Thay màn hình samsung galaxy giá tốt tại hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Mặc dù sự thay đổi khá kín đáo các số phiên bản của Windows Phone 8.1 với sự bổ sung của Cyan Nokia mang lại một số tin tức thực sự quan trọng mà thực sự đánh đồng khả năng của mình với Android hay iOS.

Mặc dù đối với chủ sở hữu của các thiết bị khác có thể có vẻ giống như một khá hài hước rằng Microsoft chỉ mới hiện đang cho phép bạn thiết lập hình nền của riêng bạn trên màn hình. Sự thay đổi từ một hình nền màu đen hoặc màu trắng thay đổi chút lát gạch minh bạch hơn, cho phép bạn xem trước hình nền của chúng tôi. Cho đến khi chúng ta có được khả năng để thiết lập lên đến sáu gạch trên một dòng, nhưng điều đó không làm việc quá tốt cho màn hình với một đường chéo nhỏ. Tốt hơn nhiều tìm kiếm trên màn hình lớn Lumii 1520, nhờ vào giải pháp này rõ ràng cho thấy một số tiền thực sự đáng kể các thông tin và các phím tắt. Trong trường hợp của 530-fives tùy chọn này thay vì phải được đối xử như một sự tò mò.

Một trong những tin tức được mong đợi nhất đó đã mất tích từ khi bắt đầu của Windows Phone, được thoát ra từ trung tâm hàng đầu của các thông báo, trong đó ngoài việc nhận được thông báo của các ứng dụng được cài đặt cũng cho phép truy cập nhanh tới các switch khác nhau (Wi-Fi ví dụ., Bluetooth), và điều chỉnh độ sáng màn hình. Như với iOS, vì vậy ở đây chúng ta có thể chọn xem thông báo của các ứng dụng cụ thể để xuất hiện trong các hình thức thông báo đòi hỏi một phản ứng, hoặc các biểu ngữ rời rạc hơn. Ngoài ra, mỗi ứng dụng có thể được chỉ định một âm thanh riêng biệt hoặc tắt nó hoàn toàn, cho phép một cách minh bạch để cá nhân số lượng lớn các thông báo từ các nguồn khác nhau.

Một tính mới hữu ích của chế độ này cho phép bạn tắt tất cả các thông báo, các cuộc gọi đến, tin nhắn và các ứng dụng, tùy thuộc vào các ngày trong tuần và thời gian trong ngày. Còn mở rộng phạm vi đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, mà hiện nay bao gồm tất cả các dữ liệu người dùng, thiết lập, bookmark và mật khẩu đã lưu. Đối với tùy chọn này để có được một vị trí điện thoại của chúng tôi trên bản đồ sau khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn, nơi mà chúng ta cũng có thể xóa hoàn toàn và ngăn chặn. Sau khi chọn các ô thích hợp trong các thiết lập, điện thoại cũng sẽ gửi thông tin về vị trí của nó ngay trước khi xả cạn pin - một giải pháp rất chu đáo. Thêm một lựa chọn để hiển thị cân chỉnh màu sắc, mà chút cải thiện chất lượng hình ảnh, cũng như thanh âm lượng mạnh hơn, mà bây giờ cho phép bạn thiết lập một thông báo điện riêng biệt, và phương tiện truyền thông.
>>>> Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội
Các ứng dụng được sử dụng để chơi nhạc trông gần giống như trong phiên bản trước của điện thoại di động-up. Vì vậy, ở đây chúng ta có một phân chia rõ ràng giữa các nghệ sĩ, album, thể loại, vv, cũng như làm hài lòng cho xem mắt của các ca khúc hiện đang chơi. Thật không may, việc thiếu các dụng WAV và FLAC, đó là tin xấu cho những người tìm kiếm một chút tốt hơn người dùng chất lượng.

Do thiếu tai nghe thiết lập để thưởng thức âm nhạc tốt hơn sắp ra của loa mỏng, bạn phải kết nối thiết lập của bạn. Chúng ta phải thừa nhận rằng các trò chơi Lumia mới sau đó khá độc đáo, mặc dù nó phải được nhớ rằng ở mức giá này không có gì để mong đợi pháo hoa là. Kết hợp với tai nghe Creative Aurvana Live nó có vẻ thực sự tốt, nhưng chất lượng được biết đến cho người chơi chuyên dụng của nó hoặc kinh phí lớn điện thoại thông minh một chút thiếu. Không có sự thiếu hụt cho đài phát thanh FM, trong đó, như thường lệ, đòi hỏi phải sử dụng tai nghe để có thể nhận được chúng. Cho đến khi chúng tôi nhận được đơn xin MixRadio cho phép nghe miễn phí phù hợp với sở thích các bài hát của chúng tôi, với khả năng bỏ qua sáu bài hát mỗi giờ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments