Thay màn hình sony xperia cơ sở uy tín ở tại hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Trong trường hợp của MMS gặp tôi lặp lại của giải trí với Lumii 800. Bạn không muốn phải được cấu hình tự động cho mạng chơi. Thật thú vị, Lumia 710 không có vấn đề này. Tin nhắn được nhóm lại trong các cuộc trò chuyện, và sẽ gửi cho chúng tôi bằng cách sử dụng bàn phím QWERTY trên màn hình. Và ở đây bạn có một chút thời gian để dừng lại, bởi vì bàn phím là chỉ đơn giản là tuyệt vời. Trên Lumii 900 bài viết đã viết thư cho tôi tốt hơn nhiều so với ngay cả những Galaxy Note, và như bạn đã biết, trong những giới hạn nhất định, màn hình lớn hơn, đầu vào văn bản đáng tin cậy hơn. Trong Lumii 900, quy định này đã được chứng minh là xuất sắc và kích thước màn hình 4,3-inch lý tưởng phù hợp với nhu cầu của gõ nhanh. Không kém thoải mái viết trên của Nokia có lẽ vẫn còn trong ngày Communicatorów, sau đó trong nhiều năm qua Nokia đã không thể trình bày một bàn phím khá trên màn hình ... tất cả của một đột ngột, sự bùng nổ và chúng tôi Lumia 900, tạo ra cho geeks SMS-ing, Twitter và các vật dụng mạng xã hội khác.

Có rất nhiều bản copy và dán chức năng mà không có trong các thiết bị đầu tiên với Windows Phone Mango để mang lại một ứng dụng tích hợp tin nhắn với Facebook. Bây giờ chỉ cần di chuyển các bảng vuông "cuộc hội thoại" để thu hút các panel "có sẵn đối thoại" và sau đó nhìn thấy danh sách của chúng tôi của bạn bè trên Facebook đang trực tuyến. One touch liên lạc và chúng tôi đã có thể trò chuyện. Các ý tưởng và thực hiện chỉ là tuyệt vời. Một phần thưởng thú vị là các cơ sở lớn emotes sẵn sàng tạo ra với các nhân vật đặc biệt. Ngược lại với apple'owskich Emoji, những người có Windows Phone 7.x sẽ hiển thị một cách chính xác trên điện thoại bất kỳ.


Xem các video khác của bài kiểm tra của chúng tôi


Không kém rực rỡ là dịch vụ e-mail. Giao diện làm việc ngay lập tức và trình bày e-mail thường có một máy tính, cách bố trí ban đầu. Bạn có thể dễ dàng mở các file đính kèm như các tài liệu MS Office - thậm chí nếu họ có một vài trang chục. Tất cả thời gian chúng tôi có sẵn để chạy nhanh zoom đa điểm chạm, đó cũng là quyền truy cập vào một tập hợp các thư mục trong tài khoản e-mail của bạn, cũng như các tùy chọn để loại bỏ nhiều hơn một tin nhắn. Chúng tôi cũng có thể gắn cờ e-mail được lựa chọn, chỉ để tìm thấy chúng dưới "cờ" được đặt bên cạnh các tab nhóm các tin nhắn đánh dấu là quan trọng và chưa đọc. Trên đường về nhà của chúng tôi gạch màn hình có thể được tìm thấy hiển thị trạng thái của các hộp thư cá nhân. Nếu cần thiết, chúng tôi nhóm hộp của chúng tôi để e-mail từ tài khoản e-mail khác nhau đã được nhìn thấy trong một cái nhìn duy nhất. Vì hạnh phúc đầy đủ thiếu chỉ là một quản lý tập tin, bởi vì cho đến nay file đính kèm của chúng tôi, chúng tôi phải quay trở lại thông qua các tài khoản e-mail.

Truyền thông

Hãy để tôi bắt đầu với những gì trong Mobile Internet Explorer chắc chắn không nhìn thấy, mà là hung hăng, quảng cáo flaszowych. Đối với nhiều người, đây là một tin tốtChúng tôi có thể làm việc tối đa là 6 đồng thời đã mở các trang web, và một trong hai bên có thể nhanh chóng gắn vào màn hình khởi động theo hình thức gạch bổ sung hoặc chia sẻ với bạn bè. Các trình duyệt Internet cùng được bắt đầu bằng việc quan sát thấy thanh địa chỉ Internet thay vì ở đầu, được tìm thấy ở dưới cùng của màn hình. Đó là một cách tuyệt vời để thời trang hiện nay cho điện thoại với màn hình ridiculously lớn - chùm sẽ luôn luôn ở trong phạm vi của ngón tay cái, bên cạnh các trang web để họ trông hấp dẫn hơn, giống như các thẻ của các tạp chí và sách. Phóng to bằng cử chỉ đa cảm ứng, làm đầy các cột màn hình của văn bản khi bạn double-tap hoặc làm việc autorotation hoàn hảo. Ngoài ra phiên bản di động của YouTube hoặc Vimeo không để lại nhiều để được mong muốn, cung cấp ngay cả khả năng phóng to một hình ảnh để lấp đầy toàn bộ màn hình hoàn hảo. Tóm lại, việc thiếu flash một chút hối tiếc, nhưng ngoài con quỷ tốc độ này, đặc biệt là đối với Symbian với.

Vì là con quỷ trong phần giao diện giải pháp có trách nhiệm, và một phần sử dụng thiết bị. Chiếc điện thoại này được trang bị với một 3-band module 3G và 4-zakresowny GSM, HSPA + hỗ trợ kết nối DC thiên văn tải về tốc độ lên tới 42 Mb / s và tải lên đến 5,76 Mb / s và các tiêu chuẩn mô-đun Wi-Fi làm việc b gin ( với hỗ trợ DLNA). Bluetooth 2.1 module được ràng buộc chặt chẽ bởi hệ điều hành - nó không gửi một bản nhạc, hình ảnh hoặc danh thiếp đúng cách và chỉ phù hợp để kết nối tai nghe Bluetooth của bạn và tận dụng lợi thế của các chức năng chuyển giao toàn bộ danh bạ với điện thoại trước đó của chúng tôi.


xem thêm: Thay màn hình sony xperia


Miễn phí Voice Navigation

Tại xử lý của chúng tôi là những tiêu chuẩn ba ứng dụng - Bing Maps (trên menu như bản đồ), bản đồ Nokia và vệ tinh hướng bằng giọng nói offline'owa Nokia Navigation. Đầu tiên là bản sao đơn giản của Google Maps, với hình ảnh vệ tinh yếu hơn nhiều và không có khả năng định tuyến. Ot một bản xem trước của nơi chính xác chúng ta đang có. Nokia Maps cũng cho phép bạn nhìn xung quanh khu vực này, nhưng thời gian này mà chúng ta có là một số lượng lớn các địa điểm ưa thích - nhanh chóng tìm thấy những nhà hàng gần nhất hoặc các điểm du lịch, cũng như nhanh chóng xác định các tuyến đường cho họ (đi bộ, giao thông công cộng hoặc xe hơi). Chương trình không, tuy nhiên, đã cung cấp hướng bằng giọng nói step-by-step. Sau này nên được tìm kiếm trong Nokia Navigation - đó là công cụ lớn và rất hiệu quả của bản đồ offline'owymi của Ba Lan, tiếng Ba Lan, Giao diện 3D, chế độ ban đêm và giao diện để tạo điều kiện sử dụng các ứng dụng trong xe. Điều quan trọng nhất là chúng ta có được một giấy phép vĩnh viễn đối với các chương trình và không đe dọa chúng tôi bất kỳ khoản phí để mua đăng ký. Cùng hành động dựa trên GPS lá không có gì để được mong muốn - với sự giúp đỡ của A-GPS, vị trí của chúng tôi là thực sự đã được thiết lập khi chương trình bắt đầu. Điều đáng chú ý là thích nghi với nhu cầu của các ứng dụng điện thoại Nokia của Windows stand ra từ những gì chúng ta thấy, ví dụ. Trong Nokia 808 PureView. Thiếu nhiều các mục menu, tất cả mọi thứ cũng đơn giản và những gì tôi có thể nói - hơi nghèo khó. Dù bằng cách nào, vai trò của mình đáp ứng.
nhưng thực tế là họ không xem bất cứ bộ phim hay nhúng trong trang (ví dụ. Những nhận vào tổng quan này), mà là một không bao giờ đánh giá cao. Cần phải viện đến là phiên bản di động của trang web, và nó sẽ không được dễ dàng nếu chúng ta thậm chí không biết những gì chúng tôi muốn xem (các trang chỉ có ô trống). Để tìm kiếm các nội dung trên mạng khuyến khích bing hiệu quả, mà kết quả có vẻ như họ đến từ một câu chuyện hoàn toàn khác so với những gì đã quen với chúng tôi trên Google.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments