Thay màn hình galaxy

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Hình ảnh đi ra tử tế nếu chúng được thực hiện trong điều kiện ánh sáng tốt. Nếu không, khu vực thắp sáng thậm chí khá đầy đủ về các hình ảnh xuất hiện màu pixel hạt. Trong khi thưởng thức khả năng Thẻ địa lý mỗi bức ảnh, vì vậy mà sau này chúng ta có thể nhìn thấy trên bản đồ, nơi nó đã được thực hiện.

Tương tự như vậy, việc quay phim. Thay màn hình galaxy Tablet phản ứng tốt với sự tập trung, nhưng đối với mài tốt cần khoảng một giây. Các chương trình ghi đĩa cũng có thể tùy chỉnh tất cả các tính năng với việc bổ sung các hiệu ứng. Thật không may, quay phim không tránh được các vấn đề của hạt trong video.

Đa phương tiện

Đa phương tiện trang của máy tính bảng thử nghiệm ở mức độ cao. Không có phần mềm để cài đặt hoặc chuyển đổi các tập tin media phổ biến từ thiết bị của bạn có thể không chỉ chơi video ở định dạng MP4, mà còn phổ biến DivX hoặc container MKV - thậm chí ở độ nét cao 1080p với 30 khung hình mỗi giây. Đối với mỗi bộ phim, bạn có thể thêm phụ đề. Chỉ cần đáp ứng hai điều kiện - họ phải được trong SRT chuẩn và tên file phụ đề có thể khác nhau từ tên của một tập tin phim. Codec Nhà máy được hỗ trợ: MPEG4, H.263, H.264, WMV và DivX.


Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi


Không tồi tệ hơn là âm nhạc. Việc xây dựng trong chương trình nghe nhạc cho phép bạn khôi phục lại không chỉ định dạng phổ biến như MP3 và AAC, OGG nhưng cũng ít gặp hơn và thường đánh giá thấp hoặc FLAC lossless. Sau khi xây dựng một thư viện âm nhạc, các bài hát của chúng tôi có thể được lọc theo tên album, nghệ sĩ và các loại nhạc hoặc thậm chí thành lập của họ. Trong khi nghe, bạn có thể tùy chỉnh các tần số âm thanh khác nhau trong bộ cân bằng âm thanh. Đối với người dùng ít tiên tiến chế độ âm nhạc đã sẵn sàng chuẩn bị. Âm nhạc và video có thể được chia sẻ không dây sử dụng DLNA AllShare với xây dựng trong các thiết bị âm nhạc và video tương thích trên các mạng Wi-Fi. Sử dụng tai nghe cung cấp đúng hơn, chúng ta không nên phàn nàn về chất lượng âm thanh, nhưng chỉ sau khi kết nối với một cái gì đó cao cấp hơn, bạn có thể phát hiện ra lớp của các lực lượng âm nhạc ẩn giấu trong máy tính bảng của bạn. Thay màn hình galaxy Tôi đã làm khi bạn kết nối tai nghe Jays công ty Thụy Điển.

Quá xấu, tuy nhiên, được xây dựng trong loa đa phương tiện. Chúng chỉ phù hợp để có một cuộc trò chuyện hoặc xem một bộ phim. Khi nghe nhạc pickups nhỏ hoàn toàn họ không thể xử lý âm trầm và cao.

Tất cả các đa phương tiện Samsung dự đoán 16 bộ nhớ gigabajatów (tùy chọn 32 GB). Trong trường hợp nếu chúng ta đủ của cô, có thể mở rộng thông qua việc sử dụng thẻ nhớ microSD. Ngoài ra áp dụng là 30 đầu nối pin cho phép chúng ta kết nối một ổ đĩa flash USB bên ngoài. Chỉ cần mua bộ chuyển đổi thích hợp.

Ở đây, các kích thước của thiết bị theo thử nghiệm kết hợp với các ứng dụng Google chuyển hướng mới, mà bây giờ là trong phiên bản beta, nhưng đang làm khá tốt, có thể là một lợi thế lớn. Tôi thích các cơ hội để cung cấp cho chuyến đi của tôi bằng một lệnh bằng giọng nói đơn giản. Chúng tôi phục vụ trên đường phố, số nhà và thành phố mà chúng ta đang đi, và các viên thuốc sau một thời gian cho chúng ta mục đích của cuộc thám hiểm và lần lượt dẫn bằng cách lần lượt. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng thông tin giao thông, điểm phục vụ Thay màn hình galaxy Fix bắt rất nhanh chóng nhờ vào sự hợp tác của GPS với A-GPS. 7-inch máy tính bảng để điều hướng các công trình lớn
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments