Thay mặt kính cảm ứng ipad mini cơ sở uy tín ở tại đại bàn hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Xperia P, như befits một điện thoại thông minh hiện đại, nó hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn truyền dữ liệu lớn HSDPA lên đến 14,4 Mbit / s, HSUPA lên tới 5,6 Mb / s, và ngoài ra các chuẩn Wi-Fi N có vẻ khá ngạc nhiên, nhưng vô cùng tích cực làm tôi ngạc nhiên chỉ là một nhận Wi-Fi - lần đầu tiên gặp với Wi-Fi trên điện thoại của bạn mà sẽ chú ý quá nhiều. Thay mặt kính cảm ứng ipad mini Nói theo nghĩa bóng, nơi iPhone 02-ngày 03 tháng 4 phát hiện mạng không dây, nơi Xperia P có thể tìm thấy chúng ... 8! Bên cạnh đó, khi các điện thoại thông minh đã đoái đến để kết nối với mạng của bạn, nó sẽ được tổ chức cho các liệt sĩ và chúng tôi thực sự phải đi rất xa từ router đến mất kết nối.

Chiếc smartphone mới này cũng hỗ trợ Sony technolgoię NFC - Near Field Communication, mà tại thời điểm này chỉ có ích trong hỗ trợ của Xperia Smart Tags, hoặc đĩa thông minh, với đó bạn có thể điều khiển một số chức năng của điện thoại. Nó không có vẻ là rất thực tế, nhưng nó chắc chắn là có hiệu quả. Hỗ trợ NFC chắc chắn sẽ hữu ích tại một thời gian sau khi hơn và phổ biến hơn sẽ được hưởng thanh toán di động sử dụng công nghệ này sẽ trở nên cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Thật không may, nó là bài hát của tương lai - gần, nhưng vẫn còn.

Trình duyệt web, vào trong đó tiêu chuẩn đi kèm với Xperia P không phải là đặc biệt đáng ngưỡng mộ, nhưng tôi không thể nói bất cứ điều gì xấu về cô. Nó trông và thực hiện khá chuẩn, nhưng bạn sẽ không tìm thấy ở đây bất kỳ tính năng rực rỡ và tuyệt vời mà không phải là đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều khả năng để mở rộng các thiết lập mặc định, cửa sổ chặn pop-up, cho phép / vô hiệu hóa các plugin (ví dụ, Adobe Flash Player), cũng như mở trang mới trong nền. Thông qua một bộ vi xử lý dual-core, trình duyệt này hoạt động một cách nhanh chóng và thuận lợi, mặc dù tôi bỏ lỡ sự đồng bộ giữa một số thiết bị của tôi (Thay mặt kính cảm ứng ipad mini). Màn hình 4-inch 16: 9 như phù hợp nhất cho một thoải mái truy cập Internet, mặc dù chủ sở hữu Galaxy Note có thể có một ý kiến ​​khác nhau về đề tài này.

Công cụ, điều hướng, cửa hàng Google Play

Được xây dựng trong bộ phần mềm văn phòng OfficeSuite miễn phí cho phép bạn xem trước các tập tin, nhưng bây giờ cho cơ hội để chỉnh sửa chúng sẽ phải trả tiền. Các tin tốt là ứng dụng này có thể được kết hợp với tài khoản của chúng tôi trong những đám mây, chẳng hạn như Google Drive hay Dropbox, vì vậy bạn không cần phải giữ chúng trong bộ nhớ. Đối với những người muốn làm việc pin điện thoại còn Sony đã chuẩn bị một ứng dụng đặc biệt - Tiết kiệm năng lượng - trong đó tập hợp ở một nơi on / off cho hầu hết các tính năng thèm khát quyền lực. Ngoài ra, chúng ta có thể thiết lập những trường hợp mà họ tham gia trước khi cấu hình của chúng tôi chế độ - ví dụ ở 25% pin và ít hoặc trong một thời gian nhất định.

Xperia P cũng có một tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị với Android từ ứng dụng Google Maps, trong đó ngoài việc xem bản đồ và xác định vị trí của mình cho phép đường đi từ điểm này đến điểm khác. Sau khi thiết lập các tuyến đường bạn sẽ tìm thấy ở đây các biểu tượng để truy cập vào chương trình định vị, mà là dựa chính xác trên bản đồ Google tải về từ web và cung cấp điều hướng từng bước-by-dẫn bằng giọng nói miễn phí nhanh chóng. Tôi đã kiểm tra hành động của cô cho một tuyến đường khá dài và người thử nghiệm đã thực sự tốt - con đường dẫn tôi qua ứng dụng được cho đến nay là tốt nhất, và thực sự thậm chí một lần vào ứng dụng này đã không phải thất vọng. Chỉ có tin nhắn văn nói có thể là to hơn một chút. Thay mặt kính cảm ứng ipad mini Ngoài ra còn có một phiên bản dùng thử 30 ngày của Wisepilot navigation, trong đó, tuy nhiên, cũng sử dụng một kết nối Internet để tải về bản đồ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments