thay mặt kính cảm ứng lumia tốt nhất

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Các nền tảng, mà là dựa trên B100 gợi nhớ của điện thoại Motorola. Một phân bố tương tự của các mục trong thực đơn, hỗn loạn ở khắp nơi và không thống nhất - người dùng Motorola Gleam sẽ cảm thấy như ở nhà. Một điều rất quan trọng và rất lớn CAT lợi thế và khả năng để vô hiệu hóa đồng hồ lớn bao gồm phần lớn các màn hình nền. Tại Motorola, nó đã không thể làm. Ở đây, không chỉ chúng tôi có thể nhận được thoát khỏi nó, nhưng cũng thay đổi nó từ số sang tương tự. Tay trong tay với khả năng thay đổi hình nền màn hình Home là tất cả các tùy chọn cấu hình trực quan. Theme Menu bạn có một. Được trang trí với màu tối với điểm nhấn màu vàng trông rất ấn tượng, nhưng rất khó để đọc trên không khí. Ở đây bạn chắc chắn có thể sử dụng một tùy chọn để chuyển đổi vào cái gì giữ màu sắc tươi sáng. Cùng menu hoạt động rất tốt, mặc dù được đặt trong thẻ điện thoại cồng kềnh với công suất 8 GB.

Khả năng kết nối và truyền thông

Trong trường hợp không có tính năng bổ sung tinh vi, các B100 lý tưởng phải đáp ứng các điều quan trọng nhất - là một điện thoại phong nha. Và ở đây nó là một chút khó khăn ... Thoạt nhìn, có vẻ như là phạm vi không phải là lý tưởng. Điều này rất có thể là một tủ rượu dày, nhưng đó là một cái cớ nghèo thực tế rằng việc đạt đến số lượng tối đa các cơn đột quỵ trong khoảng là một hiện tượng rất hiếm. Thông thường nó được tổ chức trong và xung quanh giữa quy mô. Song song với điều này, mặc dù có lẽ không có quan hệ trực tiếp, họ đi đàm thoại rất chất lượng trung bình. Tôi sẽ đánh giá chúng trên trung bình 6 + / 10, khối lượng là 7/10. Mọi người ở phía bên kia của một vấn đề bất kỳ đánh giá decidedly tồi tệ hơn. Tôi đã thực sự xem mình nói chuyện lớn hơn bình thường, bởi vì nếu không rất thường xuyên các cựu yêu cầu lặp lại câu. B100 được quảng cáo là lý tưởng cho các cuộc hội thoại trong môi trường ồn ào và không may nó bỏ sự thật. Những âm thanh trên trang web có xu hướng to hơn nhiều so với những gì loa Microlab Solo 1c phát ra ở? quy mô khoảng 3 mét từ họ. Và đó là đủ thấy cuộc trò chuyện trở nên không thể.

Address Book là điển hình cho điện thoại đơn giản. Điều này cho phép bạn liên lạc nhóm, gán cho chúng những hình ảnh và các vòng riêng biệt, cũng như bổ sung chúng với các lĩnh vực thông tin bổ sung. Cá nhân, tôi đã bỏ lỡ cực kỳ đồng bộ hóa liên lạc với máy chủ Google và thiếu động lực để copy danh bạ vào thẻ SIM vào điện thoại khác, thường là trước khi viết xuống trên SMS đã phải tiếp cận với các điện thoại thông minh để kiểm tra xem ai đã viết cho tôi. Nhưng đây là những suy nghĩ chỉ là mơ tưởng, và tôi thừa nhận để chọn. Tôi không mong đợi như một tính năng trên điện thoại thông thường.
>>>> thay mặt kính cảm ứng lumia
Thực đơn không phải là điều duy nhất có vẻ như Motorola. Điều tương tự cũng là biên tập viên tin tức. Tất cả các "người yêu" iTAP từ điển và ghi nhớ cách khủng khiếp đã viết trên điện thoại Motorola có thể bình tĩnh lại - tốt hơn nhiều. Một trong những lý do là terribly bàn phím thoải mái. Nút cao su lớn với sân thích hợp và nhấp chuột rõ ràng quyết định tạo thuận lợi cho đầu vào văn bản. Từ hệ thống góp phần vào từ điển hoạt động tốt và rõ ràng các cửa sổ soạn nhạc. Bộ nhớ tin nhắn giới hạn và điện thoại có thể chứa đến 500 đơn vị. Đó là giá trị đề cập ngay lập tức ... cố gắng sử dụng dịch vụ, e-mail. Đúng là đồng bộ B100 là rất trơn tru, theo một lịch trình thời gian và không xảy ra với anh ta bỏ qua một tin nhắn, nó lấy chỉ tiêu đề không có nội dung. Điều gì là đúng là tiết kiệm bộ nhớ và chuyển giao, nhưng cố gắng để tải nội dung là hiếm khi có hiệu quả.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments