Thay màn hình samsung galaxy tốt tại hà nội

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Khi tôi biết được rằng một điện thoại khác, mà nhận được một phần của các bài kiểm tra sẽ được Sony Xperia T3, không quá nhiều rất vui mừng với tin này. Cuối cùng là một điện thoại thông minh Sony mà đến với thử nghiệm của tôi. Không có thay đổi đáng kể và sự trùng lặp của các khuyết tật trong các mô hình tương lai bắt đầu từ từ làm phiền tôi. Nhưng như thường lệ, tôi liếc nhìn đặc điểm kỹ thuật T3 để làm mới kiến ​​thức. Gia súc lớn, cũng được biết đến với tôi Snapdragon 400, IPS, Triluminos ... ... IPS IPS! Có lẽ cuối cùng tôi sẽ không phải phàn nàn về chất lượng của màn hình? Một thông điệp này có nghĩa là tôi đã trở thành cực kỳ tò mò những gì Xperia T3. Những loại ấn tượng cô để lại phía sau? Cảm thấy miễn phí để đọc.

Thiết

Điển hình của Sony, một, mỏng, hộp vuông lớn giấu trong thân điện thoại màu đen (cuối cùng không tím!), Cáp USB, bộ chuyển đổi điện, một mảnh, tai nghe cơ bản và một tập hợp các hướng dẫn. Khiêm tốn, cuối cùng nó là kệ trung bình, nhưng chắc chắn không xúc phạm bất cứ ai cho ngay cả một thẻ nhớ.

>>>> Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Nhà ở Xperia T3 là một hỗn hợp của kính khoáng sản bao phủ toàn bộ mặt trước, kim loại chúng được làm bằng các tấm xung quanh cơ thể và được phủ bằng một tấm nhựa, vật liệu gumopodobnym. Smartphone nhựa đã trở lại và góc của nhà ở. Mặt trước được thống trị bởi một màn hình kích thước 5,3 inch. Nó được bao quanh bởi rất dày, điển hình cho Sony, khung hình, mà mở rộng và do đó, một bao vây nhỏ. Ngoài ra, khung xung quanh các cạnh của khung xe hơi nhô ra trên bề mặt, mà mặc dù ảnh hưởng tối thiểu trên màn hình để kháng ngã. Trong trường hợp của tôi nó làm việc và sự sụp đổ đã kết thúc chỉ với một lỗ nhỏ trên khung lồi. Phía trên màn hình shimmers chữ bạc SONY, bên cạnh đó có một cảm biến máy ảnh phía trước, cảm biến tiệm cận và ánh sáng môi trường xung quanh. Ở phía trên, trong một hốc nhỏ, là một loa điện thoại. Đây không phải là thiết kế rất thành công đó rất dễ dàng và nhanh chóng bị bẩn, thu thập một lượng lớn bụi và paprochów. Loa, cũng là nơi có một thông báo LED. Nó soi sáng gần như toàn bộ bezel, và tôi phải thừa nhận rằng nó trông rất ấn tượng. Ở phía bên trái của nhà ở đó đã đi khe cắm microUSB, trong khi bên phải đã được phát triển đến một mức độ lớn hơn. Trong phần trên của nó một khe cắm thẻ nhớ, và một thẻ SIM và một nút reset nhỏ điện thoại với một trải. Ở giữa một bên là một vòng nút khóa màn hình và theo nó các nút điều khiển âm lượng và phím chụp ảnh hai giai đoạn. Trên cạnh dưới có hai lỗ - một microphone và một cái móc trên một dây xích, trong một hốc mà thích sưu tập rất nhiều bụi. Trở lại điện thoại thông minh là gần như giống hệt với Xperia Z1 và Z2 với sự khác biệt mà phần dưới, dòng chữ được đặt Xperia loa ngoài, và bên cạnh camera nằm ở góc trên bên trái của chữ khắc thiếu thông tin về độ phân giải của nó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments