Thay màn hình sony xperia

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Khái niệm về nhà ở không phải là mới - chúng tôi đã nhìn thấy nó đã có trong G2 LG. Từ bảng điều khiển phía trước và hai bên của máy biến mất, tất cả các nút. Các bảng điều khiển phía trước để hạn chế lấp đầy màn hình rất lớn về thu hẹp bên trái và bên phải sẽ không tìm thấy bất kỳ khoản mục bổ sung, ở phía trên chúng ta thấy một đèn LED nhỏ hồng ngoại và một microphone bổ sung, jack microUSB phía dưới, microphone jack âm thanh và tai nghe 3,5 mm - tại sao không phải trên đầu? Tôi không biết. Điện thoại chuyển mạch dựa trên nút nằm ở mặt sau của nhà ở, ngay dưới camera mắt, giữa các nút điều chỉnh âm lượng. Chuyển hiếm khi hữu ích - chúng tôi sẽ không sử dụng nó để mở khóa màn hình, vì máy chỉ cần kích đúp của một ngón tay và bạn đang làm. Cùng một cử chỉ có thể khóa điện thoại của bạn bằng cách khai thác không gian miễn phí trên máy tính để bàn của bạn. Tôi đã ở hoàn cảnh đó mở khóa điện thoại trong túi của bạn, và tính năng làm việc đáng tin cậy trong việc kiểm tra.

Bằng cách đặt các nút âm lượng trong giờ giải lao, các bộ sưu tập của dấu vân tay qua ống kính hóa ra là nhỏ hơn nhiều so với dự kiến. Trên bảng điều khiển phía trước trên màn hình hiển thị của đèn LED rời rạc không chạy ra thông báo webcam phía trước 2,1 megapixel và phương pháp cảm biến. Nút trên màn hình lớn tiêu thụ subscreens, mà tôi đoán hiện nay đã ngạc nhiên một vài người. Điều thú vị là, trong quá trình cấu hình của điện thoại, chúng ta có thể chọn một trong hai thứ tự của các nút trên màn hình và hai biến thể màu sắc - một cử chỉ đẹp.

Ngược lại với xu hướng hiện tại, chúng ta có thể tháo nắp pin. Nó là rắn và không uốn cong, như trong Samsungach, bao gồm cả thông qua phản ứng tổng hợp ở dạng tấm sạc không dây của nó. Truy cập vào pin là một điều hữu ích, đặc biệt là nếu có nguy cơ phát sinh các thiết bị sử dụng nước. Có, bạn có thể che dấu, mặc dù nó là giá trị ghi nhớ rằng các tính năng cơ bản trường hợp không thấm nước là một thực tế mà các nước sau khi nhận được với cô ấy, cô không còn có thể nhận ra ;-). Tôi xác nhận bao gồm chết đuối Xperia Z1 Compact. Sau khi tháo nắp chúng tôi được tiếp cận với pin lithium-ion có thể tháo rời với dung lượng 3000 mAh và microSIM và microSD khe. Về uśmiechającym mặt sau của máy ảnh không bình thường sẽ đọc sau này trong các bài kiểm tra. Bây giờ một chút về chất lượng.

G2 năm ngoái sau khi ông đến tay làm cho tôi những tình yêu thực sự chỉ có các công nghệ mới để đáp ứng - mắt anh sáng lên, và đầu tôi gầm lên từ "chcęęęę". Vì vậy, nhiều của màn hình trong một gói nhỏ như vậy - bạn phải có nó. Thật không may, sau 2 ngày thay vì ầm ầm trong đầu anh, có những âm thanh khác, đến từ không đầy đủ cũng nhà ở phù hợp. Tôi sợ sự lặp lại của giải trí và khi nó bật ra rằng LG đã không đặt trên kim loại, nhưng một giả, tôi đã rất thất vọng. Sau hai ngày được, tuy nhiên, im lặng và với sự im lặng như sẽ gửi điện thoại thông minh sau một vài tuần. Phew.
>>>>> Thay màn hình sony xperia
Vấn đề thứ hai là ergonomic tất nhiên kích thước của điện thoại, mà trong điều kiện của màn hình załapuje chéo tại phabletów gia đình. Nhưng nó là đủ để nhìn vào những hình ảnh tham khảo với mỏng HTC Desire 816 (trong thử nghiệm gallery) để xác định rằng đối với phablet chúng ta đang đối phó với một chiếc điện thoại rất nhỏ gọn. Ngay cả trong các túi được cung cấp một trải Tôi không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu đặc biệt khi mang thiết bị trong túi phía trước của bạn. Đây là, tuy nhiên, ít nhất đối với tôi, hoàn toàn giới hạn trên của các kích thước của một chiếc điện thoại mà bạn có thể mang theo trong túi của bạn, và tôi hy vọng rằng trong năm tới, LG sẽ không chảy vào 6 inches vô lý. Điện thoại rất nhiều lợi ích trong sự tiện lợi của chủ đề giữ nó thông qua một giảm dần về phía bên của bao vây. Chỉ trong quá trình chụp (vì vậy hãy nhớ thiếu một kích hoạt phần cứng) thu hẹp các bên không thực sự cho một va li chắc chắn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments