Thay màn hình samsung galaxyuy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Desire 816 nằm bên cạnh Nokia Lumia 1320 và LG Nexus 5 cho thấy ông đã có một khả năng đọc ngoài trời tương tự, đó là tối hơn một chút ở các cài đặt tối đa của Nokia và hơi nhẹ hơn so với LG. Cả Nokia và LG trên các thiết lập chuẩn được cung cấp tái tạo màu sắc ấm áp, trong khi HTC trắng không còn quá nhiều màu vàng. Với tỷ lệ trực tiếp của ánh sáng mặt trời, IPS màn hình LCD Lumii 1320 hóa ra là một chút ít phản xạ hơn so với Desire 816. Điều tồi tệ nhất trong thử nghiệm này đến với Nexus 5, trong đó hiển thị Đúng IPS HD + không thể biến thành một tấm gương, nhưng tia nắng mặt trời trải phân tán nội bộ và hình ảnh Anh có vẻ nhiều hơn "sương mù" hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ.

Theo số liệu của phòng thí nghiệm GSMAreny, có được một sự tương phản đạt 1 1087 và độ sáng 478 nits để. Kết quả này tương tự như trong các flagship Xperia Z2, màn hình Desire 816 là ít phản xạ - thật khó cho một lời khen ngợi tốt hơn. Trong thời tiết nóng, sau khi tất cả tôi đã phải tìm bóng râm.

Câu hỏi vẫn còn gây tranh cãi màn hình độ phân giải đã qua sử dụng. 720 x 1280 pixels cung cấp 267 chấm trên mỗi inch. Rõ ràng không có nhiều nhìn vào điện thoại thông minh cao cấp, nhưng cũng có thể bạn phải nhớ rằng các màn hình có độ phân giải cao càng không thể để đối phó thành phần. Bằng cách này, Xperia Z1 nhỏ gọn với "người nghèo" chipset màn hình HD lớn tuổi được chứng minh là hiệu quả hơn so mới nhất Xperia Z 2 hay Samsung Galaxy S5. Trong trường hợp của Desire 816, độ phân giải màn hình cao hơn zamordowałaby Snapdragon 400, và do đó hiệu suất không phải là xấu, như trong một khoảnh khắc. Một vấn đề khác là việc sử dụng thực tế của việc giải quyết. Telepolis.pl trang hiển thị, hầu như tất cả của cả Nexus 5, Lumii 1320 và HTC Desire 816. Trong 5-inch Full HD màn hình Nexus nó ít rõ ràng hơn so với HTC, trong khi 6-inch Lumia mất khả năng đọc tương đối Desire do font yếu. Và cuối cùng là cuối cùng - bạn đã thấy Samsung Note 2 người dùng phàn nàn về màn hình độ phân giải? Tôi không - và điều này là sau khi tất cả các độ phân giải tương tự và đường chéo.
Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ: Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội
HTC Desire 816 đã được bán chạy Android phiên bản 4.4.2 KitKat và Sense UI hệ thống lớp phủ 6. Về mặt lý thuyết, vì vậy chúng tôi có được tương tự như HTC One M8, trong thực tế, tuy nhiên, gói tính năng đã được phần nào cạn kiệt. Mặc dù chúng ta không có một đánh thức bằng cách vỗ nhẹ vào màn hình, nhưng cũng giống như các model đắt tiền hơn, tùy thuộc vào hướng di chuyển swipe ngón tay của bạn để các menu khác nhau. Chúng tôi di chuyển lên - các ứng dụng cuối cùng, bên trái - người đầu tiên của máy tính để bàn, phải - panel BlinkFeed. Sau này thu thập ở một nơi dòng chảy của thông tin từ các trang web khác nhau, bao gồm cả Facebook và Twitter, và bổ sung gây ra bởi chúng tôi chủ đề (khoảng 1.000 đối tác). Đó là phù hợp tiếp theo của tôi cho ứng dụng này, và ... tôi vẫn không thuyết phục cô. Nếu cần thiết, chúng ta có thể loại bỏ BlinkFeed và làm việc trên các ứng dụng ban đầu (Facebook và Twitter). Một 5 máy tính để bàn, chúng tôi có thể điền vào tuỳ ý. Ít bỏ lỡ đẹp, hình ảnh động toàn màn hình của phiên bản cũ của Sense giao diện, nhưng bạn có thể thấy một sự thống nhất bắt và HTC. Nó không đau, nhưng nhân vật đáng nhớ của các vật dụng - luôn luôn nó là HTC đẹp nhất có chúng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments