Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Camera Wink và LED Sáng là trong một hốc nhỏ, mang đến cho họ bảo vệ thêm. Đổi lại, đây là một nơi tốt để thu thập bụi và các tạp chất khác - đó là giá trị, do đó, từ thời gian để thời gian để tìm ở đó với một miếng vải, ví dụ như kính mắt..

Các nhiệm vụ tương tự được phục vụ như kính bảo vệ Gorilla Glass cho màn hình - trong số những người khác để bảo vệ anh không bị trầy xước và vết xước - nhưng trong các mô hình thử nghiệm đã không làm việc đó tốt nhất. Sau ba tuần thâm canh, nhưng không quá cực đoan để sử dụng trên màn hình có thể được nhìn thấy rõ vết trầy xước và trầy xước. Đây không phải là điềm tốt cho tương lai.

Đặt phòng có thể có thêm các nút nguồn. Vị trí của nó ở phía trên là bây giờ không còn là Cản điển hình (hoặc trên các cạnh hoặc ở giữa), nhưng nhiều hơn với thiết kế của nó. Nó là quá sâu, do đó không hoàn toàn là mỗi khi bạn cần nó gọn gàng naszukać, ngoài khá cứng và sâu, bạn cần phải bấm vào nó để hoạt động. Sử dụng các nút, do đó, nó không phải là quá thoải mái, đó rõ ràng có thể cảm thấy - đặc biệt là bởi vì trong ngày nó được sử dụng khá thường xuyên. Một chút tốt hơn là chìa khóa để kiểm soát khối lượng đó với một chút luyện tập có thể được cảm nhận trên bề mặt bên.


3,7-inch, độ phân giải FWVGA (480 x 854 pixel) và 16 triệu màu là các thông số cơ bản của màn hình thử nghiệm Motorola. Nó đã được thực hiện trong các công nghệ TFT, trong đó phản ánh rõ nét về chất lượng của nó - mặc dù 16 triệu màu sắc hơi nhạt màu và một ít bão hòa. Điều này không ảnh hưởng đáng kể về khả năng hiển thị tổng thể của họ và mức độ dễ đọc.

Trong một căn phòng khép kín tầm nhìn của nội dung hiển thị trên màn hình là chính xác. Một chút tình hình tồi tệ hơn trình bày chính nó ở góc độ lớn hơn - đang có biến đổi màu sắc và nội dung hiển thị tầm nhìn xấu đi đó là công nghệ "công đức", mà đã làm cho màn hình hiển thị.

Sau khi rời ra tình hình cũng không nhìn quá tốt. Ánh sáng phản xạ từ bề mặt của màn hình cản trở tầm nhìn rõ ràng, đó là điển hình cho TFT. Các công thức duy nhất trong tình hình như vậy là để thiết lập đèn nền đến mức tối đa (ví dụ. Thông qua các widget phù hợp) và làm mờ nó với một tay hoặc tìm một chỗ râm.

>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Defy chạy trên phiên bản Android 2.2.2 Froyo. Nó có tính năng nó có một bộ xử lý Cortex-A8 chạy ở 800 MHz. 512 MB RAM, 2 GB nội bộ và một khe cắm thẻ nhớ microSD (lên đến 32GB) âm thanh tốt. Và chỉ trong thực tế - không tồi. Hệ thống này thường hoạt động khá ổn định, nhưng không đều. Không phải một lần có những khoảnh khắc trong đó trình đơn quá chậm - và đó là lối vào menu chính nó sẽ mất 2 giây và một danh sách các tùy chọn để giật khi di chuyển, và thông điệp này là về để được mở ra, và điều này là để chạy các chức năng bạn sẽ phải chờ đợi . Thật khó để đoán được nơi là lý do, nhưng chắc chắn một phần trách nhiệm cho bộ vi xử lý này có tốc độ dưới 1 GHz, và một phần MOTOBLUR UI hệ thống che phủ, mà phần cụ thể của các nguồn lực này phải nắm bắt cho mình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments