Thay màn hình sony xperia như mới

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Philips Xenium w6500
Philips Xenium w6500
Philips Xenium w6500
Philips Xenium w6500
 Sau khi tháo dỡ các rào nhìn thấy những gì gây ra một khối lượng lớn như vậy, tương đối một chiếc điện thoại nhỏ hoặc pin. Đó là dày và nặng, làm cho ngân sách của chúng tôi tính vào tổng trọng lượng 150 gram. Nắp sau xảy ra một phần là tất cả của điện thoại, và phía dưới và phần trên ngay cả trên mặt trước của thiết bị. Ảnh và thay thế cô là rất đơn giản. Tất nhiên, một phần có thể tháo rời của nhà ở không ảnh hưởng đến quá lợi cho chặt, nhưng trong trường hợp của W6500 không nhìn tất cả những gì xấu. Theo thời gian, một tanh tách ánh sáng, chủ yếu ở hai bên của vỏ, tuy nhiên nó lại tốt hơn nhiều hơn tôi nghĩ và không can thiệp vào sử dụng hàng ngày.

Màn hình và thông số kỹ thuật

W6500 có một màn hình IPS với một đường chéo 4,3 inch và độ phân giải 540 x 960 pixel. Màn hình là điểm mạnh của điện thoại thông minh. Những màu sắc sống động, quyền sáng, thực tế các góc nhìn tối đa và khả năng hiển thị dưới ánh mặt trời đang ở mức khá. Tất nhiên, thị trường là tấm IPS đại chúng tốt hơn, nhưng một với Philips, có tính đến giá của thiết bị chỉ đơn giản là tốt. Trung tâm của thiết bị là quad-core vi xử lý MediaTek MT6589 (1,2 GHz) cùng với 1 GB bộ nhớ RAM và chip đồ họa PowerVR SGX544MP. Để kết nối tới Internet tương ứng với HSPA + (tải lên tới 42 Mb / s và gửi đến 5,76 Mbit / s) và Wi-Fi chuẩn b / g / n. Với việc tích hợp 4 GB bộ nhớ cho người sử dụng vẫn còn một chút, khoảng 1,9 GB có thể mở rộng với thẻ microSD. Toàn bộ công trình được kiểm soát, không còn là mới nhất của Android 4.2 với cơ hội may ít ỏi cho một bản cập nhật. Thông số kỹ thuật bổ sung hỗ trợ hai thẻ SIM, được đi qua.

Dual SIM

Cả hai thẻ SIM làm việc trong rất điển hình cho hầu hết điện thoại thông minh sắp xếp - một khe cắm hỗ trợ 3G, 2G thứ hai. W6500 hỗ trợ cả chuẩn kích thước thẻ SIM mini. Tôi hơi ngạc nhiên vì tôi có tất cả các loại thẻ có kích thước micro, và các bộ chuyển đổi là chỉ có một ... thẻ làm việc ở chế độ stand-by. Khi bạn sử dụng một trong số họ, một trong những khác bị đăng xuất khỏi mạng. Vì vậy, họ đang nói chuyện với một số, một trong những khác để chúng tôi dodzwoni. Trong cài đặt chế độ có thể được gọi là các thẻ SIM kép theo thị hiếu của bạn và gán chúng cho một trong bốn màu sắc có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể tự động phân công thực hiện cuộc gọi tới bất kỳ thẻ hoặc để lại câu hỏi trước mỗi cuộc gọi đến hoặc tin nhắn. Tất nhiên, mỗi thẻ có thể được gán một profile âm thanh riêng biệt.
>>>>> Thay màn hình sony xperia

Chip MediaTek luôn luôn gây ra cho tôi vấn đề với đánh giá ban đầu về hiệu suất của họ sau khi nhìn thấy những dữ liệu khô cùng. Chúng ta phải thừa nhận, tuy nhiên, trong trường hợp của W6500 điều hướng thông qua menu là rất chất lỏng, và các ứng dụng và các trang web rất hiệu quả và nhanh chóng thực hiện. Android Philipsie không được bảo hiểm bởi bất kỳ nắp và nhận được một hệ thống hoàn toàn sạch, không có bất kỳ chất phụ gia không cần thiết. Có add-ons cho điều này rất hữu ích, dưới hình thức của một đèn pin và các ứng dụng Kingsoft Office. Tinh khiết Android chắc chắn là một vấn đề của hương vị. Đối với một số lợi thế, bởi vì nó là nhanh chóng, và bạn luôn có thể cài đặt bất kỳ cap. Đối với những người khác đây là một lỗ hổng, bởi vì nó là khá khổ hạnh. Cá nhân, tôi thuộc về nhóm đầu tiên. Trở lại với những vấn đề về hiệu suất, W6500 là một đại diện tiêu biểu của các tầm trung. Chúng tôi sẽ chơi trên nó trong một tựa game đòi hỏi ít hơn, chắc chắn quên về GTA San Địa chỉ và như thế, với một phức hợp chặt chẽ, hấp dẫn đồ họa, cũng như xem hầu hết các phim. Những 720p hoạt động mà không đặt phòng, và ở độ phân giải 1080p clip lớn hơn và còn có những vấn đề lớn có tính thanh khoản. Trong các thử nghiệm chương trình AnTuTu Philips nhận được 15.976 điểm, trong khi Quadrant chuẩn đánh giá nó ở 3953 điểm.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments