TechArt Concept One Toyota Mỹ Đình

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015
Ở lần thứ 80 Motor-Show tại Geneva, TechArt giới thiệu ra mắt thế giới của TechArt Khái niệm nghiên cứu Một cá nhân hóa. Thomas Behringer, tổng giám đốc của TechArt Automobildesign GmbH, nói: "TechArt Concept One cung cấp một viễn cảnh độc quyền về mức độ cá nhân hóa thứ hai của chúng tôi đối với phạm vi mô hình Porsche Panamera, trong đó đáng chú ý là khác với các chương trình tinh tế đầu tiên nghiên cứu này được xác định bởi các khái niệm như. sức mạnh, cá tính và sự tự ý thức, và phản ánh rõ yêu cầu của khách hàng về tính độc đáo và tính thể thao. The Motor-Show tại Geneva chính là nền tảng hoàn hảo để trình bày các khái niệm thiết kế cho công chúng thế giới. "

Ấn tượng bên ngoài

Trong OE chất lượng và hoàn toàn được sản xuất từ ​​chất lượng cao PU-RIM, Carrara gói ngoại thất màu trắng đã thuyết phục do đặc điểm lớn và màu trắng của nó. Các tạp dề phía trước với cửa hút không khí tích hợp tự ý thức nhấn mạnh thiết kế của xe thể thao 4 chỗ và cũng cung cấp một lưu lượng khí được cải thiện trong những intercoolers khí phí ​​cũng như cải thiện làm mát phanh. Nét nổi bật là các khác biệt, được thiết kế extravagantly nắp ca-pô với các cửa hàng khí inwrought. Mạnh mẽ và chắn bùn bên váy đảm bảo một quá trình chuyển đổi liền mạch giữa các vòm bánh xe rộng. Dải Trim và khung viền thanh lịch trong cửa sổ hiển thị các cá nhân hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất đặc trưng của TechArt. Các tạp dề phía sau với khe hở không khí tích hợp và phù hợp với bộ khuếch tán, cùng với cánh lướt gió sau có thể điều chỉnh chiều cao, vòng ra thiết kế bên ngoài riêng biệt. Các dòng chảy kép, đuôi màu đen ống của hệ thống ống xả thể thao bằng thép không gỉ TechArt cũng cung cấp điểm nhấn thể thao ở phía sau nổi bật của chiếc xe. 22-inch TechArt Formula III giả mạo bánh xe hợp kim nhẹ trong độc quyền màu xám xỉn bạch kim với Continental Sport Contact 3 lốp xe phù hợp hoàn toàn với Porsche Panamera kết hợp màu sắc và gạch dưới tự ý thức xuất hiện của nó.
TechArt Concept One (2010)
2010 TechArt Concept One

Bên dưới nắp ca-pô cũng biết làm thế nào để thuyết phục các nghiên cứu. Gói công cụ quang TechArt với động cơ sợi carbon phủ, TechArt logo và đèn flash sơn đỏ đã làm cho người truy cập để đứng hội chợ thương mại cảm thấy sức mạnh của Panamera Turbo - tăng một lần nữa bởi TechArt với một lực đẩy sức mạnh lên đến 150 mã lực.

Màn trình diễn thuyết phục đỉnh cao

Khái niệm thiết kế tổng thể cho bên ngoài với một trục trước 21 mm rộng và trục sau 42-mm rộng hơn - trên mỗi bên của cơ thể - so với các model nối tiếp được thuyết phục nhờ sự phù hợp TechArt-điển hình cho sử dụng hàng ngày. Đa chức năng TechArt ánh sáng ban ngày lái xe hệ thống đèn pha đóng góp cơ bản cho hoạt động an toàn của người lái xe bằng cách kết hợp đèn pha ánh sáng ban ngày, đèn đỗ xe và bật đèn tín hiệu như một đơn vị hệ thống đèn LED trong một nhà ở chung mà hoàn toàn phù hợp với các thiết kế xe phía trước. Cường độ của đèn tự động điều chỉnh để mạch đèn pha chọn. Ngoài ra, đèn pha cũng có thể bị mờ đi để cải thiện hiệu quả của đèn tín hiệu rẽ, ngay cả khi tắt.

TechArt bộ tiêu chuẩn trong nội thất

TechArt bộ tiêu chuẩn trong việc hoàn thiện nội thất ô tô. Như trong các lĩnh vực điều chỉnh kỹ thuật, tối ưu hóa khí động học và thiết kế bên ngoài, niềm đam mê cho sự hoàn hảo là ở đây một lần nữa trong chiếc xe thể thao có thể làm cho các ý tưởng cá nhân của khách hàng TechArt thành hiện thực. Yên TechArt của, nổi tiếng với việc sản xuất có giá trị, thuyết phục trong nội thất của nghiên cứu thông qua hoàn thiện nội độc đáo của nó. Các TechArt kết thúc da đầy đủ trong sự kết hợp ca cao và màu trắng, ứng dụng da trên các bộ phận cắt trong cerbero cũng như cording xử lý bằng tay trong phosphor xanh bậc thầy phản ánh sự xuất hiện bên ngoài độc đáo trong nội thất là tốt. Thảm trắng trong thân cây nội thất và của xe, lót mái trong Alcantara và khuôn mặt trắng với phosphor chữ số màu xanh lá cây hoàn thành các cá nhân hóa bất thường.
Top-class tùy chọn nội thất của TechArt

Lần đầu tiên trong TechArt Concept One học, TechArt trình bày 3 chấu tay lái PDK thể thao với mái chèo thay đổi. Người lái xe có thể chuyển một bánh trở lên bằng một tay và một bánh xuống dưới với một khác.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy một số tính năng bổ sung độc quyền: Một màn hình trần 10,2-inch với đầu DVD tích hợp, điều khiển trung tâm phía sau và hai bảng xếp chất lượng cao được xây dựng vào chỗ ngồi phía trước cũng sẽ giúp vượt qua thời gian ở ghế sau của Panamera - dù là để giải trí hoặc công việc - điều này là trái với trí tưởng tượng cá nhân của khách hàng - cũng như hầu hết tất cả mọi thứ tại TechArt. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments