TechArt Porsche Cayenne Magnum Toyota Mỹ Đình

Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015
Với hơn 500 đơn vị sản xuất các Magnum là mô hình thành công nhất trong lịch sử 20 năm của TECHART Automobildesign. Tại Frankfurt International Auto Show IAA 2007 TECHART Magnum mới dựa trên tất cả các Porsche Cayenne mừng ra mắt thế giới của nó.

Giống như người tiền nhiệm của nó TECHART Magnum mới lại nổi trội với một gói khí động học thuật nâng cấp ngoạn mục phù hợp với tất cả các phiên bản của Porsche SUV. Tất cả các thành phần cơ thể được sản xuất từ ​​nhựa PUR-RIM trong chất lượng OEM.

Các cong TECHART pháo sáng fender thêm tám centimet đến chiều rộng của Cayenne. Các tấm Magnum rocker cung cấp một quá trình chuyển đổi trôi chảy giữa các vòm bánh xe rộng hơn.
Các tạp dề mới cho phía trước và phía sau đó thay thế các đối tác sản xuất của họ được thiết kế để tương ứng trực quan để các đường nét rõ rệt hơn của vòm bánh xe. Các TECHART Magnum tạp dề phía trước cho vay thế hệ Cayenne mới nhất xuất hiện thậm chí còn ấn tượng hơn. Cửa hút khí lớn của nó đặc trưng thanh nhã theo kiểu và cung cấp không khí làm mát phong phú cho bộ tản nhiệt và hệ thống phanh phía trước. Tổng cộng có bốn đèn pha phụ trợ và đèn chạy ban ngày cải thiện an toàn chủ động.

Các TECHART Magnum tạp dề phía sau với bộ khuếch tán tích hợp giảm thang máy trên các trục sau và cung cấp bối cảnh hoàn hảo cho thép không gỉ Hệ thống ống xả thể thao TECHART với hai ống xả mạ crôm ở hai bên.

Việc chuyển đổi cơ thể có thể được làm tròn với đường gờ dọc cho phía trước và đèn sau, cũng như với một mui xe mới có tính năng hai cổng ra không khí tối ưu hóa cân bằng nhiệt trong khoang động cơ.

Magnum cũng có bánh xe và lốp xe tuỳ chỉnh riêng. Các phiên bản lớn nhất có thể có tính năng TECHART Formula II bánh xe hợp kim nhẹ kích thước 10.5Jx22 ở phía trước và kích thước 11,5Jx22 ở phía sau. Đối với lốp xe tối ưu TECHART chọn ContiCrossContact UHP lốp kích thước 295/30 ZR ở 22 và 335/25 ZR 22, đã được phê duyệt trên Cayenne cho tốc độ tối đa 300 km / h.

Những lốp xe cũng làm cho Magnum một ứng cử viên cho việc điều chỉnh động cơ của Cayenne Turbo mà hiện đang được phát triển và trong hóa thân mạnh nhất của nó sẽ sản xuất lên đến 620 hp / 456 kW.

Hệ thống treo khí của Cayenne Turbo được biến đổi với các mô-đun thao TECHART rằng làm giảm chiều cao đi xe cho nhiệt tình trên đường lái xe 30 mm. Toàn bộ phạm vi điều chỉnh từ độ cao đi xe (mức tải) thấp nhất đến (đặc biệt mức độ off-road) cao nhất đo khoảng 110 mm.

Các TECHART Magnum tiết mục cũng bao gồm vô số các tùy chọn nội thất. Phạm vi của các sản phẩm bắt đầu với các phụ kiện độc quyền như một tay lái thể thao và sợi carbon ứng dụng hình thái cho buồng lái, có sẵn trong một số màu sắc khác nhau.

Các yêu cầu cho một mức độ cao hơn của các tuỳ biến có thể được hoàn thành với độc quyền TECHART đầy đủ nội thất da trong bất kỳ màu sắc và thiết kế có thể tưởng tượng.

Các TECHART dòng nội thất de Sede của Thụy Sĩ, được tạo ra trong hợp tác với các nhà sản xuất đồ nội thất của Thụy Sĩ, đại diện cho một tùy chọn đặc biệt là độc quyền. Các chất lượng cao de Sede da da được biến đổi bởi TECHART cửa hàng bọc công ty riêng vào bọc tỉ mỉ hoàn thành ghế, cửa và mặt cắt, bảng điều khiển, trụ cột mái và trần xe. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments