Sửa chữa iphone uy tín nhất tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Chúng ta đang sống trong thời gian thú vị, nơi mà hầu như tất cả mọi thứ sản xuất, và tất cả mọi người muốn bán được nhiều hơn so với bất cứ điều gì. Các cuộc khủng hoảng, mong muốn mở rộng sang các thị trường khác, nhân lợi nhuận, sự tò mò ... không thiếu lý do. Tôi nhớ cách đây không lâu các câu hỏi về điện thoại LG giảm trả lời - "? LG máy giặt hoạt động, tủ lạnh, quá, nhưng điện thoại Mua Nokias?". Các Nokias cùng, người bắt đầu từ việc sản xuất giày dép cao su. Mặc dù thực tế rằng mỗi ngày các nhà khai thác di động bán điện cho các dịch vụ ngân hàng, mỗi công ty có điện thoại thông minh riêng của mình, hầu như tất cả mọi người muốn có hệ điều hành riêng của mình, nó vẫn sẽ xuất hiện những điều mà có thể chúng ta ngạc nhiên bằng cách gọi "hiệu quả WOW".

Hiệu ứng này được đi kèm với việc phát hành của điện thoại Caterpillar. Điều thú vị là, đây không phải là sản phẩm viễn thông đầu tiên "đào" khổng lồ, nhưng Thủ tướng Chính phủ đã gây ra nhiều. Không chỉ các thương hiệu đứng model B100 Cát. Tính năng chính của nó là wszystkoodporność. Chiếc điện thoại này nắm giữ nhiều chứng chỉ kháng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, lũ lụt, ngã, và thậm chí xác nhận quân đội Mỹ, và bất cứ điều gì nó là, khả năng chống phun muối ("Tôi Hardkorem" ;-)). Bên cạnh đó, nó là najzwyczajniejszy, ngoài khiêm tốn được trang bị điện thoại. Trong trường hợp này, nó là giá trị để trả thừa cho sức đề kháng và ở mức nào một thương hiệu kỳ lạ? Hãy xem.

Tôi quyết định thử nghiệm được chia thành hai phần. Việc đầu tiên trong số này sẽ được tiêu chuẩn (nhưng hy vọng không nhàm chán) mô tả về điện thoại và khả năng điện thoại của mình. Thứ hai sẽ là một thử nghiệm thực tế của sự đề kháng với các nhà sản xuất liên quan đến nhà ở. Chào mừng.

B100 được đóng gói trong một tông nhỏ, hộp koparkowo-vàng. Trong hộp thực tế giống như một hộp, chỉ cần một logo ... Thật khó để làm quen với nó. Tôi không nghĩ rằng kết thúc của một động thái tốt là không có chỗ trên các gói thông tin bất kỳ trên điện thoại. Các nhà sản xuất thường ca ngợi khả năng của thiết bị, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ có giá trị để quảng cáo về khả năng của điện thoại miễn dịch. Mặt khác, sự tối giản.

Ở giữa chúng tôi tìm thấy những bộ điển hình như một dây cáp USB, bộ chuyển đổi điện AC, một mảnh và tai nghe chất lượng rất kém và hướng dẫn. Công ty này đang tò mò thực hiện dưới hình thức một cuốn sách nhỏ về hình dạng và kích thước của điện thoại. Bạn sẽ không tìm thấy nó quá nhiều thông tin. Toàn bộ chiếm bốn trang cho mỗi biến thể của ngôn ngữ và cách nhau từ một mô tả ngắn gọn về các tính năng và chức năng cơ bản cung cấp thông tin cơ bản về những gì điện thoại có thể chịu được và dưới những giả định. Là một cái gì đó còn thiếu trong bộ? Các điện thoại có để chịu được hầu hết mọi thứ, vì vậy che hoặc vải cho màn hình sẽ được nhiều ra khỏi chỗ. Về phần mình rất sẵn lòng tôi sẽ nhìn thấy ở trong đó thiết kế mát mẻ tuốc nơ vít để mở nắp phía sau hoặc đi bộ trong trừu tượng, một mô hình máy xúc nhỏ?
>>>> Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội
Ấn tượng đầu tiên ra khỏi Cata hộp là ... yếu. Hơn nữa, rất yếu. Tôi thừa nhận rằng tôi mong đợi một chiếc xe tăng. Chất béo, các công cụ nặng để tự vệ trong trường hợp khẩn cấp. Và ở đây ngay từ đầu tôi đã có cảm giác communing với đồ chơi. Đầu tiên của tất cả các trọng lượng tờ 136 gram có vẻ mờ đi một nơi nào đó và lấy điện thoại trong tay của bạn tôi sẽ không cho anh ta hơn 100-110 gram. Tuy nhiên, sau một vài ngày tôi đã được sử dụng để thiết kế và tôi bắt đầu đánh giá cao sức mạnh của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments