Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội uy tín

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Việc áp dụng để xử lý các tập tin video có thể đối phó với các định dạng phổ biến nhất bao gồm các tập tin MKV chất lượng FullHD. Một vấn đề tiềm năng là định dạng mã hóa âm thanh kỳ lạ hơn, chẳng hạn như AC3 hoặc DTS. Quan trọng hơn, Xperia Z1 di cư ồ ạt tới các bia ký tablet hỗ trợ rộng lớn mà tải có thể được tự động hoặc bằng tay, chọn kiểu chữ, kích thước, màu sắc, biên giới. Tablet với TV có thể kết nối không dây thông qua DLNA hoặc tiêu chuẩn và tùy chọn MIRACAST cáp MHL. Đối với các bộ phim xem thoải mái ngoài trời vẫn không cho phép một mức độ cao của màn hình chói.

Máy chụp hình

Sau một camera ác mộng trong Xperia Tablet Z, với sự lạc quan, tôi nhận được thông tin về một sự thay đổi trong mô hình Z2. Vâng, tôi biết rằng máy tính bảng không chuyên dụng để chụp ảnh di động, nhưng nhanh chóng "sao chụp" tài liệu và xem thuận tiện tiếp theo của nó trên màn hình lớn của máy tính bảng là một trong những lý do tại sao máy ảnh hợp lý có thể hữu ích, tuy nhiên. Theo các thông số kỹ thuật, chúng ta có được một ma trận 8.1 megapixels, Exmor RS cho di động và tầm cỡ của các chế độ khác nhau, bao gồm cả HDR (không phải là rất hiệu quả), pan, hiệu ứng AR, bắn súng (Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội), hoặc làm mờ cảnh nền mà đã lang thang vào thẳng máy tính bảng từ các hạm mới Sony Xperia Z2. Nay, trình đơn này của máy ảnh là gợi nhớ về những gì bạn có thể thấy trong Xperia Z1 và Z2 ... với bất hạnh chế độ tự động hóa tốt hơn kích hoạt theo mặc định. Sau đó tự động điều chỉnh các thiết lập đến hiện trường phát hiện bởi máy ảnh - không may thường phóng đại với xử lý ảnh kỹ thuật số. Trong khi các điện thoại thông minh 21-megapixel, họ vẫn có một số ý nghĩa, trong khi ở Xperia Tablet Z2 chỉ đơn thuần là một chế độ tự động mạnh mẽ hơn. Một tính năng mới là khả năng ghi lại các chức năng camera mới thông qua plug-ins như Vine, Evernote hoặc file PDF quét. Thật không may chức năng plugin được hạn chế chuyển nhượng chúng tôi từ các ứng dụng camera để ứng dụng đích. Sau đó nhanh chóng trở lại máy ảnh là không có. Vâng, sao lại có hình ảnh chất lượng?

Trước hết, xác nhận thuyên giảm này không phải là bi kịch của máy tính bảng, nơi mà tất cả mọi thứ đã mờ và những hình ảnh bao gồm chủ yếu của bầu trời thổi và những đốm dưới đường chân trời. Nay, nó thậm chí còn rất tốt. Những màu sắc, làm việc tự nhiên ngay lập tức máy ảnh và thậm chí cả với Snapdragon 801 quản lý để dính vào thành công pan, mà Sony đã luôn luôn có một vấn đề. Vì vậy, nó không quá ngọt - panorama vẫn có tối đa là 5 megapixel, cũng là một hạn chế rất kỳ lạ, có tính đến các ảnh toàn cảnh 60-megapixel với điện thoại Samsung. Chi tiết sinh sản trong những hình ảnh chụp trong ánh sáng cũng để lại nhiều để được mong muốn. Có lẽ Sony phóng đại một chút về hình ảnh sắc nét, nhưng bạn có thể an toàn làm cho máy tính bảng, hình ảnh phong nha của nó.

Ấn tượng không kém là các đoạn video, đặc biệt là, rằng, giống như thời gian gần đây, xem xét lại bởi tôi Xperia Z1 nhỏ gọn đáng ngạc nhiên hoạt động tốt với ổn định hình ảnh kỹ thuật số. Các FullHD ghi âm ghi lại tốc độ 29 khung hình mỗi giây có chứa rất nhiều chi tiết, màu sắc thật sự và có thể chấp nhận được trơn tru. Chế độ HDR chỉ có sẵn để ghi vào HD. Thật không may, như trong trường hợp của hình ảnh, hiệu ứng của nó chỉ được giới hạn để giảm độ tương phản. Các file bitrate thức FullHD có hơn 18 Mb / s, bao gồm cả âm thanh stereo 161 kb / s (trước đây 130 kb / s) ở tốc độ lấy mẫu 48 kHz. Các khả năng video bổ sung cho máy ảnh 2 megapixel phía trước, mà cũng có thể cung cấp kỷ lục với một độ phân giải FullHD.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments