Thay màn hình iphone tốt nhất tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Sony Xperia T3 được trang bị máy ảnh với độ phân giải 8 megapixel, trong đó có hình ảnh ở độ phân giải tối đa 3264 x 2448 pixel. Trang bị không chạy chức năng tự động lấy nét và đèn LED. Các menu camera là truyền thống vô Sony tính năng và chế độ. Việc đầu tiên của khóa học là một máy bán hàng tự động nơi chúng tôi đã bị chặn khả năng can thiệp vào hầu hết các thiết lập, nhưng cuối cùng chế độ này, bạn có thể thay đổi độ phân giải của hình ảnh. Không còn làm họ phải luôn luôn được thực hiện ở độ phân giải 5 megapixel. Bằng cách chuyển sang chế độ hướng dẫn bạn có thể truy cập đến hơn một chục thiết lập sẵn, điều chỉnh độ sáng hoặc thay đổi chế độ đo sáng Focus. Tiếp theo trong danh sách là những ảnh hưởng của chế độ AR. So với Xperia M2 T3 thì dễ dàng hơn nhiều cho tôi để đặt một con khủng long đi bộ xung quanh ở vị trí của khung. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về các hiệu ứng bổ sung, nhưng tại thời điểm viết bài kiểm tra chỉ có hai người - bò trên các bề mặt khác nhau và Spiderman Halloween, thêm vào một cái cây vẫn còn sống. Chế độ hiệu ứng sáng tạo, các loại khác nhau của các bộ lọc, chẳng hạn như bản phác thảo, hoặc mắt cá. Phù hợp với tôi các hiệu ứng làm mờ rằng, khi kết hợp với một cái lắc nhẹ nhàng khi các hình ảnh tạo ra một ánh sáng ngoạn mục, nhân bản các hạng mục chụp ảnh và có thể chọn một màu trong hình, mà là để được bảo quản, và phần còn lại của khung hình là màu đen và trắng. Sau đó, lựa chọn được thậm chí Sweep Panorama chế độ (thực hiện theo chiều dọc hoặc chiều ngang với chiều rộng khoảng. 150 độ) và sửa lại các bức chân dung. Trong chế độ này, bằng cách sử dụng camera phía trước có thể cải thiện sự tự chụp chân dung thực hiện. Họ sẽ được sử dụng cho các bộ lọc khác nhau mà mô phỏng nhiều loại trang điểm, ví dụ như. Office, sinh hoạt, bên hoặc tự thuộc da.
>>> Thay màn hình iphone tại hà nội
Hình ảnh đục bởi T3 Xperia rơi xa tốt hơn so với những người của M2, nhưng vẫn có thể được mô tả như là tốt, nhưng không ném gối. Với hình ảnh ánh sáng tốt là thực sự rất đẹp. Với màu sắc sống động, không có tiếng ồn và các đối tượng cào đúng. Ngay sau khi nó đã nhận được mây trong những hình ảnh xuất hiện sương mù không thoải mái. Sau đó, ông đã chứng minh được chế độ HDR vô giá mà mài sắc rõ ràng hình ảnh, thêm độ tương phản và độ sáng. Chụp ảnh trước công chúng đôi khi là flash cần thiết. Nếu không có nó, những hình ảnh thường được phủ một hạt rõ ràng, và đèn LED không chỉ giúp được thoát khỏi nó, nhưng cũng giúp để bắt tiêu điểm thích hợp. T3 chút mất đi trong hình ảnh ở cự ly gần, nhưng với sự công nhận như vậy bạn có thể có được một chất lượng hình ảnh sắc nét.

Khi bạn bật chế độ quay video làm giảm số lượng các tùy chọn có sẵn cho một vài cảnh, Spot AF lựa chọn chế độ phát hiện và đưa nụ cười. Ngoài ra còn có các tùy chọn để ghi lại ở chế độ HDR. Video được ghi lại ở độ phân giải tối đa 1080p với tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Trong khi những hình ảnh tôi đã được hạnh phúc, vì vậy quay phim không phải là khá tốt. Recordings thiếu tập trung, ảnh sẽ tối hơn, và bổ sung đã đăng ký kinh khủng kẹt phim. Tình hình tập trung và hình ảnh tối tiết kiệm một chế độ HDR chút, nhưng vẫn còn điều này là không có gì đặc biệt, và hình ảnh rô vẫn còn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments