Thay mặt kính galaxy giá rẻ bh 365 ngày

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

iPhone không có nghi ngờ cách mạng hóa thị trường điện thoại di động. Không ai còn nghĩ về nó, để có thể vận hành điện thoại của bạn mà không có bất kỳ bàn phím "push-in". Ý tưởng này chắc chắn đã được thông qua và sớm hầu như tất cả các mania quét các liên lạc. Mặc dù vậy, nhiều người dùng vẫn không thể tưởng tượng nắm giữ một điện thoại mà không có một bàn phím cứng. Họ có ít sự lựa chọn, chủ yếu là do thực tế rằng các nhà sản xuất đang tập trung chủ yếu vào "dotykowcach tinh khiết". Và nó ở đây trên đường chân trời có một giải pháp, có thể nói, hoàn hảo, hoặc cảm ứng và bàn phím trong một thiết bị.

Ý tưởng về một sự kết hợp của hai điều này không phải là một người lạ để Samsung (bao gồm cả mô hình CorbyPRO và Delphi), nhưng trong trường hợp này, chúng ta đang đối phó với một chiếc điện thoại chạy dưới cánh của Android, bởi nhiều người coi là tốt nhất. Điều này có tất cả các hoạt động ra?

Thay mặt kính galaxy

Trong một hộp nhỏ, được bán Galaxy 551 (I5510), chúng tôi tìm thấy bên cạnh mình bộ sạc, cáp microUSB, tai nghe, và thẻ bảo hành với một hướng dẫn.

Samsung Galaxy 551 là một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng với một slide ra bàn phím QWERTY. Bởi vì các ứng dụng của nó, độ dày của thiết bị là 15,20 mm. Một số mô hình mới nhất có thể được mỏng hơn gần 2 lần, nhưng độ dày là hoàn toàn không bận tâm để sử dụng Galaxy mới. Kích thước khác: dài 111 mm và 55 mm rộng là khá chuẩn. Galaxy 551 phù hợp thoải mái trong tay, cả trong định hướng thẳng đứng và trượt ngang, bàn phím.

Mặt trước của thiết bị là màn hình cảm ứng điện dung chủ yếu với một đường chéo 3,2 inch, được bảo vệ bởi một tấm nhựa trên đó họ muốn thu thập dấu vân tay. Màn hình hỗ trợ multidotyk đến tối đa là hai điểm tiếp xúc cùng một lúc. Độ nhạy của nó là rất tốt, thực tế không có lỗi gì cả. Tuy nhiên, bạn nên khiển trách đối với cùng một chất lượng hiển thị được sử dụng trong Galaxy 551. Trước hết, nhược điểm là màn hình độ phân giải thấp (240 x 400 pixel), mà trực tiếp chuyển vào chất lượng của hình ảnh hiển thị. Phông chữ và nội dung hiển thị là một chút mờ, và các điểm ảnh có thể được nhìn thấy bằng mắt thường. Bên cạnh đó, nó không phải là nhất thiết phải tái tạo màu sắc tốt, bạn có thể nhìn thấy nó đặc biệt là trong trắng, mà Galaxy 551 sẽ được hiển thị bằng màu vàng. Nhiều cao cấp Samsung Galaxy Spica vượt quá em trai trong vấn đề này ít nhất một vài lớp học, và khi ra mắt cả hai điện thoại đều nằm trong phân khúc thị trường như nhau.

Phía trên màn hình vào vị trí vào các loa, và phía dưới mang logo của nhà sản xuất và ba phím cứng, hoặc nút đảo ngược trở lại máy tính để bàn và các tùy chọn. Ở bên phải bạn sẽ thấy các nút tương ứng với một khóa chính, và ở phía bên trái của nơi này là các phím âm lượng và móc trên một dây xích. Ở phía dưới là chỉ một microphone thích hợp, và ở trên nó đặt 3,5 mm jack và trượt ngang cắm cổng microUSB. Ống kính mặt sau của máy ảnh, Samsung và Google logo và loa đa phương tiện.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments