Thay màn hình iphone tại Hà Nội - uy tín chất lượng

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Sau của điện thoại có chứa cùng một máy ảnh 20,7 megapixel, mà chúng ta đã biết từ Xperia Z1. Nó được đi kèm bởi LED Sáng và một microphone bổ sung. Hơi trên các trung tâm của bảng điều khiển phía sau có một lĩnh vực mô-đun NFC hành động, được sử dụng cho các thiết bị ghép nối hoặc các khoản thanh toán không dùng tiền mặt. Sự thay đổi cấu trúc lớn 5-inch Xperia Z1 từ chức của kính trên bảng điều khiển phía sau. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy ở đây có độ bóng nhựa - kính ngụy trang khá tốt. Các bên, cũng như bộ xương điện thoại vẫn được làm bằng kim loại. Trong một màu đen, hồng và vàng chanh phiên bản màu sắc của kim loại này được bao phủ bởi một lớp sơn kim loại.

Màn hình hiển thị

Rất nhiều tranh cãi giữa các độc giả TELEPOLIS.PL làm dấy lên độ phân giải màn hình, mà là một phiên bản nhỏ gọn của hạm Sony đã được giảm xuống HD. 1280 720 pixel mang lại, tuy nhiên, ở mức 4,3 inch, và mật độ quá lớn của các điểm ảnh hơn so với các iPhone trước. 342 điểm ảnh mỗi inch không ai nên ở lại tỉnh táo vào ban đêm, và ngay cả những văn bản nhỏ nhất trên các trang web là hoàn toàn có thể đọc được.

Tôi phải thừa nhận rằng công nghệ sản xuất màn hình, xác định bởi Sony enigmatically như Triluminos hiển thị ban đầu đánh lừa tôi. Tôi khá chắc chắn rằng tôi đang đối phó với màn hình LCD IPS, trong khi đó, vẫn là màn hình TFT. Nhưng không chỉ có, và chắc chắn là tốt nhất mà tôi đã từng gặp phải trong điện thoại của Sony. Màn hình Xperia Z1 nhỏ gọn cung cấp màu đen sâu, góc nhìn rộng và một thiếu biệt óng ánh một hình ảnh với một sự thay đổi đột ngột trong góc nhìn, mà kích thích năm ngoái Xperiach Z và Z1. Việc sửa đổi là chỉ một chút đối với trình độ cao của ánh sáng chói, mà sau khi tất cả là ở mức chấp nhận được và tôi đã có trong quá trình thử nghiệm vấn đề lớn với khả năng đọc của màn hình ở ngoài trời.

Trên màn hình này, hệ thống áp đặt Sony cuối cùng trông giống như nó phải. Thay vì bị dư sáng màu xám, chúng tôi nhận trang nghiêm, các menu rất chuyên nghiệp.

Các giao diện tối giản: Thay màn hình iphone tại Hà Nội

Tính chuyên nghiệp cũng cho biết thêm một cách tiếp cận thận trọng để các nhà sản xuất phụ đề. Từ tuyên bố 16 GB bộ nhớ trong, người dùng gần như là 11,5 GB. Samsung Galaxy S4 chỉ để lại một ít hơn 8.5 GB. Tốc độ ghi tập tin dữ liệu liên tục lên đến 27 MB mỗi giây. Sao chép phim hoặc nhạc là nhanh hơn so với các thiết bị thế hệ trước như vậy thậm chí nhiều lần. Với các ứng dụng chỉ rác tìm thấy một McAfee Security chống virus và vài trong số các biên tập hình ảnh phổ biến Pixlr Express. Một số người cũng có thể can thiệp với một số lực lượng cài đặt Facebook, mà tất cả bây giờ và sau đó tải về các bản cập nhật.

Các giao diện điện thoại bị hạn chế, mặc dù không phải là thiếu khả năng thay đổi giao diện menu, cũng như ngày càng phổ biến đa nhiệm trong cửa sổ. Điều này chạy cuối cùng thông qua trình đơn ứng dụng cuối cùng. Ngoài đổ RAM không sử dụng từ các chương trình hiện có, chúng ta có thể tìm thấy ở đây sọc "ứng dụng nhỏ" và trên các chương trình như một trình duyệt web, máy tính, hẹn giờ hoặc lịch. Nếu cần thiết, danh sách này có thể được mở rộng bằng cách thêm một mini-ứng dụng tải về từ Google Chơi hoặc không chuyển trong bất kỳ widget được cài đặt trên điện thoại của bạn. Các ứng dụng nhỏ này sẽ hoạt động như một giao diện lớp bổ sung và chúng tôi có thể tự do di chuyển qua các chương trình khác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments