Thay màn hình galaxy giá tốt

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

May mắn thay chi phí cắt giảm trong các lĩnh vực khác không được phản ánh trên các tính năng quan trọng nhất của điện thoại, hoặc giao tiếp. Thay màn hình galaxy Lumia mới đúng thực hiện ngay cả ở những nơi có điều kiện tầm. Chất lượng cuộc gọi cũng nhiều lá để được mong muốn, bởi vì giọng nói rất khác biệt và âm thanh rõ ràng, và một microphone nhạy cảm đủ. Cũng có những dịch vụ HD Voice, trong đó cải thiện đáng kể chất lượng cuộc gọi trên các mạng tương thích. Loa của điện thoại là khá lớn, vì vậy chúng ta không nên có một vấn đề với nghe thông báo mới.

Sau khi cập nhật Windows Phone phiên bản 8.1 của ứng dụng tin nhắn biến mất hội nhập với facebook chat và mặc dù dường như có thể có vẻ như một bước lùi, chúng ta phải thừa nhận rằng đó là một quyết định tốt. Vươn tới khi bắt đầu lát gạch chức năng Microsoft hệ điều hành không được cũng nghĩ ra, và Facebook miễn cưỡng hợp tác với Microsoft để cải thiện. Nó đứng ra trên tất cả các thiếu đồng bộ các tin nhắn giữa các thiết bị và sự cần thiết phải thiết lập chế độ liên tục "có sẵn", ngay cả khi chỉ cần không sử dụng điện thoại ở tất cả. Loại bỏ các chức năng trò chuyện không có nghĩa là, tuy nhiên, người dùng Facebook đang do đó cắt đứt khỏi thế giới - trái lại, bởi vì các nhà phát triển Facebook đã chuẩn bị rất tốt, Messenger chính thức cho Windows Phone. Như vậy, tất cả mọi người nên được hạnh phúc.

Cùng với việc cập nhật, cũng đã đi làm mới thông qua bàn phím tương tự, mà bây giờ cho phép bạn nhập văn bản bằng cách kéo ngón tay của bạn. Kết quả là, một trong những bàn phím tốt nhất của điện thoại di động đã trở nên tốt hơn - công nhận từ hoạt động thực sự tốt, và bản thân ông từ điển không thuộc về người nghèo. Microsoft tự hào thậm chí là một kỷ lục mới về tốc độ gõ từ bàn phím, điện thoại di động và tôi phải thừa nhận rằng đây không phải là khoe khoang nhàn rỗi.

Lumia 530 chạy trên quad-core Qualcomm Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz. Có vẻ như vậy mà có thể xảy ra ở đây là một cải tiến đáng kể về "chỉ có" bộ vi xử lý dual-core với Lumii 520, nhưng nó là như vậy chỉ có trên giấy. Trong thực tế, hai lõi Krait từ mô hình  Thay màn hình galaxy cũ có hiệu quả hơn bốn Cortex-A7 với Lumii mới do việc sử dụng một kiến ​​trúc khác nhau. Nó cũng bị hiệu suất đồ họa, bởi vì hệ thống sẽ tìm Lumii 530 Adreno Adreno 302 so với 305 trong, mô hình dường như kém tuổi trở lên. Thậm chí sau đó, 530-một cái gì đó trong một, nhanh chóng hành động rất chính xác, về những gì chỉ có thể mơ hầu như bất kỳ điện thoại dựa trên Android trong phân khúc giá này. Các tính lưu động và tốc độ của hành động với việc tối ưu hóa hệ thống là những tính năng mà vẫn là thế mạnh của điện thoại di động-up trong mối quan hệ với các đối thủ cạnh tranh. Bố trí Underdog cũng không thể cảm nhận được, bởi vì các trò chơi như chạy nhiều ứng dụng đòi hỏi hoạt động 1GB bộ nhớ RAM, Lumia 530 (giống như người tiền nhiệm của nó) được trang bị với chỉ 512 MB bộ nhớ. Tuy nhiên, trò chơi đơn giản như Angry Birds, làm việc trên Lumii mới hoàn mỹ.
>>>> Thay màn hình galaxy
Một cắt liên quan đến bộ nhớ 520 Lumii chạm tới - thời gian này kích thước của nó là chỉ có 4 GB (so với 8 GB), mà có thể tăng thêm nó vào thẻ microSD với dung lượng lên đến 128 GB. Khe cắm thẻ nhớ là dưới pin, do đó bạn không có khả năng thay thế của mình mà không cần tắt thiết bị. Hãy nhớ rằng mọi người đều có cung cấp 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong khuôn khổ onedrive đám mây mà trên đó chúng ta có thể tự động lưu trữ hầu như tất cả dữ liệu từ điện thoại của bạn, do đó làm giảm nguy cơ mất mát đến mức tối thiểu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments