Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội cơ sở uy tín

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Orange reyo
Orange reyo
Orange reyo
Orange reyo
 Trong nhiều năm các nhà khai thác điện thoại di động bán nhiều ký hiệu riêng của mình. Hầu hết là các nhãn hiệu điện thoại di động Trung Quốc, nhẹ nhàng sơn lại và ký kết các logo của các nhà điều hành. Ở Ba Lan, xu hướng này được ghi trong số những người khác, cộng với Plusfonami của họ. Dưới này, làm thế nào một cái tên quen thuộc, họ giấu sản phẩm Huawei. Tôi thừa nhận rằng tôi đã từng có vấn đề khi dùng Plusfon và ấn tượng là không thể tin được. Khi thời gian của mình luôn luôn phàn nàn về menu Sagemach khủng khiếp vô lý, bởi các Plusfonie họ rất dễ dàng. Cuối cùng, Sensation cộng với điện thoại của họ thì không. Trong khi chờ đợi, Orange và Era romansowały HTC thay đổi sản phẩm cho phù hợp Orange SPV và Era MDA, mà có lẽ là những giá trị nhất "thích nghi" ở nước ta. Sau đó họ chưa xuất hiện và thông qua hoàn toàn không được chú ý, Orange Vegas và Atlanta.

Sau đó đến giờ để điện thoại thông minh với Android như Orange San Francisco, là ZTE Blade, mà ở dạng ban đầu của nó đã được bán với vở kịch, cũng như RBM One. Và đó là một cái gì đó. Đó là bởi vì các Blade đứng ra khỏi Android khác với màn hình cấp thấp với độ phân giải cao cấp (trong những ngày), hoặc 480 x 800 pixel.

Orange không cho lên hợp tác với ZTE, lần này hãy để thị trường Orange Reyo, mà ban đầu ZTE Blade Q Maxi. Một tính năng đặc biệt mà chắc chắn thu hút rất nhiều người mua tiềm năng và không hoàn toàn có ý thức là hiển thị rất lớn với một đường chéo của 5 inches. Ngoài ra, chúng tôi nhận được điển hình tiêu chuẩn "Trung Quốc", mà MediaTek xử lý lõi kép, đồ họa Mali-400 và một gigabyte bộ nhớ RAM. Orange Reyo chắc chắn sẽ không đáp ứng người dùng đòi hỏi nhiều hơn, nhưng những gì về điện thoại thông minh mới đến? Là Orange Blade Q Maxi kiểm tra trong vai trò này? Hãy tìm hiểu.

Thiết: Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Bộ bán hàng bao gồm một cáp USB, bộ sạc AC và một tờ rơi file chuẩn. Đối với một số trang web trên Internet đang gia tăng hoặc tai nghe. Ngược lại, một bộ kiểm tra mà tôi nhận được ... làm tôi ngạc nhiên, bởi vì tôi đóng gói điện thoại đã không có. Chiếc điện thoại này được bao bọc nhiều lần, lớp rất dày của bong bóng bọc, sau đó quấn nó đã được sạc và các lớp tiếp theo của bộ phim. Mm chạy để cắt cắt bó cáp. Vì vậy, nhiều kinh nghiệm của tôi với gói. Trở lại với những gói bán hàng là khiêm tốn, nhưng cũng chuẩn.

"Oh! Bạn đã mua vào cuối Samsung này?!" Không, tôi đã không mua Samsung. Đây Orange Reyo, nhưng đủ của một bản ghi Samsung phía trước và trở lại hơn 90% dân số đã bị thuyết phục rằng là mô hình hàng đầu của các nhà sản xuất Hàn Quốc. Màu trắng, các góc được bo tròn trên khung gầm, màn hình hiển thị lớn, các cuộc đàm phán cùng hình dạng loa ... là đủ để thuyết phục Joe trung bình. Nhiều ngạc nhiên trước mắt ngay lập tức nhận thấy ngay cả việc thiếu một nút Home cứng bên dưới màn hình. Thay vào đó, chúng tôi có ba nút bấm điện dung chuẩn. Phía trên họ là một màn hình hiển thị với một đường chéo của 5 inches. Loa kêu gọi thực sự trông giống như trong Samsungach, nhưng yếu tố được đặt bên cạnh nó là bố trí hoàn toàn khác nhau. Trên mặt trái của nó là một máy ảnh cho các cuộc gọi video, và bộ cảm biến ánh sáng phải và gần gũi. Nút điều khiển âm lượng, một model điện thoại Samsung, đang ở phía bên trái của nhà ở.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments