Thay màn hình iphone giá hợp lý tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Sau khi tiếp quản của Nokia bởi Microsoft để kết thúc nó không được biết đến những gì người khổng lồ Mỹ dự định sẽ làm gì với các thương hiệu Phần Lan và Lumia loạt nói chung. Sau hơn một năm này quan trọng đối với các sự kiện toàn bộ thị trường điện thoại di động khá bất ngờ anh nhìn thấy ánh sáng ban ngày đầy đủ "của Microsoft" Lumia 535, do đó ấn cuối Nokia, ít nhất là trong các hình thức trong đó đến nay cô đã biết. Tuy nhiên, thị trường vẫn còn có rất nhiều các thiết bị tự hào giới thiệu biểu tượng của Phần Lan, trong đó có phần giới cách đây không lâu Lumia 530, đó là sự kế thừa cho các mô hình phổ biến nhất dựa trên cửa sổ điện thoại di động - Lumii 520. Trước khi mô hình mới như vậy là nhiệm vụ rất khó khăn khi đánh bại kỷ lục doanh số bán hàng và tiếp tục bá Windows Phone, đặc biệt là tại các thị trường phát triển quá. Bạn đối phó? Nó xuất hiện rằng một số thỏa hiệp với sự tôn trọng với bản gốc có thể ngăn chặn anh ta.

Thiết

Trong hộp, ngoài điện thoại và sạc pin, bạn có thể tìm thấy chỉ có một mảnh - dường như nhà sản xuất phát hiện ra rằng bộ sạc mô-đun với một cáp USB riêng biệt là do các phân khúc giá cao hơn. Cũng không có bất kỳ tai nghe, và các phụ kiện khác, nhưng ở mức giá này vẫn là điều dễ hiểu.

Thiết kế

Lumia 530 là khá đáng kể. Vì vậy, đáng kể là trong mối quan hệ với người tiền nhiệm của nó đặt trên trọng lượng gần 2 mm, mà chắc chắn cảm thấy trong lòng bàn tay. Ngoài ra, hình dạng của toàn bộ cơ thể đã trở nên tròn hơn và to lớn, mà chỉ tăng cường hơn nữa, và như vậy không phải để kết thúc hiệu quả mong muốn. Toàn bộ có kích thước 119,7 x 62,3 x 11,7 mm với trọng lượng 129 gram, vì vậy ngoài độ dày của Lumia mới rơi khá chuẩn về kích thước. Chiều rộng tương đối hơi nhỏ hơn với 520-fives do sự thay đổi tỉ lệ 16:10 cho một toàn cảnh hơn 16: 9 - Kích thước của khung xung quanh màn hình vẫn hầu như giống nhau, đó là ... lớn. Đây rõ ràng là nhìn thấy để cải thiện.

Một cái nhìn nhanh chóng ở phía trước của Lumii mới và ngay lập tức một bất ngờ, bởi vì các nhà sản xuất đã quyết định thoát khỏi nút bấm vật lý và thay thế chúng với những người trên màn hình. Đồng thời có sự tăng kích thước màn hình và độ phân giải chéo nhảy chỉ có vài chục điểm ảnh lên, mà kết quả trong bề mặt hiển thị kém hiệu quả hơn cho người sử dụng. Điều này có sự biến động kỳ quặc như thế của màn hình đường chéo 4 inch, Lumia 530 vẫn còn khá đáng kể, và không gian dưới màn hình chúng tôi thấy có quá nhiều cách.
>>> Thay màn hình iphone tại hà nội
Trên mép trên của the'll tìm một jack cắm tai nghe jack 3,5 mm, trong khi phía dưới là cổng microUSB và khe cắm micro gần như vô hình, trong đó kết hợp với cửa sổ hiển thị. Phía bên trái của đơn vị là trống rỗng, trong khi phía bên phải cho thấy các phím âm lượng và nút khóa màn hình. Những người đam mê điện thoại với Windows Phone trên tàu có thể thất vọng thiếu một nút màn trập camera phần cứng, mà cho đến bây giờ đã là một trong những tính năng đặc trưng nhất của tất cả các thiết bị chạy Microsoft. Ở đây, tiếc là nó chạy ra ngoài và không coi đây là một động thái tốt.

May mắn thay, các nhà sản xuất Phần Lan đã không từ bỏ ý tưởng bìa đầy màu sắc và hoán đổi cho nhau, do đó Lumia 530 tự hào có những lựa chọn khác nhau cho bảng điều khiển phía sau màu - từ màu cam tươi sáng thông qua màu xanh lá cây tươi sáng, trên một kết thúc trắng và màu đen tiêu chuẩn. Cần lưu ý rằng bảng điều khiển lại được bao quanh như một lại toàn bộ và bên của máy, cho phép thay đổi nhanh chóng sự xuất hiện của toàn bộ điện thoại mà không có bất kỳ dư lượng và chèn các màu sắc ban đầu. Trên trang bìa, chúng tôi tìm thấy các lỗ ống kính máy ảnh, logo của nhà sản xuất và một notch nhỏ trên loa ngoài. Theo pin dự phòng là một khe cắm cho thẻ microSIM và khe cắm thẻ microSD.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments