Sửa chữa điện thoại htc giá hợp lý tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Mặc dù gần như cùng dấu, Xperia E4g là tính năng khá khác nhau của Xperia E4. Sự khác biệt đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bật điện thoại thông minh của bạn. Một cái nhìn vào màn hình chiếu sáng mang lại cho tôi một sự khuây khỏa lớn. Mặc dù cả hai có tấm IPS, điều này trong Xperia E4g là không hai sáng hơn. Những màu sắc tương phản sống động cao hơn rất nhiều, như là nhìn thấy được dưới góc độ lớn và đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Kết quả là, làm tăng đáng kể sự thoải mái. Không hòa nhã, độ phân giải 560 x 940 điểm ảnh trên màn hình với một đường chéo 4,7 inch không phải là trở ngại lớn. Các yếu tố giao diện không phải là quá lớn và kéo dài, và các cạnh lởm chởm của các đối tượng có thể được nhìn thấy chỉ ở cự ly gần.

Smartphone Powered by MediaTek MT6732 bộ xử lý quad-core tốc độ 1,5 GHz với đồ họa Mali-T760MP2 và 1 GB RAM. Đối với người dùng cung cấp 8 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng với thẻ microSD nó bằng cách khác 32 GB. Camera chính chụp ảnh với độ phân giải 5 megapixel, và các module truyền thông, so với Xperia E4, gia nhập Dung lượng pin LTE Category 4 vẫn không thay đổi và ở đây chúng ta có không thể tháo rời, pin lithium-ion có công suất 2.300 mAh.

Overlay và hiệu suất

Kể từ thời gian gần đây nó được biết rằng Sony đang làm việc trên một phiên bản mới của lớp phủ của nó đối với điện thoại thông minh với Android. Đây là một tin rất tốt, bởi vì nó chắc chắn cần phải được làm mới. Đối với một hai năm, chúng tôi có được như nhau, mặc dù nắp đơn giản và ánh sáng, nhưng nhàm chán. Các chủ đề màu tiêu chuẩn có thể được thay thế với các chủ đề phức tạp hơn, trong đó có cả những can thiệp với sự xuất hiện của biểu tượng. Thật không may, tất cả những chủ đề thú vị hơn được thanh toán, thậm chí một vài đô la. Sau khi tất cả, vũ trang cho chính mình với sự kiên nhẫn, bạn có thể Google Chơi tìm thấy một vài viên đá quý mà bạn không trả tiền.
>>>> Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
Mô hình xử lý cao hơn trong Xperia E4g dấy lên hy vọng của tôi cho smartphone nhanh hơn so với Xperia E4. Các xét nghiệm tại các tiêu chuẩn phổ biến là rất hứa hẹn. Các kết quả không chỉ đạt chất rắn smartphone tầm trung với Android, nhưng ngoài ra họ còn cao hơn trong các em gái nghèo hơn hai lần.
Các kết quả được phản ánh trong các công việc hàng ngày, nhưng chỉ một phần. Các điện thoại thông minh đã làm việc nhanh hơn đáng kể. Ảnh động mượt mà hơn, các trang web khởi động nhanh hơn và các ứng dụng có thể thấy rõ, nhưng ở những nơi Xperia E4 thích nói lắp, Xperia E4g phản ứng tương tự, và thậm chí đã thực hiện cho "quái vật nhỏ" của riêng mình, mà chúng ta sẽ trở lại ở các giai đoạn khác nhau của bài thi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments