Thay màn hình điện thoại lg uy tín chất lượng tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Sony Xperia Tablet Z2 là một trong những đề xuất mạnh mẽ nhất trên thị trường tabletowym. Việc bao vây nhỏ bé phù hợp với các thành phần của Sony mà không xứng đáng với bất kỳ nhà sản xuất. Một công ty không cần thiết chút đã bắt đầu một cách mù quáng vượt qua kỷ lục của chính mình, bởi vì xây dựng độ mỏng cực kỳ hồi phục tiêu cực đến độ cứng của nó. Mặc dù các yếu tố phù hợp hoàn hảo của các trường hợp, nó là khó để không có ấn tượng rằng chúng ta đang đối phó với một cái gì đó tinh tế. Nắm lấy một biên giới tablet rộng dễ dàng nhận thấy rằng dưới ảnh hưởng của căng thẳng được vẽ trên màn hình. Không phải rất lạc quan cho các thiết bị trong gần ba ngàn.

Mặt khác, hầu hết mọi người vẫn sẽ gói tablet nhẹ của bạn trong một trường hợp rắn. Trong khi các trường hợp có thể biến máy tính bảng bây giờ đã có trong gạch cổ tay mệt mỏi, nó có rất nhiều Xperia mới cung cấp chứng biếng ăn, ngay cả trong wdzianku bổ sung không được quá nặng. Nó cũng vui mà Sony đã để trái tim các đánh giá tiêu cực của các mô hình trước đó và ngoài các lợi ích của việc sử dụng các chipset nhanh nhất trên thị trường, cuối cùng cũng có được một màn hình tốt và một máy ảnh hợp lý. Đó sẽ là đủ để thuyết phục khách hàng để cung cấp một số lượng không nhỏ, mà Sony kỳ vọng cho món trang sức của mình? Tôi e rằng không. Với trọng lượng chỉ 39 gram hơn của kim loại iPad Air sẽ nhận được rẻ hơn. Đối với một người không phải là phụ thuộc vào khả năng của hệ sinh thái Android lựa chọn sẽ được rõ ràng.

Sau vài tuần thử nghiệm, Xperia Tablet Z2 để lại cho tôi cảm xúc lẫn lộn. Trên một mặt thường xuyên hơn so với bình thường với máy tính bảng sử dụng tôi, vì nhẹ nhàng và tiện lợi do đó lớn hơn. Mặt khác, tôi vẫn lo lắng rằng màn hình của thiết bị phá vỡ thành các mảnh nhỏ trong khi vận chuyển. Oh Sony, Sony - tại sao lấy ba bước về phía trước, làm lộn nhào về phía sau? Từ tôi Xperia Tablet Z2 được 7/10 đánh giá.

Nhược điểm:
- Giá,
- Low cho màn hình pin dung lượng đường chéo này.
- Màn hình độ phân giải thấp so với các đề xuất cạnh tranh hàng đầu,
- Set nghèo bán hàng.

Các ưu điểm:
- Phong cách và cực kỳ mỏng vỏ,
- Không thấm nước,
- Rất hiệu quả cao của hệ thống,
- Một màn hình rất tốt, đặc biệt là trong điều kiện mô phỏng màu sắc
- Hỗ trợ các ứng dụng mini
- Tốt cho một tiêu chuẩn cụ camera dược phẩm,
- Loa âm thanh nổi,
- Chất lượng âm thanh cao và phong phú các tính năng cá nhân của mình
- IR điều khiển từ xa với các phần mềm tiện dụng
- DC HSPA +, LTE Cat4, Wi-Fi a / b / g / n / ac, NFC, Bluetooth 4.0, MHL: Thay màn hình điện thoại lg 2, g3, g4, g5
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments