Thay màn hình sony xperia uy tín tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Chuyển đổi các camera ở chế độ quay phim chỉ có thể với các chế độ hướng dẫn của máy ảnh. Các tùy chọn camera ofertuje nay khiêm tốn hơn từ máy ảnh, trong đó bao gồm 7 cài đặt, lựa chọn chế độ đo sáng lấy nét và nhận diện nụ cười thu nhận. Video được ghi lại ở độ phân giải tối đa 1080p với tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Mặc dù thực tế rằng các hình ảnh trên bản ghi âm, như một trong những hình ảnh, nó có xu hướng màn hình hoặc mờ cảnh, tôi đánh giá cao cơ hội để quay phim trong M2 cao hơn so với chụp ảnh. Trước hết cho một sự ổn định hình ảnh phong nha. Ông không nhảy nhiều có như trong nhiều mô hình khác mà không ổn định bổ sung. Tất nhiên, không có tình trạng thiếu thanh khoản và ghi âm ghi âm thanh ở mức khá.

Âm nhạc

Ứng dụng nghe nhạc Walkman như luôn luôn làm hỏng một số lượng lớn các chức năng hữu ích mà chắc chắn sẽ quen thuộc với người sử dụng của Xperia trước đó. Cân bằng các mức độ của tiếng nói trong các tác phẩm của chất lượng khác nhau bình thường hóa năng động, "sạch" âm thanh rõ ràng âm thanh + cho các bộ cân bằng với khả năng giới thiệu điều chỉnh thủ công cùng với 20 bước trượt Clear Bass, người rất độc đáo làm mềm và đào sâu bass âm thanh, mà không làm giảm chất lượng âm thanh . Xperia M2 giữ lại tất cả những nhược điểm và ưu điểm của nhiều mô hình khác của Sony. Trên các cộng là, tất nhiên, chất lượng âm thanh, mà gắn với các tùy chọn có sẵn, nó là rất dễ chịu cho tai. Về khối lượng nhược điểm, mà chỉ đơn giản là quá thấp. Đối với tối thiểu thoải mái thiếu quyền lực hơn chắc chắn ít nhất là 30% (D510 Denon tai nghe).

Khá tình hình ngược lại là loa ngoài. Ông chỉ không thiếu khối lượng, mà đứng ở mức cao, tồi tệ hơn là tình hình với chất lượng. Tanh tách âm thanh rất nhiều, nhưng lý do chính được đưa ra tính năng xLOUD, giúp tăng âm lượng loa. Khi nó được tắt nó rõ ràng là yên tĩnh hơn, nhưng tiếng sủa lung lay chỉ một ít ít. Vì vậy, một cách nhanh chóng và vì vậy tiếng cọt kẹt nào, thì ít nhất hãy để anh ta làm nó to ;-).

>>> Thay màn hình sony xperia uy tín tại hà nội

Pin Lithium-ion có công suất 2200 mAh có trách nhiệm bảo tồn Xperia M2. Tôi phải thừa nhận rằng xử lý này rất tốt. Tại liên tục đồng bộ hóa e-mail và thời tiết, khoảng 20-30 phút các cuộc gọi và tin nhắn SMS 15-20, âm nhạc thời gian, 30-40 phút, Internet và một vài phút chơi với các chức danh điện thoại mà không có vấn đề làm việc hai ngày. Bao gồm cả chế độ Stamina, trong đó hạn chế việc sử dụng Wi-Fi với màn hình tắt, giúp loại bỏ các CPU không cần thiết và đúng cách quản lý dữ liệu tải về trong nền là không thể để kéo dài thời gian này lên đến ba lần, mà thực sự là một kết quả rất tốt. Người ít kỷ niệm với điện thoại thông minh chắc chắn sẽ có thể nâng cao hơn nữa kết quả này.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments