Thay màn hình galaxy giá sốc nhất hiện nay

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Máy ảnh đi lang thang với Z1 gọn thẳng từ mô hình Z1. Chúng tôi nhận được nhiều hơn khoảng 70% diện tích bề mặt ma trận so với điện thoại thông minh hàng đầu khác với Android (ít nhất là nhìn vào những người từ năm 2013), rõ ràng khẩu độ ống kính của 2.0 và một góc nhìn rộng tương đương 27 mm dựa vào hình ảnh nhỏ. Một chút không cần thiết với tất cả điều này Sony upakował lên đến 20,7 megapixel, vì nhìn vào hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ, mức độ chi tiết bóng hiếm khi vượt quá những gì họ cung cấp điện thoại di động với 13 megapixel ma trận liên tiếp. Nhà sản xuất nhận thức được những hạn chế của các cảm biến đã chuẩn bị một ứng dụng chụp ảnh, mà thường bắt đầu ở chế độ tự động hóa tốt hơn. Những hình ảnh cuối cùng được lưu trữ ở độ phân giải 8.3 megapixel ở 16: 9. Điều này có nghĩa rằng sự chuẩn bị của họ được sử dụng chỉ là một phần của ma trận với độ phân giải 15,5 megapixel. Ít cách các hình ảnh được đặc trưng bởi tiếng ồn thấp, màu sắc đẹp và một số động thái lót. Để tận dụng lợi thế ma trận đầy đủ nên mỗi khi bạn khởi động máy ảnh đi vào danh sách các chế độ và có chọn Manual. Nhiều khả năng sớm cung cấp cho trong, tuy nhiên, và content mình hoàn toàn tự động, tạo ra nhỏ hơn và dễ chịu hơn cho hình ảnh mắt.

Như befits một điện thoại với một khát vọng thường chụp ảnh, không thiếu một số thú vị photo-ons. Hiệu quả của AR áp đặt trên chúng ta những hình ảnh nhìn thấy bởi các đối tượng ba chiều, và do đó sau khi phòng của chúng tôi đột nhiên có thể bắt đầu đi bộ khủng long và những người bạn ngồi trên đầu của họ sẽ là những con bướm. Phân tích thông tin-mắt trong các môn lần lượt trình bày thông tin về những nơi thú vị khác trong khu vực hoặc thậm chí công nhận nhãn hiệu rượu vang và bìa sách, tìm kiếm cho ý kiến ​​về các Web. Đời sống xã hội cho phép bạn chuyển video trực tuyến trực tiếp trên Facebook, lần lượt dán bức tranh toàn cảnh rộng lớn của các nhân viên trong các bức ảnh toàn cảnh - tiếc là chỉ lưu lại ở độ phân giải 5 megapixel, và do đó, một chất lượng thấp hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Rất ấn tượng là sự bùng nổ Timeshift, trong đó ghi lên đến 61 khung hình trong hai giây, ghi hình 30 khung hình bao gồm các nút trước khi phát hành được nhấn. Các công cụ hoàn hảo để chụp trẻ em chụp thể thao năng động như tên bắn hoặc đóng băng vài múa.


Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi: Thay màn hình galaxy


Chúng tôi có thể ghi video ở độ phân giải Full HD ở 30 khung hình mỗi giây. Đó là một tiêu chuẩn rất ít. Mà không cần chạy ổn định hình ảnh, ghi lại nhiều lá để được mong muốn và thông qua run rẩy của họ không đưa ra một ấn tượng chuyên nghiệp. Tình hình là khá khác nhau khi một sự ổn định kỹ thuật số được kích hoạt. Video đạt rõ ràng trong tính thanh khoản và mức độ chi tiết bóng là rất tốt. Nhưng không có hoa hồng không có gai và chế độ ổn định ảnh kỹ thuật số được rút ngắn rất nhiều các khung hình, qua đó ảnh toàn cảnh rộng lớn trông ít ấn tượng. Một phút ghi có 120 MB bộ nhớ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments