Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015
Thành công chụp ảnh của ông dựa HTC 13.25 megapixels trên cảm biến, sản xuất tại công nghệ BSI (back side chiếu sáng), cung cấp hình ảnh với độ phân giải tối đa 4224 x 3136 pixel (hệ thống 4: 3). Ống kính máy ảnh có tiêu cự 28 mm (chuyển đổi sang khung hình đầy đủ) và được sự chấp nhận sáng như điện thoại tiêu chuẩn (f / 2.2). Thiếu ổn định hình ảnh quang học, thiếu mà chúng ta sẽ cảm thấy như ở ghi hình, hiếm khi những hình ảnh bản thân. Mặc dù HTC đã không imageCHIP bố trí thêm, hình ảnh được ghi lại rất nhanh chóng. Tùy thuộc vào sự phức tạp của các khung hình, ảnh cuối cùng phải mất từ ​​2 đến hơn 5 MB. Một phương pháp để xử lý dữ liệu từ các cảm biến hình ảnh chỉ đơn giản là thú vị. Không có loại bỏ lực lượng của tiếng ồn bướng bỉnh, độ sắc nét phóng đại hoặc tăng độ bão hòa. Những màu sắc tương ứng với thực tế, có thể nó hơi ấm lên, nhưng không phải trong một cách công khai. Khá tốt làm nó quang, nhưng đồng các cạnh của khung là giảm đáng kể trong độ sắc nét. Các hình ảnh được thiết kế đơn giản để xử lý tiếp theo - một nhỏ, hạt mịn ồn Lightroomie biến mất không một dấu vết, phần còn lại là công việc giống như các bức ảnh với compact khá tốt. Ngoài ra còn có tùy chọn để chỉnh sửa trong phablecie - cả hai đều dựa trên các chủ đề chuẩn bị, cũng như thủ công, tham số của tham số. Là những gì đáng chú ý, mức độ tiếng ồn được giữ trong kiểm tra cũng ở độ nhạy sáng cao hơn. Chi tiết bản đồ cho ISO 1600 là tốt hơn so với nhiều điện thoại ở ISO 400. Một lợi thế là đáng nói đến chế độ macro làm việc với một vài cm, và một chế độ HDR nhanh chóng và hiệu quả. Công ty này đang làm rất tốt cũng trong điều kiện ánh sáng khó khăn, thường cho kết quả tốt hơn so với chế độ ban đêm. Quan trọng hơn, HTC đã không lặp lại những sai lầm của các model HTC One M8, nơi mà nó đã xảy ra, mà bầu trời trong chế độ HDR chấp nhận một ánh xanh lục.

Camera chính hoàn thành trước cam 5 megapixel (FullHD video). Chuyển đổi giữa các camera có thể nhanh chóng thông qua các cử chỉ di chuyển ngón tay của bạn trên cửa sổ xem trước. Ở đây đã liczmy phép lạ. Máy ảnh không có autofocusu, và không được chiếu sáng tốt không thể dựa vào sự giàu có trong bức ảnh chi tiết. Nhưng nếu các chi tiết đơn giản là quá nhiều, biên tập viên có chứa một số công cụ để loại bỏ chúng. Có thể làm giảm độ bóng da, làm sáng khuôn mặt phóng to mắt hoặc thậm chí mỏng xuống đường viền khuôn mặt. Đối với người nghiện selfies làm thế nào ông đã được tìm thấy.

Trong chế độ video có sẵn, chúng tôi FullHD độ phân giải ở 30 khung hình mỗi giây và HD 60 khung hình mỗi giây và chế độ ghi âm trong chuyển động chậm ở độ phân giải 768 x 432 pixel (bốn lần một chậm lại, với các tập tin cuối cùng 24 fps). Không ổn định hình ảnh quang học biểu hiện bằng một hình ảnh rung động nhìn thấy được, ngay cả ở bức ảnh dường như tĩnh. Mức độ chi tiết bóng là rất cao và độ bão hòa màu sắc một chút chinh phục. Sau khi bám vào một giá ba chân nhỏ phabletu bạn có thể nhận được hồ sơ không tồi tệ hơn việc chào bán FullHD nhỏ gọn. Để gọi điện thoại cho các nhà lãnh đạo có lẽ là một chút thiếu, nhưng một lần nữa - hãy nhớ rằng các thiết bị giữa giá này.

Trong khi các chức năng menu của máy ảnh sẽ không tìm thấy Zoe, làm thế nào nó xảy ra nhất trong bộ sưu tập. Trong dòng One Zoe được sử dụng để ghi lại các video clip ngắn và chơi chúng sau này với các hiệu ứng khác nhau. Ở đây, chức năng Zoe được giới hạn trong một máy phát điện tự động của bộ phim hoạt hình được thực hiện với hình ảnh và video từ máy ảnh. Chỉ cần đi đến các phòng trưng bày và chạm vào xem trước và xem trình diễn điện ảnh thời gian thực của nghiệp chụp và video thành tựu. Các bài trình bày có thể được sửa đổi (vật liệu tự, các bộ lọc, vv), thay đổi nhạc nền, và kết quả cuối cùng lưu lại dưới dạng HD video. Ngay HTC muốn cung cấp cho người sử dụng điện thoại thông minh của họ, đám mây, thông qua đó họ có thể dễ dàng chia sẻ các bài thuyết trình như vậy.
Trung tâm chúng tôi còn có một số dịch vụ như là: Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments