Thay màn hình galaxy tốt nhất

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Sony Xperia t3
Sony Xperia t3
Sony Xperia t3
Sony Xperia t3
 Xperia T3 chỉ đơn giản là tuyệt vời. Các kích thước của 150,7 x 77 x 7 mm, chỉ 2 mm ít hơn chiều rộng phabletu Galaxy Note 3, và sử dụng song song Huawei P7 là T3 thậm chí cây hắc mai, mà dường như tan biến trong tay của mình. Xperia lưu độ dày của nội các là 7 mm, nó thực sự là rất ít và giá cả phải chăng khối lượng 148 gram, mà phù hợp với các kích thước. Việc xây dựng rất tốt đã được thực hiện và có thể được gắn chỉ vào phía sau của khung xe nhẹ nhàng uốn cong ở giữa. Trừ thứ hai cho không thương tiếc rối tung lên mở loa và nói chuyện rối tung lên bề mặt mờ xỉn của vỏ phía sau.

Thông số kỹ thuật và hiệu suất

Thông số kỹ thuật Xperia T3, thực tế truy tìm tất cả các điện thoại thông minh tầm trung hiện nay. Các quad-core Snapdragon 400, 1 GB RAM và Adreno 305 chip đồ họa và xây dựng trong 8 GB bộ nhớ trong là 4,9 GB. Nó là một cấu hình đã được chứng minh rằng hoạt động tuyệt vời khi ở phân khúc giá này. Đo điện thoại thông minh của bạn là rất trơn tru, và sau khi cập nhật phần mềm (Android 4.4.2, xây dựng 18.1.A.1.21) trong các thử nghiệm cũng được cải thiện. Di chuyển qua menu là một làn gió, các ứng dụng không phải họ nói với nhau khác đọc, những hình ảnh trong bộ sưu tập sẽ được tải thông suốt. Nhìn chung, hoạt động cơ bản không phải phàn nàn. Mặc dù có những thành phần tương tự như Xperia M2 và Moto Xperia T3 nhẹ nhàng đứng sau khi duyệt Internet. Tuy nhiên đây không phải là một sự khác biệt rất lớn, nhưng là hơi chậm. Sự khác biệt là có thể nhìn thấy nhiều hơn với các yếu tố trên trang, và khi bạn bắt đầu phim từ mạng. Có một nhược điểm trong bất kỳ cách nào disqualifying T3. Không có vấn đề không trao trên trung bình, và tựa game một chút đòi hỏi nhiều hơn. Về GTA San Adreas hiệu quả có thể quên, nhưng danh hiệu như NFS Most Wanted, GTA 3, và The King of Fighters hoạt động mà không có phí. Các tiêu chuẩn phổ biến, T3 đi tắt rất tốt. Kết quả trong AnTuTu là 19.922 và sự đánh giá tiêu chuẩn Quadrant tại 10454 điểm.

Màn hình hiển thị

Các màn hình được gắn trong Xperia T3 chắc chắn đòi hỏi một đoạn riêng biệt. Hầu hết các độc giả thường xuyên sau khi nhìn thấy tên của tôi bên cạnh nhau và thử nghiệm Sony thiết lập trước, với như mọi khi quở trách hiển thị. Xin lỗi, không phải lúc này. Sony cuối cùng đã đi đến giác quan của họ và để T3 đi IPS hiển thị. Các đường chéo 5,3 inch đã được mở rộng 720p. Trong khi kéo dài, thuật ngữ một chút phóng đại, kể từ khi giải quyết hoàn toàn cản trở việc sử dụng hàng ngày. Điểm ảnh cá nhân không nhìn thấy được, và hiển thị các mặt hàng không phải là quá quá lớn. Bên cạnh đó, Galaxy Note 2 có độ phân giải tương tự và không ai sẽ không bao giờ phàn nàn. Cuối cùng, màn hình trong Sony mô hình phi hạm (giống như Xperia Z2) không phải là màn hình xấu hổ, mà cho đến cái nhìn xin lỗi. Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một chất lượng cao panel IPS, nhưng cuối cùng thì những hình ảnh tươi sáng, với màu sắc sống động và có thể đọc được trong ánh sáng mặt trời. Không giống như công nghệ Clear Black của Nokia, nhưng nó là đủ. Sony đã cung cấp khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình, nhưng đây là thêm một sự tò mò hơn một cái gì đó hữu ích. Nó rất hữu ích cho chức năng hiển thị đèn nền liên tục tại một thời điểm khi chúng ta cầm điện thoại trong tay.
Bạn có thể xem thêm một số dịch vụ: Thay màn hình galaxy
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments