thay mặt kính cảm ứng zenfone tốt nhất

Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015
Chúng ta hãy trở lại một chút với các bàn phím để đối đầu với sự thật về một B100 được quảng cáo, đó là một cách gõ rắc rối-miễn phí với găng tay làm việc. Có thể, nhưng như luôn luôn là một "nhưng" có. Có thể có dày găng tay hàn hoặc nề, bởi vì điện thoại này sẽ cao hơn một tốt ba lần. Trong găng tay làm việc ánh sáng để sử dụng B100 không gây ra bất kỳ vấn đề.

Nếu kết nối cũng được kết nối với Internet. CAT có chúng ta trong vấn đề này để cung cấp HSPA. Đáng tiếc là tôi đã không thể tìm thấy thông tin về tốc độ của mình, nhưng trong một điện thoại đơn giản như vậy nên chỉ làm được rất nhiều, đó là. Lựa chọn trình duyệt từ menu chính sẽ tự động mở ra cho chúng tôi để Opera Mobile 10.1. Nó không cung cấp cho chúng tôi với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc chức năng tiện lợi, nhưng đối với tin tức xem đơn giản trong giao diện điện thoại di động là đủ. Kiểm tra giá xi măng tại tòa nhà lưu trữ, nếu bạn chỉ cần chạy ra khỏi nó trên trang web, nó sẽ là một chút khó khăn.

Đang truy cập các cài đặt tôi đã xem qua khả năng bao gồm GPS ... Chỉ cần những gì? Tìm kiếm thêm, tôi thấy Google Maps. Khởi động của nó sẽ tự động chuyển tôi đến từ Opera sẽ tự động khởi động các trang của Google Map. Sau một lúc lâu xuất hiện, JAVA ứng dụng tải về. Nó sẽ được tải về, cài đặt, thậm chí bắt đầu. Nhưng không bao giờ một lần đã làm tôi nhận được điện thoại để xác định vị trí hiện tại của bạn. Mỗi lần tôi nhận được thông báo về các dịch vụ tạm thời không thể tiếp cận. Nó đã không giúp khởi động lại, thiết lập lại, hoặc đặt bên dưới một bầu trời rõ ràng.

Đa phương tiện

Trong điều kiện của CAT phát lại âm thanh một bất ngờ rất tích cực. Ở khía cạnh này, tôi không mong đợi sau khi anh ta về cơ bản không có gì đặc biệt. Khi nó bật ra, về chất lượng âm thanh nó ra tốt hơn so với thời gian gần đây tôi đã thử nghiệm Motorola Moto G có thêm chi tiết nổi lên bass, và những âm thanh là không bằng phẳng như vậy. Vì nó là tiếc là trường hợp thường, khối lượng ở tình trạng tồi tệ hơn nhiều, đó là quá thấp. Điều gì là đúng là to hơn so với các điện thoại thông minh Sony, nhưng nó không đủ để cho phép nghe nhạc thoải mái để trong giao thông công cộng. Đây là tất cả, tất nhiên, trên tai nghe khác với mặc định (Denon D510). Chủ đề tai nghe với một bộ không được nói ra tốt hơn bên trái. Để tiến hành các cuộc đàm phán là ok, nhưng nghe thông qua âm nhạc không có gì để làm với niềm vui.

Các cầu thủ cùng tôi đã ngạc nhiên bởi sự hiện diện của các bộ cân bằng với khả năng điều chỉnh bằng tay, và thậm chí cả năm cấp độ của người chơi tốc độ. Hai dụng miễn phí, nhanh và chuẩn. Về điều này là không đủ, bạn cũng có thể kích hoạt trực quan bằng hình thức rất vụng về chuyển động của quang phổ. Thật không may, những nhược điểm rất lớn của người chơi là để tạo playlist. Mỗi ca khúc phải được thêm vào danh sách từng người một. Chọn bài, vượt qua đường dẫn đầy đủ của thư mục, thêm các tập tin. Và bây giờ là hàng chục điều tương tự lần ...
>>> thay mặt kính cảm ứng zenfone
Được trang bị còn có đài FM. Ứng dụng tìm kiếm được một lực lượng sặc sỡ, mà là terribly đông đúc, lúc đầu nó là khó có thể hiểu như những gì được sử dụng. Sau khi nghe các phím tắt bản đồ, bạn có thể đánh giá cao những ăng ten nhạy cảm mà độc đáo đối phó với tìm kiếm các kênh, cũng như khả năng ghi lại các chương trình tại các thành .amr hoặc wav.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments