Thay màn hình galaxy tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Ứng dụng đơn qua biến thái cuối cùng của trượt cột vào lưới đối mặt với cùng một thời gian, tối đa là chín chương trình. Trong menu chính, chúng ta thấy một mạng lưới các biểu tượng trượt theo chiều dọc, đó là nhìn thấy ở một thời gian (tùy chọn) 12 hoặc 20 biểu tượng. Ứng dụng có thể được sắp xếp theo đúng thứ tự hoặc nhóm lại thành các thư mục, nhưng cũng xếp theo vần hoặc bằng tần số sử dụng. Bằng cách di chuyển hai ngón tay từ phía trên cùng của màn hình, chúng tôi nhận được vào "Control Panel", nơi bạn sẽ tìm thấy 12 điều khiển (một trong số đó là một phím tắt để cài đặt đầy đủ). Quan trọng hơn, danh sách cài đặt ở bàn tay có thể được sửa đổi (để lựa chọn thêm 11 điều khiển). Danh mục đầy đủ các thiết lập được trình bày theo cách thức truyền thống cho Android. Trái ngược với những gì tôi đã thấy trong Galaxy S5, mọi thứ đều ở đúng nơi và không phải đoán bất cứ điều gì.

Có được nổi tiếng trong nhiều năm qua cử chỉ câm bằng cách đảo chiều chuông điện thoại làm mờ các phòng điều khiển ngay khi bạn lấy điện thoại bàn tay của bạn, đến lượt nó, nó là to hơn khi điện thoại giữ trong túi hoặc túi của bạn. Di chuyển ba ngón tay để phía trên cùng của màn hình kích hoạt bảng điều khiển chia sẻ truyền thông từ xa. Trở lại với các điện thoại màn hình khóa, bạn rõ ràng là không chạy ra trên người các phím tắt nhanh chóng dẫn chúng tôi thẳng đến ứng dụng điện thoại hoặc máy ảnh.

Giống như Một M8, tất cả các giao diện được kết nối. Hơn độ ồn Hàn Quốc bỏ qua việc sản xuất của thanh lịch và tối giản, kiểu dáng đẹp và font chữ theo phong cách chuyên nghiệp hoàn thành HTC. Trong thời gian thử nghiệm, tôi đã không có vấn đề với sự ổn định của phần mềm. Tất cả các ứng dụng được thử nghiệm và các trò chơi hoạt động trơn tru và thật khó để nhận thấy rằng ở giữa là rẻ hơn Qualcomm MSM8928 Snapdragon 400 quad core Cortex-A7, và không phải một trong các chipset hạm Qualcommu. Như vậy là một công việc thực hiện trong Desire 816 ba vấn đề - tối ưu hóa giao diện cũng nieprzesadzona phân giải màn hình hợp lý và 1,5 GB RAM. Kết quả là, 816 điểm chuẩn Desire thường thắng ra năm ngoái của Sony Xperia Z.

Một dung lượng bộ nhớ nội bộ lớn hơn những gì chúng ta lần lượt, chắc chắn tôi đã bỏ lỡ được. Với 8 GB bộ nhớ trong cho người sử dụng là khoảng 6 GB, có thể dễ dàng làm tắc nghẽn các ứng dụng và đa phương tiện. May mắn là bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 128 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ.
>>>> Thay màn hình galaxy tại hà nội
HTC Desire 816 là tiếc là khá nhất quán trong sử dụng hàng ngày, khi nói đến âm lượng. Trên một mặt của mặt trước của điện thoại, chúng tôi có một mạnh mẽ, loa stereo âm lớn, mặt khác trong một cuộc trò chuyện ... nó được yên tĩnh. Nó là rất lạ là sau khi tất cả để chơi nhạc chuông và trò chuyện được sử dụng các loa cùng (nhạc chuông posiłkują thậm chí thứ hai). Về mặt lý thuyết, không có gì đứng trong cách đàm phán là chấp nhận được lớn, trong khi đó chúng tôi không ngừng co thắt nút âm lượng tìm kiếm và ít phiền toái mà to hơn là không còn có thể. Chất lượng âm thanh của Sam cũng không thuyết phục tôi. Ngay cả trong một môi trường yên tĩnh nó xảy ra mà bạn đã phải yêu cầu mọi người nhắc lại câu hỏi. Tôi đã không nhận thấy bất kỳ mối tương quan với sự suy yếu của tầm - đó cũng là những vấn đề khi bảo hiểm đã được hoàn hảo, và người gọi theo yêu cầu của tôi, ông đã sử dụng một điện thoại khác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments