Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội giá rẻ chất lương bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Định dạng và codec video như MP4, H.263, H.264 và WMV cũng không quăng Defy. Định dạng MP4 được chơi tốt ở độ phân giải lên tới 720 x 480 pixel ở trên (720p hoặc nhiều hơn) điện thoại đã không đưa ra lời khuyên. Tương tự như vậy, trong trường hợp các định dạng WMV. Ngoài ra, AVI (Xvid) sẽ không bị ảnh hưởng bởi người chơi hệ thống.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ có thể đến từ sự sẵn trong máy nghe nhạc video Android Market (ví dụ. VPlayer). Không có vấn đề ông có thể xử lý chính mình với các tập tin được lưu bằng cách sử dụng DivX codec / XviD (độ phân giải 592 x 320 pixel, tốc độ 23.976 khung hình / giây, và chất lượng hình ảnh 910 kb / s) và phụ đề. Với các file ở 720p nhưng không còn mang màu hồng - giới hạn thực sự là hiệu suất hệ thống.

Tất cả các tập tin có thể được chơi bằng cách sử dụng người chơi hệ thống hoặc bất kỳ khác tải về từ Android Market. Đối với biện pháp tốt thêm đài FM mà chỉ hoạt động khi bạn kết nối một tai nghe có dây. Tất cả các tốt hoạt động mượt mà và đáng tin cậy - các bài kiểm tra đã không bao giờ xảy ra với bất kỳ các ứng dụng đa phương tiện một cách tự nhiên tắt hoặc từ chối hợp tác.

Trong số các tính năng khác bao gồm cảm biến vị trí và khoảng cách và la bàn kỹ thuật số. Tích hợp với các mạng xã hội phổ biến nhất (Facebook, Twitter, và MySpace) là một cái gật đầu cho người sử dụng hoạt động của điện thoại. Lần lượt hình ảnh đơn giản và biên tập video cần đáp ứng các nhiếp ảnh gia tự học và các nhà làm phim.

Nó được tổ chức đơn giản và rõ ràng; thu thập tất cả các bức ảnh và video chứa trong ký ức Điện thoại - làm cho phân chia rõ ràng này vào các thư mục. Các điểm ảnh tương tự, tuy nhiên, là một trung bình của mịn và nhanh chóng - nhìn từ cuộn không di chuyển thông suốt hình ảnh, và tải đầy đủ màn hình là trước bởi sự cần thiết phải xem một màn hình màu đen có thể kéo dài đến nửa giây hoặc hơn. Thông tin về các chiết xuất hình ảnh, bạn có thể sử dụng một tùy chọn trong trình đơn tùy chọn.

Ở đây, tuy nhiên, một lưu ý nhỏ. Trong khi những hình ảnh xem trước theo hướng dọc hoạt động hoàn hảo, rất nhiều trong ngang trong các lỗi thử nghiệm khó chịu xảy ra. Nó dẫn đến sự chuyển đổi và hiển thị hình thu nhỏ của hình ảnh tĩnh trên băng ... các tập tin hình ảnh biểu tượng tiêu chuẩn. Người ta không biết những gì là để đổ lỗi, nhưng nó là một trở ngại lớn cho thuận tiện Gallery hoạt động.

Tất cả hình ảnh sẽ có thể duyệt bằng tay hoặc thuận tiện để cấu hình trình chiếu (như thay đổi thời gian và trình bày). Lựa chọn trong số họ đơn lẻ hoặc với số lượng lớn sẽ gửi một tin nhắn, e-mail, thông qua Bluetooth, vào một album trong Picasa hoặc trên một máy chủ trong Dropbox dịch vụ (ứng dụng và dịch vụ bên ngoài). Các tùy chọn này sau khi hai màn hình dotknięciach, vì vậy tiếp cận họ không nên tạo ra vấn đề lớn. Tính năng chơi video cũng rất cần thiết - ngoài để chuyển giao cho một trong những dịch vụ được lựa chọn, nó cũng cung cấp một trình biên tập video đơn giản. Và đó là tất cả về cơ bản bạn sẽ tìm thấy ở đây.

Toàn bộ thư viện có thể không đáng ngạc nhiên trực giác hoặc ai biết sử dụng pháo hoa, nhưng nó bao gồm tất cả những gì là cần thiết, và thậm chí nhiều hơn một chút. Trong một từ, nếu không này là một lỗi trong di chuyển hình ảnh trên băng, nó thực hiện "công việc" của mình - và đó là nó.

>>> Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Ngoài đề cập đến tất cả các thông điệp được chủ đề, nó là giá trị phải chú ý đến bàn phím. Mặc dù màn hình điện thoại tương đối nhỏ, đây là một trong những bàn phím thoải mái nhất trên Android mà họ đã có cho đến nay để đối phó với. Đầu tiên của tất cả bằng văn bản mà không có lỗi mặc dù những ấn tượng đầu tiên mà các phím không thể quá nhỏ. Chắc chắn, điều này là do khoảng cách lớn trên mức trung bình giữa các phím, trong đó loại bỏ một phần quan trọng của bất kỳ lỗi chính tả. Thứ hai liên lạc tốt đẹp là con trỏ trỏ rằng khi thay đổi vị trí của mình rõ ràng trong màu đỏ chỉ ra vị trí của bạn - chắc chắn cũng ảnh hưởng đến sự định hướng của văn bản và các điểm mà từ đó chúng tôi bắt đầu viết.
Chỉ có nhược điểm nhỏ có thể là sự vắng mặt của phím Enter khi gõ một tin nhắn văn bản.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments