TechArt Porsche 911 Toyota Thanh Xuân

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015
TechArt đã trình bày kế thừa trực tiếp với RS TechArt GTstreet - mới TechArt Porsche 911 Turbo GTstreet R.

'Quod erat demonstrandum' (điều này hoàn thành bằng chứng) - nó đã được với câu này mà Sir Isaac Newton luôn hoàn thành bài thuyết trình của toán học của mình và bằng chứng dựa trên vật lý. Tại TechArt, các cụm từ viết tắt của những thách thức của kitting ra 'Không cộng cực' ex hoạt động xe với khả năng hiệu suất ấn tượng. Kết quả: RS TechArt GTstreet dựa trên Porsche 911 GT2.

Khái niệm xe này hiện đang được áp dụng cho Porsche 911 Turbo trong các hình thức của TechArt GTstreet R. Sự bổ sung mới nhất cho gia đình TechArt GTstreet, mà đã đứng cách thể thao kiên quyết từ năm 2001, do đó là một trong top những chiếc xe thể thao biểu diễn trên thế giới.

Dữ liệu hiệu suất ấn tượng

Các TechArt Porsche 911 Turbo GTstreet R được trang bị với các TechArt kit hiệu TA097 / T3 với một hiệu suất động cơ 485 kW (660 hp) và mô-men xoắn tối đa 860 Nm tại của 4.600 rpm. Các GTstreet R với Tiptronic S có thể tăng tốc 0-100 km / h chỉ trong 3,4 giây và với hộp số tay nó chỉ mất một phần mười của một giây lâu hơn. Các mức đẩy đáng kể tại một tốc độ tối đa 345 km / h.

Sự gia tăng trong hoạt động phong phú được đảm bảo nhờ vào sự tăng áp mới, đường ống vào sợi carbon lớn, intercoolers đặc biệt, một hệ thống ống xả thể thao kết hợp với ống góp hiệu suất cao và một bộ lọc khí thể thao cải thiện. Một downforce cân bằng trên mặt trước và sau axels và đặc biệt thích nghi TechArt VarioPlus xôn xao trên đảm bảo hiệu suất hệ thống treo lái xe xuất sắc ở tốc độ cao và đảm bảo sự ổn định và an toàn thêm lái xe.
Công nghệ đáp ứng cảm xúc

Các thiết kế của thân xe mang lại sự nhanh nhẹn thể thao và một thiết kế bên ngoài hoàn hảo. Các aero-nắp ca-pô, đèn pha và Trims Trims gương, nổi bật các tấm sill và sợi carbon spoiler mái nhà đặc trưng cho thiết kế năng động của chiếc xe thể thao này. Ống dẫn khí chính xác trên các spoiler phía trước và phía sau cánh tối ưu hóa các thông gió động cơ. Các tạp dề phía sau nổi bật với các sợi carbon khuếch tán và ống dẫn khí của nó với intercooler là các tính năng đặc biệt bổ sung của TechArt Porsche 911 Turbo GTstreet R chương trình khí động học toàn diện.

TechArt nội thất đứng cho chất lượng vượt trội và quan tâm trên toàn thế giới và được sản xuất bằng tay tại các bộ phận Saddler TechArt. Điều này cũng áp dụng đối với các phạm vi đa dạng của nội thất có sẵn cho các TechArt Porsche 911 Turbo GTstreet R. Một mức độ cao của thiết kế tự do trên cung cấp bao gồm cả phụ kiện bằng da thiết kế riêng biệt, nổi bật khâu trang trí và thể thao nổi bật trong các kết hợp màu sắc cá nhân. Phụ kiện bổ sung như chống trượt bánh xe TechArt 3 chấu thể thao, pedal nhôm và tròn hơn off phạm vi toàn diện của nội thất.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments