Sửa chữa iphone uy tín ở tại địa bàn hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Sony Xperia E4g là trang bị tốt hơn Xperia chị E4. Cả hai điện thoại thông minh đánh tôi gần như cùng một lúc, làm cho nó có thể so sánh trực tiếp của họ. Xperia E4g có kết nối LTE và một bộ xử lý mạnh mẽ với tốc độ xung nhịp cao hơn. Cả hai thiết bị này cũng có sự khác biệt ở màn hình đường chéo và do đó, kích thước của nội các.

Xperia E4 không để lại một ấn tượng tốt. Trước khi Xperia E4g xuất hiện vì vậy công việc của bạn để bảo vệ danh dự của bộ truyện. Các nhiệm vụ về mặt lý thuyết không phải là khó khăn. Làm thế nào mà nowszemu mô hình? Hãy đọc các nhận xét.

Thiết

Điện thoại thông minh đến với tôi trong một hộp các tông nhỏ. Ở giữa chạy ra khỏi tai nghe, trong đó có sẵn trong gói bán hàng tiêu chuẩn. Thay vào đó, hộp là một điện thoại, một tập hợp các hướng dẫn, AC adapter và cáp USB ridiculously ngắn với chiều dài chỉ một vài cm.

Nhà ở

Điều này điện thoại thông minh với kích thước 133 x 71 x 10,8 mm E4g Xperia. Mặc dù ở cái nhìn đầu tiên thật khó để tin rằng, nó là ngắn hơn so với Xperia E4 4 mm và 3,6 mm hẹp hơn, và đó là khoảng dài khoảng 0,3 mm. Buông cả hai thiết bị trong tay và giữ chúng lại với nhau, E4g có vẻ là nhỏ hơn nhiều. Đó là một ảo ảnh quang học chỉ do trường hợp màu đen, ông đã có những bản thử nghiệm.

Như trong Xperia E4, ở đây quá màn hình đã được chuyển hơi đi lên của bảng điều khiển phía trước, nhưng vì có bề mặt nhỏ hơn của nó không phải là quá nhiều có thể nhìn thấy. Mặt trước của điện thoại thông minh, chúng tôi tìm đối xứng xử lý khe loa và microphone cuộc gọi, bóng chữ bạc máy ảnh Sony cho các cuộc gọi video, vô hình ở cái nhìn đầu tiên, cảm biến và các thông báo LED. Tất cả những yếu tố này, tất nhiên, ngoài các microphone được đặt phía trên của màn hình. Ở bên phải bạn sẽ thấy vòng nút khóa màn hình điện thoại thông minh, và các nút điều khiển âm lượng. Ở phía ngược lại khe cắm microUSB. Trên mép trên của khe là 3,5mm, và móc lỗ thấp hơn trên một dây xích. Sự trở lại của logo Sony xuất hiện nhiều hơn và khắc dòng chữ Xperia, mà là trong một máng tinh tế ống kính máy ảnh với đèn LED và loa ngoài.
>>>> Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội
Với sự sắp xếp của các yếu tố so với Xperia E4, chỉ có cổng USB được bố trí khác nhau và được bù đắp về phía trên cùng của nhà ở. Phần còn lại vẫn không thay đổi, nhưng loa ngoài, bao gồm. Bằng cách này, ở đây nó cũng được lên đàn áp sau khi bình thường treo lên điện thoại. Cùng điện thoại thông minh hiệu suất làm cho một ấn tượng tốt hơn do gumopodobnym nắp lưng phủ bằng nhựa là gì. Trường hợp này có vẻ là mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, ở đây chúng tôi có nhựa chất lượng khá, mà không lung lay, tiếng cọt kẹt nào, không di chuyển. Nó không phải là một thiết kế từ trên máy bay, nhưng cùng một lúc là không chính xác những gì để đính kèm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments