thay mặt kính cảm ứng lumia

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Ở phía bên kia của hàng rào chắn sẽ đặt một máy nghe nhạc video, mà đơn giản có hơn đáng thất vọng. Giao diện tầm thường và tất cả mọi thứ chỉ hoạt động, nay - tải phụ đề, và chúng tôi có quyền kiểm soát kích thước và hình dáng của họ. Các định dạng tập tin được hỗ trợ là XviD, DivX, MOV, WMV và H.264 video với độ phân giải lên tới FullHD. Như thường lệ, các vấn đề có thể phát sinh với các tập tin MKV với âm thanh AC3, nhưng nó là tiêu chuẩn smartfonowy như vậy. Chiếc điện thoại này cũng có thể tự hào FM chức năng radio hay quên bởi rất nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh.

Khi một câu hỏi phương tiện truyền thông, cũng cần lưu ý rằng các tuyên bố 8 GB bộ nhớ trong khi bạn khởi động điện thoại của bạn là 4,46 GB, và khi đã cài đặt và tải về các bản cập nhật, chỉ có khoảng 3 GB không gian. Nếu không có thêm thẻ nhớ nhiều tập tin để bạn không nhận được vòng. Nếu một người nào đó sẽ sử dụng Lumii 640 là một điện thoại bổ sung để thực hiện cuộc gọi và vấn đề giao tiếp cơ bản chứ không phải không để ý, nhưng người hâm mộ của các phương tiện truyền thông có thể mong đợi để mua thêm thẻ.

Các camera 8 megapixel

Khi biết rõ được các máy ảnh với một mô hình cao hơn, Lumia 735, ở đây tôi không mong đợi chuông và còi. Trong khi đó, một lần nữa tôi đã ngạc nhiên. Có lẽ không phải là 8 megapixel tốt nhất với những gì tôi đã làm (Sensor 1/4 "khẩu độ F / 2.2), nhưng về chụp ảnh macro là quyết tâm đưa. Fun để các ứng dụng chụp ảnh di động đơn giản hóa đáng kể Máy ảnh Lumia, mà di cư ồ ạt tới giá cả phải chăng 640- hạt không thay đổi từ Lumii 930. Chúng tôi có ở đây một tập hợp các thiết lập sử dụng, hướng dẫn sử mài, đóng cửa mở rộng để lên đến bốn giây hoặc ISO để 3200. Bằng cách thiết lập tối thiểu tập trung khoảng cách để có được vĩ mô quái vật. Với một khoảng cách nhỏ như vậy, tôi không thể chụp ảnh LG G4 hay Galaxy S6. Chỉ cần một sự mặc khải. Tệ hơn nữa rơi ra trong khi hình ảnh cổ điển hơn. Rõ ràng thiếu chế độ HDR, mà sẽ tiết kiệm kiệt sức trên bầu trời hoặc doświetlił gì trên trái đất. Điều này không có nghĩa là, tuy nhiên, điện thoại sẽ không làm ảnh khác tốt hơn so với các macro. Nó thích một đặc biệt là tương đối nhỏ mức độ tiếng ồn mà làm thường không có sự xấu hổ, ngay cả ở ISO 800. Về màu sắc nokiowski chúng tôi có một tiêu chuẩn như vậy, đó là một chút giai điệu quá ấm, nhưng hai tệ nạn, nó có tốt hơn thoa màu hồng và xanh tại Sony. Nếu bạn thêm phim FullHD có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình (30, 25 hay điện ảnh 24) và có thể được mài bằng tay, khiêm tốn Lumia 640 vũ khí trong các chủ đề nghe nhìn rất tốt. Các vết nứt này chỉ trong toàn bộ đa phương tiện trang bị một webcam khổ sở để selfie / video chat - là tươi sáng (f / 2.4), nhưng những hình ảnh 1Mpx cho bất cứ ai đã cảm thấy không muốn làm.
>>> thay mặt kính cảm ứng lumia
Lithium-ion pin BV-T5C (2500 mAh) được sử dụng trong Lumii 640 có thể tháo rời, trước tiên, và thứ hai, làm thế nào ít có khả năng chịu được nhiều giờ đàm thoại và di chuyển mà không cần "gọi" trên bộ sạc trước khi kết thúc ngày. Đối với hành trình nhỏ trong phạm vi bán kính 15-20 km, 2 giờ của cuộc gọi mỗi ngày, trung bình một giờ duyệt web thông qua LTE và một giờ Wi-Fi (hàng ngày), bạn cần phải sạc điện thoại của bạn vào buổi chiều của ngày thứ hai. Trong hơn máy tính để bàn (di chuyển trong phạm vi thành phố), tôi không phải sạc điện thoại của bạn thường xuyên hơn mỗi hai ngày. Sử dụng nó cùng một lúc để chụp ảnh, khoảng một giờ của cuộc gọi mỗi ngày, duyệt Internet và giao tiếp chuyên sâu thông qua tin nhắn tức thời. Trong vai trò của điện thoại thứ hai runtimes nhiều điển hình đã trở thành thứ tự của 3 hoặc thậm chí 4 ngày.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments