Thay màn hình ipad tốt nhất tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Không có nhà sản xuất lớp phủ, trong trường hợp của một ứng dụng điện thoại điển hình trên điện thoại thông minh với Android chắc chắn là một lợi thế. Kết quả là, tất cả mọi thứ là đau đớn rõ ràng. Một danh sách đơn giản chỉ liên lạc, trong đó, sau khi đồng bộ với bất kỳ máy chủ hoặc di chuyển số vào bộ nhớ điện thoại có thể được thêm vào trọng lượng của lĩnh vực thông tin bổ sung, chức năng trợ quay số thông minh quay số và danh sách rõ ràng của các cuộc gọi gần đây. Cho đến khi chúng ta có được một chất lượng phong nha của các cuộc gọi (8/10) và khối lượng (8.5 / 10), kết hợp với một vùng phủ sóng ổn định và rất tốt. Những gì bạn muốn nhiều hơn? Bàn phím lớn hơn. Trong khi ở đây nó là một đánh giá rất chủ quan vì chúng được sử dụng để màn hình lớn hơn. Bàn phím chuẩn của Google là thoải mái, nhưng trong chế độ chân dung chứng minh được cho tôi một chút quá nhỏ. Thật thú vị, Moto G màn hình lớn hơn một chút, nhưng cũng có một màn hình độ phân giải cao hơn, tôi không có vấn đề như vậy. Mức độ không có lý do gì để phàn nàn. Trong văn bản giúp tốt và không phải rất kiên trì hành động tự động điều chỉnh. Ngoài ra, ứng dụng đó là thông điệp không thay đổi từ nhiều phiên bản của Android. Mọi thứ đều được sắp xếp theo chủ đề rõ ràng và rất thoải mái khi sử dụng.
Internet
>>>> Thay màn hình ipad tại hà nội
Philips trang bị điện thoại thông minh của mình, ngoài các tiêu chuẩn Google Chrome, Opera Mini. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không sử dụng Opera House và đã gây ấn tượng rất tốt đẹp cuộn qua các trang thanh khoản và tốc độ tốt việc bốc hàng. Tôi chạy ra, tuy nhiên, được biết đến với Chrome của chế độ ẩn danh. Trong trường hợp của Google chính về cơ bản không có lỗi gì cả. Mặc dù có sự hiện diện của không phải là rất tốt cho tôi biết hiệu quả của Mediatheque tải trang và các trang web, cũng như tốc độ tải đặt trên những bộ phim này được chứng minh là ở mức tốt. Tổng lợi cho mô-đun Wi-Fi ăng-ten tốt, và thực tế là sự hiện diện của hai thẻ SIM đã đăng ký mạng không làm ảnh hưởng xấu đến sự thoải mái của trình duyệt tại một thời điểm khi thẻ chế độ 2G đến nhắn tin, và Internet chúng tôi xem xét các thẻ 3G.

Dụng cụ

W6500 được trang bị một camera với độ phân giải 8 megapixel tự động lấy nét và quay video 720p. Nó được hỗ trợ bởi đèn LED. Menu của máy ảnh, mặc dù rất đơn giản, hóa ra là một chút nhầm lẫn. Tất cả thông qua biểu tượng đó nằm ở phía bên trái của màn hình đang di chuyển theo chiều dọc, mà thực sự nhận thấy một cách tình cờ sau một vài ngày. Các biểu tượng được chế độ chụp. Chúng tôi tìm thấy trong đó có cảnh quan, HDR, làm mịn các chế độ hình ảnh đa giác khuôn mặt, chụp toàn cảnh để bạn lựa chọn, nhận diện nụ cười và chế độ chung. Tôi nghĩ rằng những cái tên chế độ là đủ rõ ràng, ngoài một wielokątowym ảnh. Bạn có thể gọi nó là một bức tranh toàn cảnh đầy đủ. Tất cả thông qua này, camera sẽ chụp hình ảnh có chiều rộng một chút hơn 90 độ. Vì vậy, những gì chúng ta có trước chúng ta, và khi bạn di chuyển máy ảnh những gì chúng tôi đã cho một shot ở một bên. Tái tạo hình ảnh như vậy chỉ có thể có trên điện thoại. Và như đã đề cập panorama, nó bắt nó về một hình ảnh rộng hơn 180 độ, cả chiều ngang và chiều dọc. Các tùy chọn có sẵn trong máy ảnh giới hạn thay đổi cơ bản trong độ sắc nét hình ảnh và độ sáng, cài đặt ISO, thay đổi kích thước hình ảnh, hoặc sự bao gồm các chế độ hẹn giờ hoặc đo chế độ tập trung và bắn.

Chất lượng hình ảnh của bạn chỉ đơn giản là tốt. Tôi không mong đợi sau khi tương đối rẻ Philipsie màu rất đẹp và sắc nét bức ảnh phong nha. Ngay cả khi nó đã nhận được tối hơn, hình ảnh của W6500 đi ra tốt hơn nhiều so với Moto G, Xperia M2. Ngoài ra, rất trơn tập trung chức năng chạy liên lạc, trong đó đặc biệt rõ ràng trong các bức ảnh chụp ở khoảng cách gần hơn. Tôi phải khiếu nại chế độ HDR, mà là trọng tâm thực sự được chinh phục vững chắc, nhưng màu sắc làm quá sáng. Tất nhiên, để dẫn dắt thị trường tách từ Philips khoảng cách, nhưng trong hình ảnh phân khúc giá của nó rơi ra rất tốt.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments