thay mặt kính cảm ứng lumia giá rẻ chất lượng bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Bên phải và bên trái của thiết bị này là trống, và ở dưới cùng của máy tính bảng ngoài việc chỉ liên quan đến số serial và dung lượng bộ nhớ, chúng tôi tìm thấy khe cắm microHDMI (cáp chạy bao gồm), ổ cắm microUSB (cũng được sử dụng để sạc máy tính bảng) và địa chỉ liên lạc trạm docking tùy chọn. Mặt sau của máy tính bảng có thể tìm thấy xuyên qua cao su kim loại kết thúc biểu tượng BlackBerry và trung tâm trên máy ảnh trên cạnh 5 megapixel có khả năng quay phim HD. Máy ảnh không trang bị đèn flash, mặc dù nó đang làm khá tốt (chẳng hạn như máy tính bảng) ngay cả ở điều kiện ánh sáng khá thấp.

Đi kèm với máy tính bảng được các trường hợp thẩm mỹ, dwuamperową AC sạc và cáp microUSB. Để hoàn thành hạnh phúc chạy ra nói grommet microHDMI-HDMI, và thậm chí cả tai nghe đơn giản nhất.

Cũng giống như các máy tính bảng 7-inch khác, mà tìm thấy con đường của mình để thử nghiệm, PlayBook có độ phân giải 1024 x 600 pixels. Một mặt, nó là ít hơn so với 1280 x 800 pixels với 9 hoặc 10-inch máy tính bảng với Android Honeycomb, mặt khác chúng ta có một mật độ điểm ảnh cao hơn nhiều so với 9,7-inch iPad cung cấp một độ phân giải 1024 x 768 pixels. Sớm hay muộn, họ nhấn màn hình máy tính bảng với độ phân giải cao hơn, nhưng rất khó để chữa trị này được sử dụng trong PlayBooku là một bất lợi - hình ảnh rõ ràng và khá sần sẽ không phàn nàn. RIM sản phẩm được cung cấp góc nhìn tốt nhất mà này đã gặp sự thử thách của máy tính bảng của chúng tôi (Galaxy Tab, Apple iPad 2, Motorola Xoom, HTC Flyer, Icom PAD 1050) - tất cả các thông tin được rõ ràng ngay cả nhìn gần như từ màn hình hiển thị và màu sắc ở Điều này không thay đổi. Đó là một sự khác biệt khổng lồ với Galaxy Taba (khoảng ICOMIA PAD trong năm 1050 thậm chí còn không đề cập), nó cũng là tốt hơn nhiều so với đánh giá cao màn hình iPad. Những màu sắc rất ngon ngọt và tự nhiên (Galaxy Tab có quá màu xanh và trắng, trong Flyerze quá màu vàng), màn hình không thu thập dấu vân tay khủng khiếp như một Tờ bướm quảng cáo, và trong sự tôn trọng hơn tương tự như Taba. Tốt hơn so với các khác 7-calowce Tablet phản ứng tốt với các mức độ ánh sáng chói (các sản phẩm HTC là kịch).
thay mặt kính cảm ứng lumia
Các tấm bìa toàn của thủy tinh với một bảng điều khiển cảm ứng, mà đã không được đặt không có nút bấm - thay vào đó, chúng tôi có một khung hỗ trợ cử chỉ. Để mở khóa màn hình chúng tôi vượt qua ngón tay của bạn ở phía trước của các "kết nối" với mỗi khung đối diện khác. Trượt ngón tay của bạn từ phía trên cùng của khung xuống dưới gọi trình đơn ngữ cảnh của bàn chải ứng dụng từ phía dưới của khung để các trung tâm của màn hình cho phép trở lại máy tính để bàn (với khả năng chuyển đổi giữa các ứng dụng), và di chuyển từ khung bên trái hoặc bên phải cho trung tâm sẽ nhanh chóng chuyển đổi giữa các hoạt động trong nền chương trình (không bao gồm các phần của máy tính để bàn của bạn). Khi chúng tôi đã ứng dụng của bạn giảm thiểu để xem máy tính để bàn, sau đó chúng ta có thể trượt ngón tay của mình vào khung phía trên để nhanh chóng tắt nó đi. Những cử chỉ rơi trong máu một cách nhanh chóng mà liên lạc tiếp theo với máy tính bảng không có các khung hoạt động chỉ gây thất vọng. Tự nhiên hơn hỗ trợ máy tính bảng có thể là không thể được, một giải pháp tương tự đã đi đến Nokia N9 chạy Maemo.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments