thay mặt kính cảm ứng lumia cơ sở uy tín ở tại địa bàn hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Khối lượng tai nghe Built-in đang ở mức rất cao thay mặt kính cảm ứng lumia Trong thực tế, bạn không cần phải có một zgłośnionego điện thoại đến một giá trị tối đa cho tất cả các tốt để nghe. Ngay cả đi bộ xuống các đường phố thành phố. Các microphone thu âm thanh rất tốt. Vị trí của nó dưới khóa "7" đòi hỏi chúng ta phải giữ điện thoại lên tai phải của bạn. Khi thanh ở tai trái gần khuôn mặt của bạn, bạn có thể gặp khó khăn khi nghe chúng tôi bằng cách nói chuyện. Sau khi tất cả, tôi là một người ủng hộ gắn kết các kênh micro trong các cơ sở. Hơi tồi tệ hơn là rảnh tay - trong khi lái xe có thể nghe gọi khá tốt, nó không may có một vấn đề khá lớn với dosłyszeniem chúng tôi. Sau đó, chất lượng cuộc gọi trong Nokia 300 thẩm phán rất tích cực.

Viết văn bản

Người dùng điện thoại, mà trước đó giới thiệu nội dung bằng cách sử dụng cảm ứng chiến lược bàn phím số và Type'll được hương vị của bạn. Nội dung giới thiệu nhiều lần nhấn nút số cho nhân vật mong muốn, hoặc sử dụng các nội dung được xây dựng trong biên tập T9 tăng tốc.

Các phím cứng, có một nét bút ngắn. Viết nội dung là rất trơn tru. Những ngón tay anh lướt rất êm trên họ. Khối lượng khá lớn và rộng. Khoảng cách ngang ngăn chặn sai lầm vô ý.

Chỉnh sửa văn bản được giới hạn để gõ văn bản trong một tin nhắn văn bản, chạy smsowym chat, trình duyệt, ghi chú hoặc các ứng dụng xã hội.

Máy chụp hình

Nokia 300 được gắn camera 5-megapixel với khả năng quay video.  Tiếc là không có độ sắc nét tự động và ghi hình ở độ phân giải cao. Do đó chúng tôi phải quên ghi chú chụp hoặc sách, những gì thường yêu cầu độc giả của chúng tôi - các văn bản là bị mờ. thay mặt kính cảm ứng lumia Thay vào đó hệ thống AF đã được sử dụng EDOF mà hoạt động trong thực tế là vấn đề. Hình ảnh cũng đi ra rất tầm thường, trừ khi chúng ta làm cho họ ra ngoài vào ban ngày tốt. Với các chức năng bổ sung điện thoại cung cấp chỉ hẹn giờ lập trình. Hình ảnh chụp được ở độ phân giải 2592 x 1944 điểm ảnh và video trong 640 x 480 pixel. Trong ma trận quay phim có một vấn đề với một điều chỉnh nhanh chóng cân bằng trắng. Tất cả mọi thứ được hiển thị trong các bộ phim kèm theo.

Đa phương tiện

Khía cạnh âm nhạc của điện thoại là mức khá tốt. Máy nghe nhạc đầu tiên - bạn có thể chơi các định dạng phổ biến: AAC, AAC +, eAAC +, AMR, MP4, WAV và WMA. Nó cung cấp khá nhiều tùy chọn cấu hình. Có một bộ cân bằng âm thanh, khả năng không dây truyền tải âm thanh với sự hỗ trợ cho các AD2P hồ sơ và phát ngẫu nhiên. Giao diện là cảm ứng và cung cấp các nút hoạt động cơ bản nhạc, hoặc xem trong nền được chơi bìa album. Âm thanh từ các loa công suất mono đa phương tiện là to và rõ ràng. Với một bộ tai nghe, audiophile tiếc là đã không gây ấn tượng. Những âm thanh kỳ lạ bị bóp nghẹt và odechciewa để lắng nghe bài hát yêu thích của bạn trên mục này.

Tích hợp đài FM đã được tăng cường với sự hỗ trợ cho các tin nhắn được gửi trong RDS. Thính giác của ông là cần thiết để kết nối tai nghe, trong đó đường ống phục vụ chúng ta như một ăng-ten
>>> Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments