Thay mặt kính cảm ứng ipad tốt nhất hiện nay

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Trong chế độ quay phim, tùy chọn bổ sung có khả năng kết hợp ổn định hình ảnh kỹ thuật số. Hầu hết các phần còn lại vẫn không thay đổi so với các tùy chọn của một máy ảnh. Ngoài ra, có khả năng ghép các hiệu ứng bổ sung mà tiếc là đã không làm việc quá tốt, đó là một điều đáng tiếc. Trong số đó, chúng ta thấy khả năng biến dạng gây phì đại hoặc giảm trong đôi mắt của bạn hay người miệng được ghi lại, mà trong thực tế chỉ gây suy thoái không cần thiết về chất lượng của các bản ghi âm, và mang lại một chút. Rất thú vị cho chế độ - hoàng hôn và trong không gian. Ví dụ, các nền của hình ảnh ghi lại trở nên sau đó theo quan điểm của mặt trăng và ngoại quan với đốt người người dạt trong chân không ... lý thuyết. Trong thực tế, không may, chỉ cần di chuyển điện thoại theo nghĩa đen một milimét và hình ảnh để chạy chúng và toàn bộ tác động là bị hỏng. Ngoài ra, các thiết lập, bạn sẽ tìm thấy khả năng ghi âm thời gian trôi đi. Chọn số giây là hình ảnh đã đăng ký và ghi chép động thái như vậy. 2 giây. Tạo cho chúng tôi một slideshow rất nhanh. Chất lượng của các bản ghi âm vẫn còn một chút đằng sau liên quan đến hình ảnh. Những màu sắc là không tốt như vậy, và những hình ảnh xuất hiện hạt rõ ràng. Khen cho nó phải là một ghi âm thanh rất tốt và hiệu quả, tự động lấy nét. Ngay sau khi hình ảnh bị mờ, điện thoại càng sớm càng tốt cố gắng để khôi phục lại tập trung thích hợp.
Âm thanh

Thông thường, điện thoại thông minh với một phiên bản sạch của Android cho các ứng dụng máy nghe nhạc là Music Play. Trong trường hợp của Philips W6500 được sử dụng cho các máy nghe nhạc chuẩn, ai, nếu tôi nhớ chính xác, bạn có thể tìm thấy ngay cả trong các phiên bản 2.x con robot màu xanh lá cây hoặc Cyanogenmodzie 9. Kể từ đó thay đổi trong các ứng dụng cơ bản là mỹ phẩm. Xuất hiện khổ hạnh của các cầu thủ không có trong bất kỳ trường hợp bất lợi, nhưng tác động rất tích cực về khả năng đọc của mình. Trong cài đặt không chạy ra khỏi không gian cho các bộ cân bằng có thể điều chỉnh âm bass và thực hiện các thiết lập cân bằng của riêng mình. Chất lượng âm thanh Sao chép rất tích cực làm tôi ngạc nhiên. Tất nhiên không phải ở tai nghe máy. Nếu bạn không chúng ta sẽ nói chuyện với sự giúp đỡ của họ, nó là tốt hơn không kéo chúng ra khỏi hộp. Mặt khác, trong trường hợp của tôi, Denon D510, âm nhạc để lại một ấn tượng tích cực. Để đi đầu của thị trường đến nay, nhưng không có khối lượng thiếu hụt là không thiếu bass, nó giữa là cú ăn ba. Không có gì lạ mắt, nhưng nó thực sự là tốt và chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng.
>>>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad
Loạt Xenium đã luôn luôn được gắn liền với pin rất mạnh mẽ. W6500 được hỗ trợ bởi một pin lithium-ion có công suất 2400 mAh, mà chúng tôi đã biết rất nhiều mà là lớn và nặng nề. Trong thực tế, pin không hoàn toàn như vậy mang tính cách mạng. Một ngày ở khoảng 20-30 phút cuộc gọi, 20 tin nhắn SMS, thời gian để âm nhạc trên tai nghe khoảng 40 phút internet vào mạng và Wi-Fi, mail đồng bộ, hai thẻ hoạt động và đèn nền tối đa Philips làm việc trong ba ngày. Đây là một kết quả tốt, nhưng trong tầm tay của điện thoại thông minh với màn hình lớn hơn và prądożernymi hơn. Chạy trượt vào chế độ nhà ở tiết kiệm điện, nó cũng không có cuộc cách mạng. Nó được giới hạn trong các chức năng sống tối thiểu của kết nối điện thoại thông minh, "compact" tất cả các quá trình nền và giới hạn tối đa sức mạnh của đèn nền. Tất nhiên nó rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp, khi mức độ pin trở thành một chữ số duy nhất, nhưng việc sử dụng chế độ này mỗi ngày giết chết ý tưởng của một điện thoại thông minh nhỏ. Tuy nhiên, nếu có ai đó cần nó chỉ cho gọi điện thoại và viết tin nhắn SMS, kết quả này vượt quá một tuần mà không có nguồn cung cấp điện nên không gây ra bất kỳ vấn đề.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments