thay mặt kính cảm ứng zenfone giá rẻ chất lượng bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015
Tổng hợp một trong những vấn đề quan trọng nhất trong các tiện ích hiện đại, hoặc một màn hình cảm ứng, rất khó cho Playbook cho một cái gì đó khác hơn là sự ngưỡng mộ. Nhà sản xuất thông qua các kỳ thi cho 5 với một cộng. Để đánh giá đóng vai A chỉ thiếu Gorilla Glass.

Sự mạnh mẽ BlackBerry Tablet OS

PlayBook chạy trên nền hệ điều hành mới - BlackBerry Tablet OS, chuẩn bị trên cơ sở của QNX (một nhánh độc lập của Unix). Các thiết bị theo thử nghiệm (sau một vài bản cập nhật) cuối cùng đã tìm thấy một phiên bản phần mềm 2670/01/07. Thuộc tính quyến rũ nhất của hệ thống là khả năng để có được một tác vụ đa nhiệm đầy đủ, với sự tự do để kiểm soát nó. Chúng tôi quyết định xem các ứng dụng khi thu nhỏ để tạm dừng, làm việc tất cả thời gian trong nền, hoặc có thể làm việc trong nền cho đến khi bạn chạy một chương trình trong chế độ toàn màn hình (mặc định). Xem cửa sổ chạy phim FullHD với một đám đông các cửa sổ khác ở hai bên, bao gồm cả ví dụ. Diễn xuất trò chơi Need For Speed ​​là chỉ đơn giản là vô giá. Tôi đã không nhìn thấy phiến đá đã mất đi tính hiệu quả của nó, vì các ứng dụng đang hoạt động ở chế độ nền, trong đó một phần là kết quả của phần mềm ứng dụng và các thành phần phần Hiệu (dual-core Cortex A9 bộ xử lý 1 GHz, 1 GB RAM, đồ họa PowerVR SGX540).


Thực đơn bao gồm một máy tính để bàn duy nhất, hệ dầm trên và 5 tấm điền với các biểu tượng: Tất cả, Favorites, Media, trò chơi, và BlackBerry Bridge. Những tấm có thể ở dạng một dải đơn 5 biểu tượng, hoặc sau khi mở rộng - 3 hàng năm biểu tượng, trượt theo chiều dọc. Giữa các bảng có thể được nhanh chóng chuyển sang cử chỉ di chuyển trái / phải. Tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi là hạn chế để sắp xếp lại các biểu tượng trên bảng, khối lượng âm thanh để thông báo và bàn phím, và ... để chọn hình nền. Điều này là ít hơn nhiều so với các đài phun nước đầy Android, nó là giá trị thời gian, tuy nhiên, để chiếu các hệ thống BlackBerry Tablet OS là minh bạch và có sự thay đổi hình nền cùng một thay đổi đáng kể sự xuất hiện của thực đơn, bởi vì nó luôn nhìn thấy được.

Thanh hệ thống hàng đầu hiển thị thời gian, thông báo tin nhắn (với BlackBerry Bridge hoạt động) và có một số phím tắt hữu ích. Nó là ở đây mà có thể nhìn thấy tất cả các thời gian: một nút để khóa autorotation hình ảnh, Bluetooth và Wi-Fi bị chuyển mạch, tình trạng pin (sau khi chạm điều chỉnh độ sáng và chuyển mạch trên các thiết bị) và bánh răng dẫn đến việc thiết lập đầy đủ. Sau này cũng có thể gọi theo quan điểm của máy tính để bàn bằng cách kéo ngón tay của bạn từ phía trên cùng của khung xuống dưới. Trong cài đặt, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về hệ thống, sắp xếp một cách rõ ràng và hợp lý. Với thú vị đó là giá trị đề cập đến khả năng kết nối với Internet cũng thông qua một kết nối Bluetooth (tethering với Internet), khả năng chia sẻ tập tin trên một mạng cục bộ (yêu cầu để thiết lập một mật khẩu) hoặc sửa chữa hình ảnh chế độ hiển thị trên màn hình bên ngoài thông qua cổng HDMI (nhân bản hoặc màn hình độc lập) và làm rõ của mình các thông số cho các tỉ lệ (1: 1, mở rộng, thay đổi kích cỡ, hoặc điền vào).
>>>  thay mặt kính cảm ứng zenfone
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments