Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội - cơ sở uy tín BH 2 năm

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Máy tính bảng có một tính năng tiêu chuẩn điện thoại - dialer, sổ địa chỉ, các ứng dụng Social Hub điều khiển cuộc gọi, vv, chúng tôi không chỉ có thể sử dụng các trang web mạng xã hội phổ biến, nhưng cũng đồng bộ danh bạ và hình ảnh của người đối thoại của chúng tôi từ các trang web này với sổ địa chỉ của bạn.

Mặc dù thực tế rằng máy tính bảng rơi vào túi quần jean lưng (tôi đã kiểm tra thực nghiệm), tôi nghi ngờ rằng bất cứ ai có mong muốn trở thành một tế bào bình thường thành một thiết bị có kích thước này. Tablet Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng chủ yếu là tin nhắn văn bản và nội dung xem từ Web. Và đó chắc chắn chúng ta có thể sử dụng một built-in module Wi-Fi từng công tác ở các ban nhạc có sẵn (bao gồm n), trong trường hợp không truy cập vào các điểm nóng, các kết nối mạng di động. Tích hợp modem 3G cho phép bạn được hưởng lợi từ truy cập Internet tốc độ cao HSPA + với tốc độ tải lên đến 21 Mbps. Ngoài các modem lúc xử lý của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra phiên bản Bluetooth 3.0.

Sử dụng các dịch vụ của mạng của T-Mobile và với 4/5 đột quỵ phủ sóng HSPA + (theo biểu tượng thanh) trong căn hộ, tôi đã có thể để có được một tốc độ 3,42 Mb / s cho tải về và 0,24MB / s để tải lên. Nếu bạn kết nối máy tính bảng với một mạng Wi-Fi để kết nối 30-megabitowego, tốc độ, chúng tôi đã nhận được 17 và 3,46 Mb / s tương ứng để tải về và tải lên mạng (dữ liệu được cung cấp bởi speedtest.pl). Wi-Fi có thể hoạt động ở hai tần số 2,4 và 5 GHz.

Một lớn (dễ chịu) bất ngờ trong sản phẩm này là trình duyệt Internet có hỗ trợ đầy đủ cho công nghệ Adobe Flash. Đây có lẽ là thiết bị đầu tiên hoạt động đúng với các trang web weeb.tv.

Được xây dựng trong các công trình module 3G trong ba băng tần cho UMTS - 900/1900/2100 MHz và bốn tần số GSM - 850/900/1800/1900 MHz. Biểu tượng trình bày chúng trong trạng thái dường như przekłamywać thực tế giá trị - chuyển giao bằng chứng có thể đạt được khi như bảo hiểm đầy đủ HSPA +.

Viết văn bản

Kích thước màn hình ngay lập tức đập vào đầu chúng tôi ý tưởng ngớ ngẩn viết bằng cả hai tay như một bàn phím QWERTY truyền thống. Kích thước vật lý của bề mặt cảm ứng ngăn cản chúng tôi bằng văn bản thoải mái trong chế độ phong cảnh. Tốt hơn một chút nó đi ra khi bạn cầm điện thoại theo chiều dọc và sử dụng để ép vào nút bên cạnh chỉ ngón tay cái. Màn hình đáp ứng được khen ngợi. Chữ ép xuất hiện ngay lập tức, và những sai lầm trong việc nhận ra rằng bức thư đó là mục tiêu của chúng tôi liên lạc về cơ bản không tồn tại.

Máy chụp hình

Chiếc máy tính bảng có thể tìm thấy hai camera. Việc trở lại là một mô-đun với 3 megapixel, cho phép bạn chụp trong HD 720p. Chụp được hỗ trợ tự động mài, và được xây dựng trong LED. Mặt trước được sử dụng chủ yếu cho các cuộc gọi video. Nó là một camera 2 megapixel. Ứng dụng cho phép chụp ảnh cho phép chúng tôi để nhanh chóng chia sẻ các bức chân dung được tạo ra thông qua tức thì SNS sparring. Bạn cũng có thể bao gồm các chức năng điều khiển máy ảnh cơ bản như chạy flash, chế độ chụp với nhận diện nụ cười (mặt), hẹn giờ đếm thời gian và kiểm soát cân bằng trắng. Cài đặt nâng cao cung cấp cho chúng ta khả năng để thay đổi các giá trị phơi sáng, thêm hiệu ứng hoặc chạy giúp đường vào chảo.
>>>> Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments