Thay màn hình sony xperia ở tại hà nội

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
 Không phải mọi thứ một ngã xấu như vậy. Mặc dù thực tế rằng công nghệ màn hình, cũng như độ phân giải không phải là rất hiện đại (TFT), nó trông tốt hơn tôi mong đợi. Góc nhìn khá rộng, nó cũng là khả năng đọc khá tốt trong ánh sáng mặt trời. Thật khó để phàn nàn về độ sáng, nhưng kết hợp với độ tương phản thấp và độ phân giải của sự mệt mỏi sau khi sử dụng kéo dài. Nếu ông đã sử dụng độ phân giải màn hình ít nhất 720p sẽ là điểm khá vững chắc của điện thoại.

Các bảng điều khiển cảm ứng là đương nhiên được thực hiện trong công nghệ điện dung. Nhạy cảm của mình ở một mức độ rất tốt, không có vấn đề nơi trên màn hình cảm ứng.

Thiết bị và phần mềm

Reyo chạy trên phiên bản Android 4.2.2 (OPL_PL_P172d10_v4.4) và khá không mong đợi một bản cập nhật cho mô hình này. Đối với hoạt động trơn tru và thoải mái có thể thỏa mãn chúng ta MediaTek MT6572 bộ xử lý dual-core (Cortex A7) song song với các chip đồ họa Mali-400, được hỗ trợ bởi một gigabyte bộ nhớ RAM. Vì vậy, đây là một đại diện tiêu biểu của điện thoại thông minh Viễn với giá thấp hơn. Trong sử dụng hàng ngày, thiết lập này hoạt động rất tử tế. Giao diện là chắc chắn tốt hơn so với những gì họ đã cho tôi xem qua MyPhone Next. Casual tất cả mọi thứ chạy rất tốt. Mở ứng dụng, di chuyển máy tính để bàn hoặc menu trông rất phong nha.

Hệ thống này bao gồm các lớp phủ thẩm mỹ và màu sắc với tên không biết. Nó không cung cấp quá nhiều tùy chọn cấu hình. Chúng tôi chỉ có thể thêm một màn hình phụ, bên cạnh màn hình khóa. Theo mặc định, một trong số đó là máy ảnh, và thêm vào đó chúng ta có thể thêm ví dụ. Dialog tin tức mới nhất và thông tin với Google Now. Chữ viết tắt của chùm trên là tiếc là không thể thay đổi. Nắp là tốt đẹp nhưng ánh sáng và sống (đối với phạm vi như màn hình hiển thị), màu sắc họ không phải là khó chịu như nắp trường hợp từ LG hay Samsung. Chỉ có hai màu chủ đề - Orange (làm thế nào khác) và Holo. Chỉ họ được giới hạn để thêm điểm nhấn màu sắc (màu cam hoặc màu xanh) trong một số lĩnh vực của giao diện.

Kích thước màn hình đặt ra để sử dụng nó trong các trò chơi. Nhiệt huyết của tôi nản, nhưng không thực sự sử dụng CPU hiệu suất cao và GPU. Các trò chơi thoải mái ở Real Racing 3 tôi đã quên. Thanh khoản ảnh ngăn bất kỳ giải trí thuận tiện. Better giảm GTA 3. Đúng là yêu cầu tối thiểu các chi tiết, bóng tắt và giảm các lĩnh vực xem lên đến 50%, nhưng hình ảnh chỉ có đôi khi nhẹ nhàng klatkował và bạn có thể nói về một lối chơi thoải mái, mà chắc chắn cho phép 5 inches.

Hai bencharki phổ biến cho thấy rằng hiệu suất Reyo, một kệ thấp điển hình. Trong các chương trình thử nghiệm AnTuTu nhận được số điểm 10.698 điểm, trong khi Quadrant chuẩn đánh giá nó ở 3262 điểm.

Internet và truyền thông các loại: Thay màn hình sony xperia

Khả năng kết nối với Internet bằng cách sử dụng HSPA (tải lên tới 21 Mb / s, gửi đến 5.67 Mbit / s) và Wi-Fi chuẩn b / g / n (cũng là DLNA có sẵn) và Bluetooth 4.0 - tiêu chuẩn đó cung cấp cho chúng tôi Orange Reyo. Khiêm tốn, về cơ bản, nhưng tôi nghĩ rằng không ai mong đợi LTE và NFC? Mặc dù tất cả mọi thứ có nghĩa là, nó có thể là tốt hơn một chút, và tôi có nghĩa là ở đây đặc biệt cho Wi-Fi. Ở những nơi có ít nhiều yếu, Reyo rất thường xuyên có một dấu 1-2 trong vòng ít hơn so với các điện thoại khác.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments