Skoda Fabia Combi Scout Toyota Mỹ Đình

Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015
Škoda là cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tương lai bằng cách công bố một thiết kế Škoda Concept tại 2011 Geneva Motor Show. Các mục tiêu kinh tế được thiết lập bởi các nhà sản xuất ôtô cần tập trung mới vẽ vào cảm hứng của một truyền thống có từ cách đây hơn 110 năm. Việc sử dụng các yếu tố phong cách hiện đại và công nghệ mới nhất là một bước đi hợp lý. Các Škoda Design Concept cho fleshes ra những đường nét của chiến lược phát triển với các tính năng được xác định rõ ràng, chăm sóc tối đa và sự chú ý đến từng chi tiết.

Truyền thống với tầm nhìn: phát triển hướng tới thành công

Khái niệm single ra các yếu tố thiết kế đặc trưng của thương hiệu Škoda và hướng dẫn họ về phía trước hướng về tương lai. Chiều dài cơ sở dài và nhô ra ngắn là một điều kiện tiên quyết cho kiến ​​trúc ô tô thành công vì cả hai đều cho phép không gian nội thất trên trung bình và, cùng với các dòng mái năng động, cho mượn xe một mức độ cao của uy nghi thị giác. Việc tích hợp thông thạo của cổng sau nhấn thực tiễn tinh vi toàn bộ của xe. Các giá trị tiện ích hàng ngày cao và thiết kế mô-đun nội thất đặc biệt là giá trị thương hiệu truyền thống được tươi giải thích trong một hình thức hiện đại hơn ở đây. Lưới tản nhiệt với kết thúc sáng bóng kín đáo của nó tượng trưng cho bản thiết kế thẩm mỹ của thương hiệu, những thanh tốt đẹp của nó giống như dây đàn hạc căng.

Gửi ra một tín hiệu rõ ràng: một biểu tượng mới và các yếu tố ánh sáng đặc biệt

Logo mới được sắp xếp và cấu trúc rõ ràng nổi bật ở giữa của chiếc xe như là điểm khởi đầu cho tất cả các đường nét. Nó giao với đường ngang của nắp ca-pô, làm nổi bật tình trạng đặc biệt của nó như là một biểu tượng của chất lượng và thành công.
Skoda Design Concept (2011)
2011 Skoda Design Concept

Logo Škoda giáp về phía bốn đèn pha gợi nhớ một bốn lá cỏ ba lá tượng trưng. Họ ưu đai với các khái niệm với một sắc đẹp nhưng thực dụng thể hiện sự ấm áp và hóa học. Các đèn chiếu sáng phía sau hình chữ C đã trở thành một đặc trưng của mỗi chiếc xe Škoda không thể nhầm lẫn cả vào ban ngày và ban đêm. Trong Škoda Design Concept, kiến ​​trúc ánh sáng kết xuất chính xác điều này đã trở thành yếu tố xác định phần phía sau của.

Những hình bóng của tinh thần: ánh sáng và bóng chơi với thiết kế cửa sổ cân bằng

Hình bóng trong thể thao kiểu dáng đẹp Các Škoda Design Concept nhấn mạnh ánh sáng và bóng tối chơi starkly định nghĩa được tạo ra bởi dòng nêm sắc nét, cho phép tỷ lệ cân bằng để đến mũi. Hồ sơ cá nhân bên được tốt như nhau trả lại. Ví dụ, cạnh phía sau của cửa được bổ sung bởi các khu vực phía trước phía dưới của gương mặt, cung cấp một ấn tượng thẩm mỹ hoàn toàn mới.

Khái niệm hình ảnh thu nhỏ giá trị thiết kế cao cho những chi tiết tốt. Trên cản sau, rãnh nhỏ nối đèn phía sau cho người cầm tấm giấy phép; các yếu tố hình tam giác đại diện cho kết quả chính xác gợi nhớ của các tinh thể cắt và cho vay các nhân vật xe và cá tính.

Rộng lượng nội thất: Vật liệu sự lựa chọn và tinh thể thủy tinh

Trong khái niệm này, độ chính xác bên ngoài được phản ánh trong nội thất. Các giá trị đặc trưng của thương hiệu Škoda, chẳng hạn như không gian rộng rãi và thiết thực phức tạp, đã được sáng tác rất nhạy cảm về mặt vật liệu và hình dạng thanh lịch làm việc. Ánh sáng tạo ra một môi trường dễ chịu, bầu không khí thân thiện.

Việc sử dụng các tinh thể thủy tinh là một ý tưởng hấp dẫn hoàn toàn mới thể hiện một liên kết đặc biệt với văn hóa Czech, nghệ thuật và nghề thủ công.
Các Škoda Design Concept đánh dấu một bước tiến lớn trong tương lai cho Škoda. Dạng hình dạng của nó là năng động, kích thích trí tưởng tượng của các nhà quan sát mà không khiêu khích họ, và cung cấp một cái nhìn không bị biến dạng của triển vọng cho xe ô tô sản xuất tại Mladá Boleslav. Nó là ở đây trong thị trấn này Czech mà các nhà thiết kế và kỹ sư đã mở đường cho sự thành công trong tương lai. Thương hiệu truyền thống Séc này bây giờ tốt nhất là đặt để đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình: tăng trưởng kinh tế đi đôi với thiết kế mới đầy tiềm năng, trong khi vẫn giữ lập thế mạnh truyền thống như hiệu suất lớn, giá trị và độ chính xác. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments