Thay mặt kính cảm ứng ipad cơ sở uy tín giá rẻ

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Khi chúng tôi muốn tải lên bất cứ điều gì để điện thoại thông minh mới của chúng tôi sẽ có được cái búng tay vào mũi. Không nhanh như vậy! Thay mặt kính cảm ứng ipad Đầu tiên, chúng ta cần phải cài đặt trên Zune của bạn - đa phương tiện của Microsoft kết hợp, kết hợp trình xem ảnh, xem video và nghe nhạc và một tập hợp các công cụ để quản lý điện thoại thông minh của chúng tôi. Trong ngắn hạn, phiên bản của Windows của iTunes, mà lần lượt được gắn iPhone. Đối với người dùng của sản phẩm của Apple, một chính sách như vậy là rõ ràng, cho phần còn lại của thế giới không có. Tôi phải thừa nhận rằng gói của Microsoft là nhanh hơn nhiều và hiệu quả hơn so với iTunes, và điều này không làm cho rất nhiều vấn đề với các định dạng mã hóa kỳ lạ hơn. Đồng bộ hóa thư viện nhạc của chúng tôi là một snap, nay, empetrójki cũ của chúng tôi có thể ăn mặc một vài lần nhấp chuột của album.

Những âm thanh của tai nghe có là đủ lớn và thiếu bass. Tôi sợ sau này, khi, thay vì niêm phong tai nghe với miếng đệm cao su trong một hộp thấy trời bình thường mà không cần bọt biển. Tôi phải thừa nhận rằng họ giữ để tai tốt hơn so với những người gắn liền với sản phẩm của Apple. Và âm thanh ấm áp của họ có thể được hưởng. Trong các thử nghiệm, tuy nhiên, thường tôi sử dụng tai nghe Creative Zen Aurvana, do nguy cơ thấp hơn rơi ra khỏi tai của họ. Họ là bằng cách này cũng hiệu suất tốt hơn và Lumia 900 hoàn toàn có thể thấy những gì ông có thể làm. 710 bộ phim Lumii lần này là với niềm vui Tôi đã dành nhiều giờ trên tàu nghe nhạc với một 900-tem.

Người chơi có rất nhiều màu sắc và sặc sỡ. Chúng tôi có được đèn sáng để hoạt động trên màn hình khóa và khi bạn bấm nút âm lượng, và điều này được kết nối với một nhạc Nokia, hoặc tiếp cận với hàng triệu bài hát trên kho nhạc phục vụ của Nokia. Việc thiếu chú ý lớn nhất của ứng dụng là thiếu sót của bộ cân bằng. Điện thoại Windows Phone thích cuối cùng nhưng không giới hạn ở những Nokia Đài Mix - dịch vụ Nokia cho phép bạn nghe radio trực tuyến, mô phỏng theo các nguồn lực cửa hàng Nokia. Chúng tôi chọn những loại nhạc mà chúng tôi đang quan tâm, và nếu đột nhiên xuất hiện như là nếu bài hát bạn đang quan tâm, bạn có thể bấm vào tải về và có một đi vào các tài sản (sau khi trả tự của 3,49 zł mỗi bài hát). Điều thú vị là, việc chuyển tải các tập tin không loại trừ phát lại. Ba, Radio Nokia thậm chí còn tốt hơn, vì không có quảng cáo. Thay mặt kính cảm ứng ipad Không giống như các đài phát thanh truyền thống, mặc dù chúng tôi không trả lời các bài hát hiện đang chơi, chúng ta có thể nhanh chóng biến tiếp theo. Đối với điều này các sự kiện thể thao và các hoạt động ngoài trời, Radio Mix cho phép bạn tải về các đài ưa thích của bạn và chơi chúng sau này từ điện thoại của bạn, với khả năng cập nhật tiếp theo - cho tôi những quả bom. Các tính năng âm nhạc chơi podcast gần và đài FM rất đơn giản. Điều này lần sau cùng khủng khiếp bị xúc phạm bởi sự thiếu phát lại bằng cách sử dụng loa điện thoại - chỉ tham gia các thiết bị cầm tay.

Nokia Lumia 900 không hỗ trợ các định dạng tập tin video chuẩn DivX, XviD hoặc MKV, nhưng Zune là khả năng chuyển đổi trước khi gửi chúng đến điện thoại của bạn. Chuyển đổi không may mất một thời gian trên máy chậm hơn, đặc biệt là khi chất lượng phim HD. Không cần chuyển đổi bổ sung mà bạn có thể tải lên các tập tin video HD được lưu ở định dạng MP4. Xem phim thú vị hơn cho khả năng phóng to thu nhỏ nhanh chóng của họ, vì vậy mà hình ảnh lấp đầy toàn bộ màn hình. Người chơi video được tích hợp với các máy nghe nhạc âm thanh trong một Zune ứng dụng tuyệt vời. Khi xem phim ngoài / trong mở rộng quy mô, Thay mặt kính cảm ứng ipad chúng tôi thực sự chỉ có thanh trượt thời gian và các nút cơ bản của máy nghe nhạc. Bạn sẽ không tìm thấy ở đây bất kỳ tùy chọn bổ sung. Mặc dù cũng đủ rằng điện thoại nhớ được nơi trong xem một bộ phim kết thúc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments