Thay màn hình galaxy giá rẻ - bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Các biên tập viên thường khâu bàn phím Swype, cho phép bạn viết các từ toàn bộ mà không cần dùng ngón tay của bạn từ màn hình. Hành động của nó chắc chắn là gương mẫu! Các lớn cộng là một cơ chế điều chỉnh các lỗi mà ngay cả một rất không chính xác "khúc khuỷu" có thể bật một từ hoặc một đề nghị từ tương nhất. Những lời khen ngợi quá cũng phải có tùy chọn thiết lập, mà thực sự là rất nhiều, và cho phép bạn tùy chỉnh các hành vi của bàn phím sở thích và yêu cầu rất khác nhau. Nó không phải không có ý nghĩa cũng là một màn hình trượt, mà đối với loại hình này hoạt động là hoàn toàn phù hợp. Tất cả điều này được thực hiện trong sự hợp nhất nó làm cho Defy được thực hiện cho đầu vào văn bản.

Văn phòng

QuickOfiice trong phiên bản thử nghiệm chỉ cho phép bạn xem các tập tin văn bản và bảng tính là không đủ để cho phép tối thiểu mặc dù tiện lợi của tập tin văn phòng. Công cụ tìm kiếm cũng được hỗ trợ các tập tin. Điều an ủi duy nhất trong khu vực này có thể được thực tế là bạn có thể sắp xếp tất cả các mục trong một vài loại (ví dụ bằng tên hoặc ngày tạo).

GPS

Nó đang làm việc và đang làm tốt. Ông làm việc với bản đồ được cung cấp bởi Google và có thể đối phó với nhiệm vụ này đúng. Xác định vị trí của điện thoại được thực hiện thường là trong một vấn đề của không quá vài giây. Các gót chân Achilles là ở đây các thành phần hiệu suất quá nhỏ, mà có thể được nhìn thấy ở các tốc độ dựng hình đồ. Bên cạnh đó tất cả mọi thứ nó chỉ là tốt đẹp - các mô-đun hoạt động một cách nhanh chóng, hiệu quả và không có bất kỳ vấn đề với nó.

HSPA (7,2 và 2 Mb / s), WiFi b / g / n WiFi hotspot nên đáp ứng phần lớn các fan của truyền thông không dây. Trong thực tế, tập hợp các công nghệ hỗ trợ hiện nay ít nhất, nhưng để sử dụng bình thường của điện thoại hoàn toàn là đủ.

Hệ thống trình duyệt chạy ổn định và hỗ trợ, trong số những người khác, Môi trường Flash. Nói chung, mọi thứ hoạt động hoàn hảo ở đây - đoạn phim video từ hai trong số các trang web phổ biến nhất (YouTube và Vimeo) được chơi. Các trình duyệt, tuy nhiên, phản ứng còn tồi tệ hơn với các vật liệu lắng đọng trên bên ngoài - điều này đặc biệt rõ ràng trong trường hợp của video từ sau này. Ngoài ra, trình duyệt không đủ đối phó với tâm cột chính của văn bản. Ngoài ra, việc sử dụng một cách hợp lý thoải mái, chủ yếu là nhờ vào hỗ trợ cảm ứng đa điểm, mặc dù nó không khó để có được những ấn tượng mà chủ quan là màn hình nhỏ hơn đáng kể so với 3,7 inch vật lý.

>>> Thay màn hình galaxy

Hình ảnh với độ phân giải 5 megapixel, đèn LED, tự động lấy nét, ổn định hình ảnh và gắn thẻ địa lý - những thông số và những khả năng hoàn toàn là đủ để bất cứ ai không sử dụng điện thoại để tạo ra một hình danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Chất lượng ảnh chụp bằng camera tích hợp là ở mức trung bình. A rất nhiều ở đây phụ thuộc vào ánh sáng - đó là tốt hơn, ít đa dạng, chất lượng tốt hơn hình ảnh. Và điều này là quan trọng, bởi vì điện thoại không hỗ trợ tính năng liên lạc tập trung. Nhìn thấy những hình ảnh trên một màn hình máy tính mang lại sự thất vọng. Độ sâu của trường là nhỏ, bề mặt đồng nhất lớn có thể thấy rõ mờ và nhìn chung là giảm tiếng ồn rất quyết liệt thực hiện bởi các phần mềm của điện thoại. Thông thường chỉ có một phần nhỏ của hình ảnh sắc nét, và phần còn lại là một blur lớn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments