Thay màn hình điện thoại lg giá hợp lý

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Vô số các tùy chọn sẵn có ảnh hưởng rõ ràng chất lượng âm thanh, mà vẫn đứng ở mức tốt, nhưng tiếc là Sony có truyền thống mạnh mẽ thổi phồng sự chú ý của người sử dụng điện thoại thông minh của nó nghe và âm thanh là quá yên tĩnh. Mặc dù thiết lập một khối lượng tối đa và sử dụng ánh sáng để lái xe, tai nghe tương đối lớn Shure SHR 240 là quá thấp và trong sự tôn trọng này vượt xa những gì các cung cấp cạnh tranh.

Loa ngoài, tương tự như đối với Xperia E4, là kém đặt. Bất kỳ điện thoại hoãn đến bất kỳ bề mặt trên cùng của màn hình gây suy giảm âm thanh rất lớn. Không nhận thấy số lượng lớn các cuộc gọi đến là hầu như không thể tránh khỏi và có thể nhanh chóng phát triển thói quen trì hoãn mặt điện thoại xuống.

Các đài phát thanh FM được xây dựng-Track ID ứng. Chắc chắn làm cho cuộc sống này cho những người thích thể loại nhạc này, bởi vì luôn có một màn hình cảm ứng, bạn có thể tìm kiếm thông tin về các bài hát hiện đang chơi và nghệ sĩ. Các ứng dụng chính nó là rất dễ dàng để sử dụng và lòng mắt. Hoạt động của nó không tăng bất kỳ sự phản đối.
Các điện thoại thông minh được trang bị một camera với độ phân giải cảm biến 5 megapixel, tự động lấy nét và đèn flash LED. Trong số khối lượng của chế độ có sẵn cho hầu hết người dùng, quan trọng nhất cho đến nay là chế độ tự động. Tất cả các thiết lập hình ảnh, bao gồm cả việc lựa chọn một cảnh vĩ mô, cảnh quan, phần còn lại nó trên vai của điện thoại thông minh của bạn. Người dùng ở tốt nhất có thể thiết lập chế độ đèn flash và quyết định có một hình ảnh đã được thực hiện trong 4: 3 hoặc 16: 9. Trong chế độ hướng dẫn, kích hoạt tùy chọn cài đặt tất cả có sẵn, bao gồm cân bằng trắng, lấy nét tự động hoặc lựa chọn các cảnh quay.

Ngoài hai phương thức chính sẵn là tác dụng của AR (thêm khung cảnh hoạt hình để khung), âm thanh hình ảnh thêm âm thanh đến hình ảnh, thực tế tăng cường, bộ lọc và hiệu ứng (ví dụ. Cá mắt), và khả năng để tạo ra các chương trình phát sóng trực tiếp trên YouTube hay Facebook. Vào cuối của bức tranh toàn cảnh đặc biệt còn lại. Chế độ này cho thấy không có thiện chí hợp tác, và bất chấp các nỗ lực trước để chụp ảnh, thậm chí cố gắng tuyệt vọng để sử dụng chân máy, không ai trong số họ đã được thực hiện để kết thúc. Chỉ cần có ít nhất một yếu tố nhỏ trong những động thái khung, bất kể cho dù đó sẽ là một người, một chiếc xe hơi hay một cây trong gió và điện thoại liên lạc cần thiết để ổn định máy dừng lại để chụp ảnh.

Chất lượng hình ảnh thì rõ ràng mức độ tốt hơn so với Xperia E4, nhưng vẫn trung bình. Xperia E4g đối phó tốt hơn với độ sắc nét, màu sắc được gần gũi hơn với thiên nhiên, và các bức tranh ít ồn ào. Tuy nhiên, so sánh các bức ảnh với điện thoại thông minh khác có trên thị trường, E4g thực hiện kém. Hầu hết các bộ sưu tập được bao phủ với một hạt rõ ràng, màu sắc chảy máu vào nhau và đang gặp vấn đề với chính xác tập trung. Họ xứng đáng được khen ngợi hình ảnh trong nhà với đèn flash, đặc biệt là những người làm từ một khoảng cách gần hơn.

Các bộ phim, mà được ghi nhận ở độ phân giải 1080p, rõ ràng thiếu ổn định hình ảnh, khập khiễng độ sắc nét và tái tạo màu sắc chính xác. Tuy nhiên, như với Xperia E4, thanh khoản của họ đang ở mức khá.
>>>> Thay màn hình điện thoại lg
Pin Lithium-ion có công suất 2.300 mAh là như nhau trong cả hai phiên bản của Xperia E4. Do màn hình nhỏ hơn đường chéo, Xperia E4g lý thuyết nên cho phép cho hoạt động lâu hơn trên một lần sạc. Trong thực tế, tuy nhiên, chủ yếu là do một màn hình hiển thị sáng hơn và một bộ xử lý mạnh hơn lần hoạt động là thực tế giống nhau.

Trong tập thể dục 30 phút mỗi ngày về các cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS từ 50-60, trong giờ âm nhạc trên tai nghe khoảng 40 phút duyệt Internet, với một nền tối đa cố định và đồng bộ hóa e-mail và thời tiết, Xperia E4g dễ dàng cho phép 2-3 ngày hoạt động.

Những người quan tâm trong điều chỉnh các kết quả tốt hơn, mà cũng được hưởng lợi từ các cơ sở cung cấp cắt Stamina có lẽ sẽ ca ngợi kết quả của tuần liên tiếp mà không có một cái nhìn của bộ sạc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments