Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, các dòng note

Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015
Âm thanh điện thoại có chất lượng cao nhưng có thể là một chút tiếng rên để khối lượng của họ. Ngón tay đã nhúng trong nhà ở có thể đóng dấu này và nhận được khối lượng của cuộc gọi và nhạc chuông đứng ở đâu đó giữa những gì có để cung cấp Xperia Z và Xperia Z1 hơi to hơn. Chắc chắn giá trị tìm thấy trên các chức năng đơn xLOUD, mà hơi tăng âm lượng. Một điểm rất thú vị là một chức năng chậm lại giọng nói của người gọi - một người với chúng tôi trò chuyện nghe được thốt ra bởi chúng tôi những vấn đề nhỏ trải dài theo thời gian, và do đó dễ hiểu hơn. Trong các thử nghiệm, hai bản sao của điện thoại không cho thấy bất kỳ vấn đề về phạm vi của mạng 2G, 3G và LTE, ổn định cũng đã được kết nối với một mạng Wi-Fi.

SMS yêu cầu tôi thời gian đào tạo. 4,3-inch Lumii bàn phím 720 là cao hơn và thoải mái hơn do. Sau nhiều ngày tạo tin không phải là một vấn đề, mặc dù văn bản với động tác (một cái gì đó giống như Swype'a) Tôi không có thời gian để chuyển đổi. Chúng tôi có thể thay đổi màu sắc của bàn phím bằng da và cho những người có bàn tay nhỏ bé của nhà sản xuất chuẩn bị chức năng ít bàn phím, dán mắt vào phía bên trái hoặc bên phải của màn hình.

Kết nối và GPS: Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3

Danh mục tiêu chuẩn truyền thông được hỗ trợ là dài, và những gì tôi có thể nói - rất hoàn chỉnh. Có rất nhiều DC HSPA + tốc độ download lên tới 42 Mbps, và nhanh nhất có sẵn tại Ba Lan LTE - các thể loại thứ tư (không kể các drożenia cuối Polkomtel), từ tải lên đến 150 Mb mỗi giây và chuyển hướng lên đến 50 Mbps. Các chipset năng tính toán cao được sử dụng, cùng với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn không dây tốc độ cao có nghĩa là một công việc tức thời của Chrome, mà không làm chậm thậm chí với một tá các tab đã mở cùng một lúc (điều xảy ra là sau một vài ngày tôi nhận thấy rằng tôi có rất nhiều trang truy cập). Mô-đun Wi-Fi, ngoài việc kết nối Internet, cung cấp màn hình hiển thị không dây và video trên TV hoặc máy chiếu hỗ trợ MIRACAST tiêu chuẩn. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng có thể nối điện thoại của bạn qua mạng không dây, sử dụng một grommet microUSB tùy chọn để HDMI, diễn xuất chuẩn MHL.

Nhà sản xuất đã từ chức từ cách thêm ứng dụng chuyển hướng của riêng mình và chúng tôi có một tiêu chuẩn androidowy nhỏ như vậy, hay Google Maps. Trong hầu hết các trường hợp, đủ tiêu chuẩn. Có nhiều ở đây của bước bước-by-chuyển hướng, khả năng viết các phần của bản đồ trong bộ nhớ điện thoại hoặc ngay cả đường dẫn xe đạp và người đi bộ. GPS, GLONASS hỗ trợ mô-đun, dữ liệu từ các mạng di động và Wi-Fi, xác định vị trí của chúng tôi thực sự đã trong quá trình khởi động ứng dụng. Chúng tôi không chờ đợi bất cứ điều gì.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments