thay mặt kính cảm ứng zenfone giá rẻ ở hà nội

Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015
Microsoft hiện đang là nhà sản xuất duy nhất của điện thoại thông minh, mà ngay cả những mô hình giá rẻ nhất với vũ khí của họ trong gói điều hướng với truy cập miễn phí để offline'owych bản đồ của toàn thế giới. Đại công cụ trên các chuyến đi nước ngoài, trong khi Ba Lan ... bạn có thể tìm thấy bản đồ hiện tại hơn. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp khá đầy đủ đây Drive. Tuy nhiên, nó là cánh tay của mình với một bộ sạc xe hơi, chuyển hướng liên tục sử dụng Lumii 640 (Ở đây ổ + Yanosik) có thể dỡ bỏ điện thoại của bạn trong ít hơn 3 giờ. Dưới đây là một lưu ý nhỏ - nếu bạn chạy Yanosika đầu tiên, sau đó ở đây Drive, là ứng dụng đầu tiên sẽ được đưa vào giấc ngủ. Với thứ tự ngược lại (Yanosik chạy như người thứ hai), chúng tôi sẽ nhận được cả tin nhắn từ Yanosika, cũng như với các ứng dụng đây.

Phương tiện truyền thông chơi

Âm lượng âm thanh trên tai nghe là cao đáng ngạc nhiên. Điện thoại thất bại trong thể loại này S6 Galaxy, Xperia Z 3 + hoặc Note'a 4. Trừ khi một bộ khuếch đại bên ngoài là rất sạch sẽ, nó có thêm tai nghe 640-Đơn vị thời gian zafałszuje, đặc biệt là tại các tông cao hơn. Tuy nhiên, điều này áp dụng các thiết lập âm chủ yếu là tối đa và các bài hát cổ điển. Trong trường hợp của điện thoại nghe nhạc phổ biến không thất vọng, xung quanh người nghe một tốt đẹp, bass ấm và giọng hát cũng trích xuất. Tôi không nhớ là trong những năm gần đây đã thử nghiệm lượt điện thoại tốt như nhau với phân khúc giá này, trong đó ngoài thể đối phó ngay cả với lớn, đòi hỏi thiết bị cầm tay. Nó cũng đáng chú ý là trong nhạc đang phát thử nghiệm Lumia 640 đã giành được kết quả tốt nhất bao giờ hết:
>>>> thay mặt kính cảm ứng zenfone
Có thể thất vọng khi nghe nhạc tiêu chuẩn. Trong trường hợp của mình, Microsoft có vẻ là một thời gian dài đứng yên. Dường như tất cả mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, trên đầu trang của tất cả các điều khiển và thay đổi bài hát cũng có thể khóa màn hình, nhưng giao diện hấp dẫn, không có quá nhiều thiết lập bổ sung. Khả năng để kích hoạt âm thanh surround và truy cập vào EQ không phải trong máy, nhưng các thiết lập chính của điện thoại của bạn. Máy nghe nhạc chuẩn tiếc là không phải đương đầu với bộ sưu tập của tôi về các tập tin ở định dạng FLAC và đã bị kết án MP3.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments