sương mù phía trước
    Gương cửa có thể gập lại bằng điện
    Hai bộ sạc USB cho hành khách ghế sau 

Elite Nav (hơn Elite)

    Navi hệ thống định vị vệ tinh với 900 8 inch màn hình cảm ứng màu 

Cũng như OnStar và IntelliLink thế hệ tiếp theo, công nghệ khác có sẵn trên Astra mới bao gồm:

    Điều khiển hành trình với tốc độ Limiter
    Tiên tiến của Khu Hỗ trợ
    Chuẩn Xem ảnh
    Side Blind Spot Alert
    Hệ thống chiếu sáng LED Matrix IntelliLux
    PowerFlex Bar
    Air Wellness Fragrance Defuser
    LED phía sau Lights
    18 cách điều chỉnh ghế lái có chức năng massage, thông gió và thiết lập chỗ ngồi rộng 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments