thay mặt kính cảm ứng zenfone giá rẻ chất lượng ở hà nội

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015
Chúng tôi cuối cùng thiết bị sử với quad-core! thay mặt kính cảm ứng zenfone Tôi có nghĩa là, hai lõi đã từ lâu không còn đủ cho chúng tôi. Bởi vì quá ít điểm trong các điểm chuẩn, và 60 khung hình mỗi giây trò chơi là không giống như 120 ... vì xấu hổ để nói một đồng nghiệp rằng ông chỉ có hai thay vì bốn. Và những người có một lõi đơn? Nó dành cho bà ngoại. Vì vậy, trong một nutshell bạn có thể mô tả các chữ số cuộc đua đang diễn ra. Từ năm qua chúng tôi đã thấy nó trong trường hợp máy tính, cuối cùng thời gian đến và điện thoại thông minh. Thị trường máy tính rất nhiều ở chuyên ngành này - là các máy tính cho các trò chơi và là netbook nhẹ, chúng tôi có máy móc để xử lý video, nhưng cũng có thể, cấu trúc văn phòng cơ bản. Trong trường hợp của điện thoại thông minh, các tiêu chí duy nhất của bộ phận là đúng giá. Các điện thoại thông minh hoặc là tất cả mọi thứ hoặc không có gì. Như vậy ít nhất là khuôn mẫu. Không hoàn toàn đúng - như khuôn mẫu.

Hóa ra, tuy nhiên, "dùng lò vi sóng nướng" và bằng cách cài đặt các phần mềm mới nhất có thể tạo ra một chất lượng mới. Nếu đọc thân mến, bây giờ bạn bật lên mũi của mình tại các chipset Qualcomm Snapdragon MSM8255, 1 lõi Scorpion 1 GHz và đồ họa Adreno 205, cho rằng trò chơi này đủ, tôi trả lời rằng đủ để gọi là Sony Ericsson Xperia chơi giao diện điều khiển. HTC One V, người anh hùng của việc xem xét sau đây, đặc điểm kỹ thuật được đề cập kỹ thuật nhân bản Telefono-console. Không chỉ vậy, Sony bước vào One V vào danh sách các thiết bị hỗ trợ các trò chơi với PlayStation, cho đến bây giờ chỉ dành cho Sony Mobile. Thịt lợn bắt đầu hâm nóng lại cho chúng tôi để hương vị? Với các chức năng khác thậm chí còn tốt hơn và chắc chắn không có nieświeżości. Cảm thấy miễn phí để đọc.

Một bộ khiêm tốn

Một hộp nhỏ, và điện thoại với một pin vĩnh viễn, cáp sạc USB, USB-microUSB và tai nghe "trời" với một microphone. Khi đó với 4 GB bộ nhớ trong chỉ có 1GB có sẵn cho người sử dụng, chắc chắn có thể sử dụng thẻ nhớ hơn.

Nhà ở độ dày của iPhone 4S

Như trên điện thoại với cái gọi là. tầm trung HTC One V đẹp bất ngờ mảnh của các nhà ở của mình (độ dày chỉ 9,2 mm). Nó là hơi mỏng hơn so với iPhone 4S (9,3 mm). thay mặt kính cảm ứng zenfone Kích thước khác cũng không được phóng đại - 120.3 x 59.7 mm và trọng lượng 115 gram. Sau này là khá tốt cho một chiếc điện thoại với một nhà nhựa, và đã có trong trường hợp của kim loại One V chắc chắn đáng được khen ngợi. Vỏ kim loại bao quanh mỗi bên của màn hình thủy tinh, cho NHỰA gumopodobnemu chỉ xung quanh camera mắt và ở phía dưới, vạt mà giấu đi những khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ (nắp này cũng phục vụ một phần như một ăng-ten). Đáy cong của bao vây đề cập đến các điện thoại thông minh HTC được đón nhận từ các năm trước: đầu tiên Android - HTC G1, HTC Hero và HTC Legend. So với công nghệ tiền nhiệm của nó đã thay đổi gần như tất cả mọi thứ, nhưng giọng đặc biệt này đã phải ở lại - và rất tốt.

Ở phía trên cùng của vụ án, chúng tôi tìm công tắc và giắc cắm tai nghe, và trong số đó một đèn LED báo hiệu lớn (hoan hô!), Phía bên trái nên được tìm kiếm kết nối microUSB vào nút âm lượng rẽ phải ở dưới cùng, chúng tôi chỉ có micro. Các bảng điều khiển phía trước chỉ có một màn hình lớn (khoảng mà sau này nhiều hơn) có ba nút cảm ứng: trở lại, HOME và các ứng dụng mới nhất. Phía trên màn hình bạn sẽ tìm thấy tai nghe và cảm biến tốt ẩn, độ sáng môi trường xung quanh và cách tiếp cận - Webcam phía trước nhìn trong vô vọng ở đây. Ngày trở lại, chúng tôi có một máy ảnh 5 megapixel dây giày nhỏ đi kèm với đèn flash LED, và ở phía dưới, bên trong nắp bảo vệ thẻ SIM và microSD, đặt một loa ngoài kín đáo lưới. Đặt nhà ở loa ngoài điểm tiếp xúc với mặt đất là một ý tưởng rất tốt, nhưng khối lượng, và do đó có thể là lớn hơn một chút.
Nguồn: Hà Nội - Thay mặt kính cảm ứng zenfone - BH 6 tháng
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments